Cách tạo tài khoản Lotus, mạng xã hội của người Việt

Hiện nay, Lotus đã trở nên quen thuộc với người dùng Việt, tuy nhiên cách tạo tài khoản Lotus không phải ai cũng biết, nhất là những người mới, chưa đăng ký tài khoản này bao giờ. Để các bạn tạo tài khoản mạng xã hội của người Việt dễ dàng thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Bài viết giúp bạn:
- Dễ dàng tải mạng xã hội Lotus về máy
- Có được tài khoản đăng nhập vào Lotus 

Mới đây, nhà phát hành VCCorp đã chính thức bật mí về dự án mạng xã hội xoay quanh nội dung do người Việt phát triển và làm chủ mang tên Lotus. Theo như công bố của VCCorp, Lotus sẽ lấy nội dung làm yếu tố chủ đạo và trải nghiệm người dùng làm trọng tâm, và câu hỏi mà mọi người quan tâm đó là đã tạo tài khoản lotus được hay chưa?

cach tao tai khoan lotus

Đăng ký, tạo tài khoản Lotus, sử dụng Lotus hiệu quả

Tuy chưa chính thức ra mắt, thế nhưng Lotus đã hé lộ nhiều tính năng đáng chú ý như hệ thống token. Người dùng có thể sử dụng điểm token để đánh giá các bài viết. Bài viết càng nhận được nhiều token thì tài khoản của bạn sẽ có độ uy tín càng cao, nội dung càng chất lượng. Đặc biệt, Token không chỉ có giá trị trên Lotus mà còn mang lại giá trị kinh tế thực sự. Đây chắc chắn là một điểm cộng cực lớn, khiến người dùng không khỏi háo hức săn đón và tìm hiểu.

Theo thông báo từ VCCorp, Lotus đã ra mắt phiên bản Beta cho người dùng vào ngày 16/09. Trong lúc chờ đợi, bạn có thể truy cập vào địa chỉ: https://lotus.vn/ để nhanh tay đăng ký và trở thành những người đầu tiên nhận được thông báo tải app, sau đó mới tiền hành đăng ký, tạo tài khoản Lotus được.

Trong nội dung tiếp theo, Taimienphi sẽ hướng dẫn chi tiết các thao tác thực hiện đăng ký, tạo tài khoản Lotus từ VCcorp như sau.

Trước hết cần tải Lotus về thiết bị theo các đường dẫn sau:
- Dành cho thiết bị Android: Tải Lotus cho Android
- Dánh cho thiết bị iOS: Tải Lotus cho iPhone

 

Hướng dẫn tạo tài khoản Lotus

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Lotus trên điện thoại Android hoặc iPhone;
Bước 2: Tại màn hình đăng nhập, bạn nhấn vào nút Đăng ký;

Bước 3: Cửa sổ Đăng ký nhanh tài khoản hiện ra, tại đây bạn nhập Số điện thoại hoặc Email cá nhân vào ô thông tin. Sau đó nhấn Tiếp Tục;

Bước 4: Một mã xác nhận sẽ được gửi về Số điện thoại hoặc Email. Bạn kiểm tra tin nhắn hay hòm thư sau đó nhập lại mã vào ô thông tin, sau đó chọn Tiếp tục.
tao tai khoan lotus
Bước 5: Vậy là bạn đã hoàn thành các bước đăng ký tài khoản Lotus cũng như tài khoản ViệtID để tham gia mạng xã hội Lotus. Sau khi tạo tài khoản thành công, màn hình sẽ hiển thị như sau.
dang ky tai khoan lotus

Hướng dẫn cách đăng ký nhận thông báo tải ứng dụng Lotus

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website chính thức của mạng xã hội Lotus Tại đây

cach tao tai khoan lotus 2

Bước 2: Trên giao diện trang chủ mạng xã hội Lotus, bạn nhấn vào nút Đăng ký tải app ở góc trên cùng bên phải màn hình;

cach tao tai khoan lotus 3

Bước 3: Nhập các thông cá nhân bao gồm: Họ tên của bạn , Email của bạn Số điện thoại của bạn vào ô thông tin tương ứng. Cuối cùng chọn Đăng ký ngay .

cach tao tai khoan lotus 4

Sau khi hoàn thành đăng ký, hệ thống sẽ ghi nhận lại thông tin của bạn và hiện thông báo hoàn thành như sau.

cach tao tai khoan lotus 5

Với hướng dẫn mà Taimienphi vừa giới thiệu, bạn sẽ chỉ mất vài giây để hoàn thành đăng ký nhận thông báo tải app mạng xã hội Lotus. Lúc này bạn chỉ cần chờ đợi cho đến ngày 16/09 tới đây để tạo tài khoản Lotus và tự mình khám phá những điều thú vị mà Lotus mang đến cho người dùng trong phiên bản Beta.

Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị cùng Lotus!

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-tai-khoan-lotus-52053n.aspx
Cũng là một mạng xã hội do người Việt phát hành, Gapo cũng đã phần nào có được lượng người dùng như mong muốn, các bạn hãy tham khảo cách tạo tài khoản GAPO tại đây để trải nghiệm mạng xã hội này nhé.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (3.3★- 7 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng bài viết trên Lotus
Cách nhắn tin cho bạn bè trên Lotus
Cách đổi tên tài khoản Lotus
Hướng dẫn đăng ký nhà sáng tạo nội dung trên Lotus
Cách chặn bạn bè trên Lotus mới nhất
Từ khoá liên quan:

tạo tài khoản Lotus

, tao tai khoan Lotus, đăng ký tài khoản Lotus,

SOFT LIÊN QUAN
  • Lotus

    Mạng xã hội cho các nhà sản xuất nội dung

    Lotus là mạng xã hội do Công ty Cổ phần VCCorp nghiên cứu và phát triển đi theo một hướng hoàn toàn khác biệt, đó là việc lấy nội dung làm trọng tâm, hỗ trợ cho các nhà sản xuất nội dung tạo ra được những bài viết chất lượng phục vụ người dùng. Bên cạnh đó Lotus còn giúp người dùng nhận token khi sử dụng và tiêu token theo nhiều cách khác nhau.

Tin Mới