Hướng dẫn đổi tên tài khoản Gapo trên máy tính

Hướng dẫn đổi tên tài khoản Gapo là thủ thuật nhỏ nhưng lại được nhiều người quan tâm khi không hài lòng với tên tài khoản cũ mà mình đã đặt trên mạng xã hội thuần Việt Gapo và muốn đổi để có thể tự tin hơn khi sử dụng để kết nối và trò chuyện những người bạn bè mới.

Vì nhiều lý do mà người dùng cảm thấy không hài lòng với tên tài khoản Gapo mà mình đã đăng ký từ trước và muốn thay đổi nhưng lại không biết cách thực hiện. Nếu là người có mối quan tâm về vấn đề này bài viết hướng dẫn đổi tên tài khoản Gapo chính là điều mà bạn cần.

huong dan doi ten tai khoan gapo tren may tinh

Hướng dẫn đổi tên tài khoản Gapo trên máy tính

- Tải ứng dụng Gapo cho Android
- Tải ứng dụng Gapo cho iPhone

Trước khi tìm hiểu về các bước thực hiện đổi tên tài khoản Gapo trên máy tính, người dùng cần thực hiện tốt các bước chuẩn bị. Hãy tải và cài đặt phiên bản cập nhật mới nhất của những trình duyệt phổ biến nhất hiện nay trong các liên kết.

- Tải phần mềm Google Chrome tại đây: Download Google Chrome
- Tải phần mềm Firefox tại đây: Download Firefox

Nếu thiết bị của bạn đã sẵn sàng, vậy thì hãy cùng Taimienphi tìm hiểu ngay cách đổi tên tài khoản Gapo trên máy tính đơn giản và hiệu quả nhất nhé!

Hướng dẫn đổi tên tài khoản Gapo trên máy tính

Bước 1: Bạn mở trình duyệt và truy cập vào website Gapo thông qua liên kết Gabo Web;

Bước 2: Bạn nhập số điện thoại, mật khẩu nhấn Đăng nhập để vào mạng xã hội Gapo như bình thường;

huong dan doi ten tai khoan gapo tren may tinh 2

Bước 3: Trong màn hình mới hiển thị, bạn nhấn vào biểu tượng Trang cá nhân có hình người;

huong dan doi ten tai khoan gapo tren may tinh 3

Bước 4: Tại đây, bạn nhấn vào biểu tượng bánh răng để vào mục Cài đặt . Trong thực đơn mới đổ xuống, bạn chọn Chỉnh sửa thông tin ;

huong dan doi ten tai khoan gapo tren may tinh 4

Bước 5: Bạn tìm đến mục Thông tin cá nhân và nhập lại Tên tài khoản mới theo ý muốn, sau đó nhấn Lưu thay đổi để hoàn thành;

huong dan doi ten tai khoan gapo tren may tinh 5

Bạn đợi một chút để hệ thống xử lý thông tin. Ngay sau khi đổi tên tài khoản Gapo thành công, bạn sẽ nhận được thông báo như sau.

huong dan doi ten tai khoan gapo tren may tinh 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-doi-ten-tai-khoan-gapo-tren-may-tinh-52968n.aspx
Qua hướng dẫn mà Taimienphi vừa chia sẻ, người dùng sẽ dễ dàng thực hiện đổi tên tài khoản Gapo trên máy tính trong thời gian nhanh nhất với chỉ 5 bước đơn giản. Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích và giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời hơn trên mạng xã hội thuần Việt này, nếu chưa có tài khoản, bạn tham khảo cách tạo tài khoản Gapo tại đây.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thay đổi tài khoản Microsoft trên Start Screen trong Windows 8.1
Đăng ký instagram, tạo tài khoản Instagram trên máy tính
Cách đổi tên hiển thị Facebook, thay tên Facebook trên máy tính
Thay đổi tên Chip trên máy tính của bạn
Cách đổi tên tài khoản, nickname trên VCNET
Từ khoá liên quan:

đổi tên tài khoản Gapo

, doi ten tai khoan Gapo, đổi tên hiển thị Gapo,

SOFT LIÊN QUAN
 • Gapo

  Chat, nhắn tin, kết bạn trên Mobile

  Mạng xã hội Gapo được người Việt Nam phát triển, được ra mắt vào ngày 23/7/2019. Để xem Gapo.vn có những trải nghiệm hữu ích nào, có khác với mạng xã hội Facebook không thì chúng ta cùng download và dùng thử.

Tin Mới

 • Cách đăng bài viết có gắn kèm hình ảnh trên VCNET

  Thủ thuật đăng bài có gắn hình trên VCNET được Taimienphi chia sẻ sẽ gồm 2 phần, hướng dẫn thao tác bằng máy tính và điện thoại, tùy theo nhu cầu và thói quen sử dụng, bạn hãy tham khảo và áp dụng linh hoạt sao cho nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất.

 • Cách đổi tên tài khoản, nickname trên VCNET

  Làm thế nào để đổi tên tài khoản trên VCNET là chủ đề được khá nhiều người dùng quan tâm mà chưa được giải đáp, bài viết này sẽ chia sẻ nhanh đến các bước đơn giản và nhanh gọn nhất giúp bạn tự mình đổi tên, nickname

 • Hướng dẫn cách tìm bạn và kết bạn trên mạng xã hội VCNET

  Chức năng tìm kiếm và kết bạn trên VCNET cũng không có quá nhiều khác biệt so với các mạng xã hội khác đang thịnh hành hiện nay, nên người dùng sẽ không mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu và thông thạo cách sử dụng nếu

 • Cách tải và cài Karaoke Now trên máy tính với Bluestacks

  Karaoke Now là ứng dụng cho phép bất cứ ai sử dụng nó cũng có thể trở thành ca sĩ "bất đắc dĩ" và không chỉ trên điện thoại, người dùng hoàn toàn có thể cải và tải Karaoke Now trên máy tính thông qua phần mềm Bluestacks để sử dụng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá