Đổi tên tài khoản Administrator trên Windows

Administrator là tài khoản quản trị cao nhất đối với người dùng windows, với tài khoản này bạn có thể chỉnh sửa toàn bộ hệ thống mà không có sự hạn chế nào. Và chúng được tự động sinh ra khi cài win, vậy để đảm bảo tính bảo mật cho hệ thống bạn nên đổi tên tài khoản quản trị này bằng một tên khác. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện nhé.

Để thay đổi tên tài khoản Administrator này có rất nhiều cách để thực hiện, tuy nhiên với cách thực hiện sau đây được xem là đơn giản nhất và dễ thực hiện nhất. Hãy cùng Taimienphi.vn thực hiện việc đổi tên cho tài khoản Administrator nhé.
doi ten tai khoan administrator tren win
Đổi tên tài khoản Administrator trên Windows

Bước 1: Từ màn hình nền Desktop, phải chuột vào My Computer click chọn Manage
rename administrator tren windows
Bước 2: Click chọn System Tools -> Local Users and Groups -> Users. Tại khung bên phải bạn chuột phải vào tài khoản Administrator sau đó chọn Rename
doi ten administrator tren windows
Bước 3: Tại đây bạn có thể thay đổi tên tài khoản này.
thay ten tai khoan administrator tren win
Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách thay đổi tên tài khoản Administrator trên windows để đảm bảo tính bảo mật của hệ thống, với cách trình bày này thì bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng có thể thực hiện được. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm cách kích hoạt tài khoản Administrator trong Win 8 của chúng tôi tại đây


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.1★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thay đổi tài khoản Microsoft trên Start Screen trong Windows 8.1
Cách đổi tên tài khoản Windows 10, edit user name
Hướng dẫn đổi tên tài khoản Gapo trên máy tính
Chiếm quyền quản trị Win 8, Chiếm quyền Administrator bằng Win 8
Cách đổi tên tài khoản, nickname trên VCNET
Từ khoá liên quan:

đổi tên tài khoản Administrator

, đổi tên Administrator, đổi tên tài khoản quản trị,

SOFT LIÊN QUAN
 • Enable Admin

  Kích hoạt tài khoản Admin ẩn trên Windows

  Enable Admin là một ứng dụng nhỏ gọn được thiết kế đặc biệt nhằm cung cấp một phương thức đơn giản cho việc kích hoạt hoặc hủy kích hoạt tài khoản Administrator được tạo tự động khi cài đặt Windows. Enable Admin hoạt động theo phương thức dòng lệnh và hỗ một danh sách các tham số cho việc Enable/Disable, xem trạng hoặc thiết lập mật khẩu cho tài khoản.

Tin Mới

 • Hướng dẫn cài và sử dụng Perfect Keylogger

  Hướng dẫn cách cài Perfect Keylogger và thao tác tối ưu khi sử dụng sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi hay giám sát máy tính của mình, nhờ vậy mà bạn có thể xem lại những hành động quan trọng mà mình thực hiện trong quá trình làm việc mà lỡ quên mất nhưng lại cần đến.

 • Cách update BKAV phiên bản mới nhất

  Bkav là phần mềm diệt virus chất lượng đứng đầu Việt Nam được rất nhiều người tin dùng. Bạn là một trong số đó và đang muốn cập nhật lên phiên bản mới nhất? mà không biết làm cách nào. Taimienphi.vn sẽ giúp bạn biết cách update phần mềm diệt virus Bkav phiên bản mới nhất, cùng tham khảo bài viết dưới đây.

 • Cách thiết lập Windows Hello trên laptop HP

  Với phương pháp thiết lập Windows Hello trên laptop HP bằng vân tay, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về bảo mật mọi thông tin của mình lưu trong thiết bị, hơn thế nữa với tính năng này bạn sẽ đăng nhập vào hệ điều hành nhanh chóng và tiện lợi hơn nhanh gấp 3 lần so với cách làm truyền thống.

 • Bình giảng bài thơ Tây Tiến

  Top 3 mẫu Bình giảng bài thơ Tây Tiến đã được chúng tôi chọn lọc và tổng hợp dưới đây là những gợi ý hữu ích cho các em học sinh khi bình luận về cái hay, cái đẹp trong nội dung và nghệ thuật của bài thơ này, các em đón đọc để biết cách làm bài.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá