Gapo là gì? mạng xã hội Gapo.vn có khác Facebook?

Dự kiến mạng xã hội Gapo.vn "made in Việt Nam" sẽ được ra mắt trong cuối tháng 7 này nhưng được nhiều cư dân mạng chia sẻ nhiều trên các mạng xã hội, vậy Gapo là gì? mạng xã hội Gapo.vn có khác Facebook không?

Trong thời gian vừa qua, mạng xã hội "Made in Vietnam" xuất hiện như VietnamTa, Hahalolo ... nhưng do các mạng xã hội này đều được đánh giá là sao chép nguyên bản Facebook, giao diện không thân thiện, tải chậm nên không được mọi người ủng hộ, sử dụng. Vậy mạng xã hội Gapo.vn của Việt Nam sắp được ra mắt có được mọi người ủng hộ không? Có khác gì mạng xã hội Facebook?

gapo la gi mang xa hoi gapo vn co khac facebook

Gapo.vn, mạng xã hội của người Việt

1. Gapo là gì?

Gapo được biết đến là mạng xã hội do công ty cổ phần công nghệ Gapo phát triển ( có thể là một trong những thành viên của công ty cổ phần tập đoàn G-Group)

Mạng xã hội Gapo.vn này được dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 23/7/2019 tại khách sạn JW Marriott.

2. Mạng xã hội Gapo.vn có khác Facebook?

Nếu Facebook lấy tông màu xanh nước biển để làm màu chủ đạo thì Gapo.vn lại sử dụng gam màu xanh lá cây. Facebook được xem là thước đo, nền tảng để phát triển các mạng xã hội khác nên giao diện của Gapo.vn được thiết kế khá giống với mạng xã hội số 1 trên thế giới. Đến ngảy 23/7/2019, mạng xã hội Gapo.vn sẽ được mở tại địa chỉ https://gapo.vn để mọi người có thể truy cập vào đăng ký.

So với những mạng xã hội "Made in VIetnam" khác, mạng xã hội Gapo được đánh giá cao hơn cả khi được tập đoàn G-Group phát triển - công ty có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giải trí trực tuyến như BeatVN hay GameTV ...

Theo nhận định từ phía Bộ Thông tin và truyền thông thì thay vì mọi người sử dụng Facebook chịu sự quản lý, luật chơi của Mark Zuckerberg - người sáng lập ra Facebook thì với Gapo, mọi người có thể quyết định luật chơi, giá trị sẽ được chia sẻ đều như nhau. Vì thế, dù chưa biết được Gapo.vn như thế nào nhưng mạng xã hội này được đánh giá là ra mắt đúng thời điểm.

Trong thời gian chờ đợi, các bạn có thể đăng ký Facebook để tham gia vào mạng xã hội này trước khi Gapo chính thức ra mắt nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/gapo-la-gi-mang-xa-hoi-gapo-vn-co-khac-facebook-50663n.aspx
Pinterest cũng là mạng xã hội được nhiều người yêu thích sử dụng. Nếu bạn muốn sử dụng mạng xã hội này để chia sẻ những hình ảnh đẹp thì bước đầu tiên là bạn phải đăng ký tài khoản Pinterest, sau khi bạn đăng ký Pinterest thành công và đăng nhập, bạn có thể chia sẻ những gì mà bạn muốn.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (3.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký Facebook Workplace, tạo tài khoản
File Host vào Facebook tháng 11/2017
Cách tạo, chia sẻ tài liệu Docs trên Facebook
Top 5 ứng dụng hay cho Facebook Messenger
Facebook - Cách chuyển trang cá nhân sang Facebook Page
Từ khoá liên quan:

Gapo

, Gapo là gì, Gapo.vn,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • FE Credit là gì?

  Bài viết chia sẻ tất cả các thông tin về khái niệm FE Credit là gì? đặc điểm, phương thức hoạt động, cách vay tiền trả góp tại FE Credit, hỗ trợ người dùng nắm bắt thông tin và lên kế hoạch vay tiền mặt tại FE Credit theo cách nhanh chóng, linh hoạt.

 • Cashwagon là gì?

  Bài viết tổng hợp tất cả các thông tin về thương hiệu vay tiền Cashwagon: khái niệm, đặc điểm, hồ sơ, lãi suất vay, cách vay tiền tại Cashwagon, hỗ trợ người dùng nắm bắt và vận dụng vào trường hợp vay tiền cụ thể của mình một cách khoa học, hiệu quả.

 • Avay là gì?

  AVAY là gì? Tìm hiểu chi tiết khái niệm, đặc điểm, cách đăng ký vay tiền tại AVAY, hỗ trợ bạn đọc nắm được các thông tin cần thiết để đăng ký vay, ký hợp đồng vay tại AVAYmột cách nhanh chóng, hiệu quả

 • Cảm nhận về bài thơ Mưa của Trần Đăng Khoa

  Chúng tôi hi vọng những gợi ý trình bày cảm nhận về bài thơ Mưa của Trần Đăng Khoa dưới đây sẽ hỗ trợ đắc lực cho các em học sinh trong quá trình hoàn thiện đề văn này, các em có thể tham khảo những bài mẫu gợi ý đó để viết văn tốt hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá