Gapo là gì? mạng xã hội Gapo.vn có khác Facebook?

Dự kiến mạng xã hội Gapo.vn "made in Việt Nam" sẽ được ra mắt trong cuối tháng 7 này nhưng được nhiều cư dân mạng chia sẻ nhiều trên các mạng xã hội, vậy Gapo là gì? mạng xã hội Gapo.vn có khác Facebook không?

Trong thời gian vừa qua, mạng xã hội "Made in Vietnam" xuất hiện như VietnamTa, Hahalolo ... nhưng do các mạng xã hội này đều được đánh giá là sao chép nguyên bản Facebook, giao diện không thân thiện, tải chậm nên không được mọi người ủng hộ, sử dụng. Vậy mạng xã hội Gapo.vn của Việt Nam sắp được ra mắt có được mọi người ủng hộ không? Có khác gì mạng xã hội Facebook?

gapo la gi mang xa hoi gapo vn co khac facebook

Gapo.vn, mạng xã hội của người Việt

1. Gapo là gì?

Gapo được biết đến là mạng xã hội do công ty cổ phần công nghệ Gapo phát triển ( có thể là một trong những thành viên của công ty cổ phần tập đoàn G-Group)

Mạng xã hội Gapo.vn này được dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 23/7/2019 tại khách sạn JW Marriott.

2. Mạng xã hội Gapo.vn có khác Facebook?

Nếu Facebook lấy tông màu xanh nước biển để làm màu chủ đạo thì Gapo.vn lại sử dụng gam màu xanh lá cây. Facebook được xem là thước đo, nền tảng để phát triển các mạng xã hội khác nên giao diện của Gapo.vn được thiết kế khá giống với mạng xã hội số 1 trên thế giới. Đến ngảy 23/7/2019, mạng xã hội Gapo.vn sẽ được mở tại địa chỉ https://gapo.vn để mọi người có thể truy cập vào đăng ký.

So với những mạng xã hội "Made in VIetnam" khác, mạng xã hội Gapo được đánh giá cao hơn cả khi được tập đoàn G-Group phát triển - công ty có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giải trí trực tuyến như BeatVN hay GameTV ...

Theo nhận định từ phía Bộ Thông tin và truyền thông thì thay vì mọi người sử dụng Facebook chịu sự quản lý, luật chơi của Mark Zuckerberg - người sáng lập ra Facebook thì với Gapo, mọi người có thể quyết định luật chơi, giá trị sẽ được chia sẻ đều như nhau. Vì thế, dù chưa biết được Gapo.vn như thế nào nhưng mạng xã hội này được đánh giá là ra mắt đúng thời điểm.

Trong thời gian chờ đợi, các bạn có thể đăng ký Facebook để tham gia vào mạng xã hội này trước khi Gapo chính thức ra mắt nhé.

Pinterest cũng là mạng xã hội được nhiều người yêu thích sử dụng. Nếu bạn muốn sử dụng mạng xã hội này để chia sẻ những hình ảnh đẹp thì bước đầu tiên là bạn phải đăng ký tài khoản Pinterest, sau khi bạn đăng ký Pinterest thành công và đăng nhập, bạn có thể chia sẻ những gì mà bạn muốn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/gapo-la-gi-mang-xa-hoi-gapo-vn-co-khac-facebook-50663n.aspx
Pengyou là mạng xã hội dành cho tuổi teen của Trung Quốc, các bạn có thể tìm thấy rất nhiều bạn bè cùng vô vàn điều thú vị khi là thành viên của nó, cùng tìm hiểu kỹ hơn về mạng xã hội Pengyou tại đây.

Tác giả: Phương Anh     (3.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xác minh tài khoản Facebook, chỉ với 10 bước đơn giản
File Host vào Facebook tháng 11/2017
Cách đăng ký Facebook Workplace, tạo tài khoản
Cách tạo, chia sẻ tài liệu Docs trên Facebook
Biểu tượng cảm xúc facebook, kho icon Facebook, mặt cười
Từ khoá liên quan:

Gapo

, Gapo là gì, Gapo.vn,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • IG là gì? Viết tắt của từ nào?

  Không dùng lại ở các từ viết tắt thông dụng và phổ biến mà giới trẻ, nhất là Gen Z lại tiếp tục tạo ra những từ viết tắt mới như IG, Rela khiến cho nhiều người băn khoăn không hiểu IG là gì, Rela là gì .... Nếu bạn đang băn khoăn từ IG thì hãy đọc bài viết dưới đây.

 • F2P là gì? Định nghĩa về Free to Play

  Chắc hẳn bạn đã gặp thuật ngữ F2P hay Free To Play nhiều lần. Vậy chính xác F2P là gì và F2P có gì khác với P2P? Ngay sau đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu mọi thông tin cần biết về chủ đề này.

 • Rela là gì trên Facebook?

  Hiện nay, Rela là gì trên Facebook được mọi người rất quan tâm khi từ này đang được sử dụng nhiều trên Facebook, bảng tin chỗ nào cũng xuất hiện. Các bạn hãy tìm hiểu ý nghĩa của Rela để không bị tối cổ, hiểu được mọi

 • Hàm FORECAST.LINEAR trong Excel, tính toán hoặc dự đoán giá trị tương lai

  Bạn đang tìm hiểu về hàm FORECAST.LINEAR trong Excel, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thể biết được cú pháp của hàm, đồng thời xem ví dụ


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá