Cách đăng ký Pinterest, tạo lập tài khoản

Đăng ký Pinterest là một trong những mạng xã hội chuyên về ảnh với rất nhiều các bức ảnh đẹp ngắm thỏa thích không chán, thật đáng tiếc nếu bạn bỏ lỡ mạng xã hội này, do đó hay nhanh tay đăng ký Pinterest ngay từ bây giờ để cùng thưởng thức cũng như chia sẻ những gì mà mạng xã hội này đem lại.

Có vô vàn mạng xã hội nổi lên sau Facebook và mỗi mạng xã hội lại có một điểm mạnh riêng. Nói về đăng ký Facebook có lẽ đây là mạng xã hội lớn nhất hiện nay, nhưng Facebook lại không chuyên bất cứ một vấn đề nào cả. Nhưng khi đăng ký Pinterest và tham gia mạng xã hội này thì hoàn toàn ngược lại, bạn sẽ được thưởng thức cái đẹp của phong cảnh, ảnh đời thường, xe cộ hay ẩm thực. Một mạng xã hội đích thực chuyên về ảnh, không những thế cách đăng ký Pinterest cũng khá đơn giản và không có nhiều thủ tục như đăng ký Facebook nên bạn đọc có thể theo dõi hướng dẫn dưới đây và cùng làm theo Taimienphi.vn nhé.

cach dang ky pinterest tao lap tai khoan

Hướng dẫn đăng ký Pinterest, tạo tài khoản tham gia Pinterest

Pinterest hiện tại ngoài sử dụng phiên bản trên web còn có cả phiên bản Pinterest trên điện thoại di động cho Android và iPhone, người dùng cũng có thể tải về và sử dụng.

- Tải Pinterest phiên bản Android, download Pinterest cho Android.
- Tải Pinterest phiên bản iPhone, download Pinterest cho iPhone.

Bước 1: Để đăng ký Pinterest bạn chỉ cần nhấn VÀO ĐÂY, tại đây Pinterest cho phép bạn đăng ký tài khoản cực kỳ đơn giản với Email và mật khẩu, hoặc bạn có thể liên kết với Facebook hay tài khoản Gmail.

cach dang ky pinterest tao lap tai khoan 2

Bước 2: Tất nhiên bạn nên đăng ký một tài khoản mới riêng biệt, việc liên kết hãy cứ để sau khi đăng ký Pinterest thành công đã.

cach dang ky pinterest tao lap tai khoan 3

Bước 3: Ngay sau đó hệ thống sẽ hỏi bạn về giới tính, chúng ta có thể chọn Custom để giấu nó đi hoặc tùy theo lựa chọn của bạn.

cach dang ky pinterest tao lap tai khoan 4

Bước 4: Tiếp theo là lựa chọn ngôn ngữ cũng như quốc gia của bạn, việc lựa chọn ngôn ngữ sẽ ảnh hưởng đến hiển thị sau đó.

cach dang ky pinterest tao lap tai khoan 5

Bước 5: Ở phần này chúng ta phải lựa chọn tối thiểu 5 mục mà chúng ta quan tâm, hãy lựa chọn ít nhất 5 mục để được vượt qua phần này.

cach dang ky pinterest tao lap tai khoan 6

Sau đó bạn đợi hệ thống một lát để sắp xếp và hiển thị cho bạn.

cach dang ky pinterest tao lap tai khoan 7

Bước 6: Ngay lập tức sẽ có một đống ảnh hiển thị từ những mục mà bạn đã lựa chọn, tại đây bạn chỉ cần nhấn vào Pin để tiến hành lưu trữ nó về tường của bạn.

cach dang ky pinterest tao lap tai khoan 8

Bước 7: Với mỗi bức ảnh chúng ta có thể phân loại nó theo mục có sẵn hoặc mục do bạn tạo ra.

cach dang ky pinterest tao lap tai khoan 9

Sau đó vào lại trang cá nhân của mình, bạn sẽ thấy có đủ thông tin ảnh của bạn cũng như những bức ảnh được kéo về tường.

cach dang ky pinterest tao lap tai khoan 10

Ngoài ra trong phần Following sẽ cho bạn quyền quản lý các mục đang theo dõi và nếu không thích có thể bỏ nó đi.

cach dang ky pinterest tao lap tai khoan 11

Trên đây Taimienphi.vn đã hoàn tất hướng dẫn cách đăng ký Pinterest rồi đó, việc tham gia Pinterest là hoàn toàn đơ ngianr và miễn phí nên bạn đọc có thể đăng ký để sử dụng thử ngay. Trong quá trình sử dụng Pinterest nếu có gì thắc mắc hoặc chưa hiểu hãy để lại lời nhắn tại đây, đội ngũ quản trị của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn.

Ngoài ra nếu bạn đang gặp lỗi Pinterest không hoạt động trên iPhone, iPad cũng đừng quá lo âu bởi đây là lỗi mà chúng tôi đã từng khắc phục. Cụ thể bạn có thể xem hướng dẫn cách sửa lỗi Pinterest không hoạt động tại đây và làm theo chỉ dẫn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-pinterest-tao-lap-tai-khoan-38053n.aspx
Instagram cũng là mạng xã hội chia sẻ hình ảnh lớn hiện nay, các bạn có thể đăng ký Instagram, tạo tài khoản cho riêng mình để đăng tải hình ảnh của mình lên mạng xã hội nhiều người dùng này nhé.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải video trên Pinterest về điện thoại Android, iPhone và PC
Chiến dịch Marketing trên Pinterest hiệu quả và tốt nhất
Pinterest bị chặn, sửa lỗi không vào được Pinterest
Kích thước ảnh Pinterest chuẩn nhất
Cách tăng lưu lượng truy cập từ Pinterest
Từ khoá liên quan:

dang ky Pinterest

, tao tai khoan Pinterest, dang ky tai khoan Pinterest,

SOFT LIÊN QUAN
 • Download Video for Pinterest

  Tải xuống các video từ Pinterest

  Download Video for Pinterest là ứng dụng hỗ trợ tải video từ mạng xã hội Pinterest hoặc các hình ảnh được chia sẻ bởi người dùng khác với cách tải đơn giản và tốc độ nhanh. Bên cạnh đó Download Video for Pinterest còn mang đến các tùy chọn cho người dùng xem video ngay sau khi tải, chia sẻ, đổi tên hoặc xóa luôn video nếu muốn.

Tin Mới

 • Tải Zalo về máy tính như nào? Cách cài đặt trên PC, Laptop

  Việc tải Zalo về PC sẽ giúp bạn trải nghiệm các tính năng như nhắn tin, gọi video call trên màn ảnh lớn,... ngoài ra còn giúp công việc trở nên thuận tiện hơn. Vậy tải Zalo về máy tính như nào? Cách cài đặt ra sao hãy

 • Cách chỉnh sửa tin nhắn Zalo, thay đổi nội dung tin nhắn Zalo đã gửi

  Đôi khi người dùng sẽ gặp phải tình trạng gửi nhầm nội dung hay tin nhắn sai chính tả,... Nếu gặp phải vấn đề này và không rõ nên giải quyết như thế nào thì bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa tin nhắn Zalo, thay đổi nội dung nhanh chóng qua hướng dẫn dưới đây.

 • Cách đăng nhập Zalo Web bằng mã QR trên máy tính, điện thoại

  Nếu bạn là người dùng không muốn tốn dung lượng cài đặt Zalo, nhưng vẫn có nhu cầu sử dụng các tính năng của ứng dụng này thì có thể đăng nhập Zalo Web bằng mã QR trên máy tính, điện thoại qua hướng dẫn dưới đây của

 • Cách viết mục tiêu nghề nghiệp dược sĩ trong CV

  Một trong những điều quan trọng nhất cần chú ý khi nộp CV xin việc ứng tuyển là phần mục tiêu nghề nghiệp dược sĩ. Đây sẽ là phần mà nhà tuyển dụng nhìn vào đầu tiên trong CV của bạn. Họ sẽ tiếp tục đọc CV hay ngay lập tức gạt bạn ra khỏi danh sách ứng viên tiềm năng, tất cả đều phụ thuộc vào phần này.