Cách đăng bài lên Pinterest

Pinterest là một mạng xã hội chia sẻ ảnh được rất nhiều người sử dụng. Tham gia vào Pinterest người dùng có thể tải ảnh, video hoặc thậm chí tự mình đăng bài lên Pinterest một cách dễ dàng. Bài viết đăng trên Pinterest cần phải có hình ảnh và sẽ được hệ thống phân loại sau đó hiển thị trên tường của bạn.

Nếu như đã từng sử dụng qua Instagram thì cách đăng bài lên Pinterest cũng khá giống như vậy. Cả 2 đều là mạng xã hội chuyên về ảnh, tuy nhiên hướng đi có phần khác biệt khi nhìn vào giao diện là bạn có thể thấy được điều đó. Để giúp cho người dùng có thể nhanh chóng nắm bắt được cách dùng Pinterest, hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn đăng bài lên Pinterest đơn giản và nhanh chóng.

cach dang bai len pinterest

Cách đăng ảnh, video lên Pinterest


Hướng dẫn đăng bài lên Pinterest

- Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng bài lên Pinterest bao gồm phiên bản web lẫn di động hiện nay.

- Tải Pinterest phiên bản Android, download Pinterest cho Android.
- Tải Pinterest phiên bản iPhone, download Pinterest cho iPhone.

1. Đăng bài lên Pinterest phiên bản PC

Bước 1: Với phiên bản Pinterest trên PC chúng ta sử dụng trình duyệt web để đăng nhập vào, click TẠI ĐÂY để liên kết tới website.

- Đợi cho website tải xong hãy nhấn vào phần đăng nhập ở bên góc phải màn hình.

cach dang bai len pinterest 2

Bước 2: Tiến hành nhập mật khẩu và tài khoản mà bạn đã đăng ký Pinterest trước đó hoặc sử dụng Google, Facebook để liên kết. Nếu chưa biết cách đăng ký tài khoản Pinterest như thế nào bạn có thể tham khảo tại đây.

Tham khảo: Cách đăng ký Pinterest

cach dang bai len pinterest 3

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, để đăng bài lên Pinterest chúng ta cần phải nhấn vào biểu tượng dấu + > chọn Upload a Pin.

cach dang bai len pinterest 4

Bước 4: Một bảng hiện ra, tại đây bạn có thể đặt tiêu đề lẫn thêm ảnh từ máy tính của mình vào trong Pinterest, trong Pinterest việc up ảnh lên chúng ta gọi là Pin.

cach dang anh pinterest

Lựa chọn một bức ảnh bất kỳ có trong máy tính của bạn.

huong dan dang anh len pinterest

Bước 5: Sau khi upload ảnh thành công, nhấn vào Done để tiến hành đăng bài lên Pinterest.

cach dang anh tren pinterest

Bước 6: Hệ thống tiếp theo sẽ yêu cầu bạn phần loại cho bức ảnh, đây là phần bắt buộc phải có trong Pinterest. Nếu chưa có mục phù hợp bạn có thể lựa chọn Create board.

cach dang bai len pinterest 8

Để tạo nhanh một mục cho tài khoản của bạn.

cach dang bai len pinterest 9

Sau khi điền xong tên nhớ nhấn vào Create để tiến hành tạo mục gán vào ảnh trước khi đăng bài lên Pinterest.

cach dang bai len pinterest 10

Bước 7: Việc upload ảnh đã xong, bạn có thể kiểm tra ngay trên tường nhà mình.

cach dang bai len pinterest 11

Chúng ta có thể nhấn vào bức ảnh để xem số lượng chia sẻ, comments hay website liên kết mà bạn đã đặt trước đó.

cach dang bai len pinterest 12


Đăng ảnh lên Pinterest thế nào để không bị vỡ ảnh, hình ảnh vẫn giữ nguyên được chất lượng thì người dùng cần phải nắm được kích thước ảnh chuẩn Pinterest khi đăng.
Xem thêm: Kích thước ảnh Pinterest

2. Đăng bài lên Pinterest phiên bản di động

Bước 1: Đối với phiên bản di động, sau khi tải thành công app Pinterest về máy chúng ta tiến hành mở nó ra và đăng nhập như bình thường. Trên giao diện Pinterest để đăng bài lên Pinterest chúng ta phải chọn phần đã lưu.

cach dang bai len pinterest 13

Bước 2: Tiếp tục nhấn vào biểu tượng dấu + và lựa chọn Ghim.

cach dang bai len pinterest 14

Bước 3: Tại đây nếu bạn muốn chụp ảnh thì nhấn vào biểu tượng Camera, còn muốn chọn ảnh trong máy nhãy nhấn vào phần lưu từ Pinterest và lựa chọn ảnh bất kỳ trong máy.

cach dang bai len pinterest 15

Bước 4: Tiếp đó điền tiêu đề cho bức ảnh rồi lựa chọn một mục để phân loại ảnh.

cach dang bai len pinterest 16

Bước 5: Mọi công việc đã hoàn tất bây giờ chúng ta tiến hành đăng bài lên Pinterest thôi. Bạn có thể nhìn thấy ảnh và mục của mình ngay sau đó tại tường của mình.

cach dang bai len pinterest 17

Trên đây là cách đăng bài lên Pinterest, qua cách trên bạn có thể thấy việc đăng ảnh lên rất dễ dàng. Ngay sau khi đăng nhập Pinterest xong là chúng ta có thể thực hiện được ngay. Tất nhiên với phiên bản di động chúng ta không cần đăng nhập Pinterest nhiều lần như trên Pinterest bản web.

Pinterest là mạng xã hội cực kỳ độc đáo, chuyên về ảnh và với những ai thích nhìn các bức ảnh siêu đẹp thì còn chờ đợi gì nữa mà không tiến hành đăng ký Pinterest ngay thôi, việc đăng ký Pinterest hoàn toàn miễn phí, đơn giản cho người sử dụng. 

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-bai-len-pinterest-38052n.aspx
Bên cạnh việc đăng hình ảnh, video lên Pinterest, bạn cũng có thể tải về hình ảnh, video đẹp, độc đáo của người dùng khác trên Pinterest, phục vụ cho việc học tập, công việc, sở thích của mình. Chi tiết cách tải video Pinterest đã được tổng hợp tại đây, mời các bạn tham khảo, áp dụng.

Tác giả: Ngọc Trinh     (3.9★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải video trên Pinterest về điện thoại Android, iPhone và PC
Cách tăng lưu lượng truy cập từ Pinterest
Cách tải video Pinterest trên máy tính, điện thoại
Cách đăng ký Pinterest, tạo lập tài khoản
Cách sửa lỗi Pinterest không hoạt động trên iPhone, iPad
Từ khoá liên quan:

dang bai len Pinterest

, Cách đăng ảnh lên Pinterest, up ảnh lên Pinterest,

SOFT LIÊN QUAN
 • Download Video for Pinterest

  Tải xuống các video từ Pinterest

  Download Video for Pinterest là ứng dụng hỗ trợ tải video từ mạng xã hội Pinterest hoặc các hình ảnh được chia sẻ bởi người dùng khác với cách tải đơn giản và tốc độ nhanh. Bên cạnh đó Download Video for Pinterest còn mang đến các tùy chọn cho người dùng xem video ngay sau khi tải, chia sẻ, đổi tên hoặc xóa luôn video nếu muốn.

Tin Mới

 • Cách đăng ký QQ, tạo tài khoản chat QQ, lập nick chat QQ

  Chắc hẳn đang có rất nhiều bạn đọc thắc mắc làm thế nào để đăng ký QQ, tạo tài khoản chat QQ, lập nick chat QQ để sử dụng đăng nhập chơi game Trung Quốc, nhiều trò chơi khủng đều có chức năng đăng nhập bằng tài khoản QQ. Vậy làm cách nào để tạo tài khoản chat QQ mới ? Hãy cùng Taimienphi tìm hiểu qua bài viết.

 • Cách rút gọn link bit.ly theo ý muốn

  Bạn đang có những đường link khá dài và đang muốn rút ngắn lại để chia sẻ với bạn bè hoặc phục vụ cho các hoạt động marketing, truyền thông? Thay vì rút gọn link theo cách thông thường, bạn có thể sử dụng tính năng rút gọn link bit.ly theo ý muốn để đường dẫn URL của bạn trở lên chuyên nghiệp, ấn tượng hơn. Chi tiết các bước rút gọn link Bit.ly sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

 • Cách đặt tên link Bitly khi rút gọn

  Rút gọn link qua BItly và chia sẻ đường dẫn đến bạn bè, đối tác, khách hàng là việc làm phổ biến trên internet. Tuy vậy, làm thế nào để có thể vừa làm ngắn gọn link, vừa có thể đặt tên theo ý muốn thì chưa hẳn nhiều người đã biết. Sau đây là cách đặt tên link Bitly khi rút gọn, giúp bạn tùy biến những đường link dài dòng trở lên dễ nhớ, dễ hiểu hơn, cùng tìm hiểu nhé!

 • Soạn bài Cầu hiền chiếu, Ngữ văn 11 Kết nối tri thức

  "Cầu hiền chiếu" là tác phẩm được viết dựa theo mong muốn của vua Quang Trung trong buổi đầu xây dựng lại đất nước. Vậy mục đích của ông viết tác phẩm này là gì? Mời em khám phá Soạn bài Cầu hiền chiếu, học kì I do đội ngũ Taimienphi.vn biên soạn nhé!