Cách đăng nhập Pinterest

Pinterest là một trong những mạng xã hội độc đáo nhất, có lối đi hoàn toàn khác so với các mạng xã hội còn lại. Với cách thức đăng nhập Pinterest và sử dụng đơn giản, mạng xã hội Pinterest giành riêng cho những ai yêu thích xem ảnh.

Nếu như Facebook làm bạn quá rối bởi nó không tập trung vào bất cứ một nội dung nào thì tại sao bạn không đăng nhập Pinterest và sử dụng bởi đây là một mạng xã hội chuyên về ảnh, sẽ không có sự làm phiền hay thủ tục rắc rối nào khi bạn dùng Facebook.

cach dang nhap pinterest

 

Hướng dẫn đăng nhập Pinterest

Trong bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn độc giả cách để đăng ký Pinterest, nếu như bạn chưa từng sử dụng mạng mã hội này có thể đăng ký Pinterest ngay tại đây.

Bước 1: Còn nếu bạn đã đăng ký Pinterest rồi, bây giờ hãy tiến hành đăng nhập Pinterest với link truy cập TẠI ĐÂY.

Bước 2: Đợi cho giao diện của web load xong chúng ta nhấn tiếp vào Login để tiến hành đăng nhập Pinterest.

cach dang nhap pinterest 2

Bước 3: Điền thông tin tài khoản của bạn hoặc sử dụng Google Facebook để tiến hành đăng nhập Pinterest.

cach dang nhap pinterest 3

Bước 4: Sau khi đăng nhập Pinterest, bây giờ bạn đã có thể tiến hành sử dụng Pinterest như bình thường được rồi, xem ảnh chia sẻ hoặc lưu nó lên trên tường nhà mình.

cach dang nhap pinterest 4

Pinterest là mạng xã hội chuyên về ảnh, ở đây người dùng có thể xem và chia sẻ nó về chính tường của mình.

cach dang nhap pinterest 5

Hệ thống của Pinterest cũng phân loại sẵn cho người dùng và giúp cho người dùng dễ dàng tạo các mục riêng trong tường nhà mình.

cach dang nhap pinterest 6

Hoặc chia sẻ nó lên các mạng xã hội khác như Facebook, Twitter hoặc là Facebook Messenger chẳng hạn.

cach dang nhap pinterest 7

Bước 5: Ngoài ra sau khi bạn pin về tường, bạn cũng rất dễ có thể quản lý được các mục này, Pinterest cho phép người dùng phân loại hoặc để hệ thống phân loại rất tốt.

cach dang nhap pinterest 8

Dĩ nhiên chúng ta hoàn toàn có thể loại bỏ những bức ảnh đã pin nếu muôn.

cach dang nhap pinterest 9

Vấn đề đăng nhập Pinterest không có gì quá khó khăn. Sau khi đăng nhập, bạn có thể dễ dàng tải ảnh, video, chia sẻ với những người dùng khác trên Pinterest. Với hình ảnh, video yêu thích, bạn cũng có thể gim vào bộ sưu tập của mìn hoặc tải về máy. Chi tiết cách tải video Pinterest đã được chúng tôi chia sẻ trong bài viết này, mời các bạn tham khảo, tìm đọc.

Ngoài Pinterest chúng ta còn có Instagram được biết đến là mạng xã hội giành riêng cho ảnh, việc sử dụng Instagram cũng không quá khó khăn và người dùng cũng nhanh chóng làm quen. Không những thế vì Instagram là của Facebook nên việc sử dụng Instagram sẽ đông vui hơn nhiều.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-danh-nhap-pinterest-38054n.aspx
Còn rất nhiều điều mà Taimienphi.vn muốn chia sẻ với các bạn, nếu có gì thắc mắc vui lòng để lại thắc mắc dưới đây, đội ngũ quản trị viên của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kích thước ảnh Pinterest chuẩn nhất
Cách quảng cáo qua ghim trên Pinterest
Cách tăng lưu lượng truy cập từ Pinterest
Cách tải video Pinterest trên máy tính, điện thoại
Chiến dịch Marketing trên Pinterest hiệu quả và tốt nhất
Từ khoá liên quan:

dang nhap Pinterest

, login vao Pinterest, cach vao Pinterest,

SOFT LIÊN QUAN
 • Download Video for Pinterest

  Tải xuống các video từ Pinterest

  Download Video for Pinterest là ứng dụng hỗ trợ tải video từ mạng xã hội Pinterest hoặc các hình ảnh được chia sẻ bởi người dùng khác với cách tải đơn giản và tốc độ nhanh. Bên cạnh đó Download Video for Pinterest còn mang đến các tùy chọn cho người dùng xem video ngay sau khi tải, chia sẻ, đổi tên hoặc xóa luôn video nếu muốn.

Tin Mới

 • Cách kiểm tra tốc độ mạng Wifi Internet VNPT, Viettel, FPT

  Việc kiểm tra tốc độ mạng Wifi Internet giúp bạn biết được chất lượng kết nối hiện tại. Bằng cách sử dụng các công cụ trực tuyến, bạn có thể đo lường tốc độ tải xuống, tải lên và độ trễ, từ đó xác định và khắc phục các

 • Link tải Liên Quân APK mới nhất

  Tựa game MOBA siêu hot Liên Quân Mobile APK đã tung ra bản cập nhật đầu năm mới 2023 với nhiều skin nhân vật, cơ chế gameplay hoàn toàn mới. Phần link tải Liên Quân APK mới nhất sẽ được Taimienphi.vn cập nhật trong phần nội dung tiếp theo dưới đây.

 • Link Telegram Tiếng Việt, cài tiếng Việt cho Telegram 2024

  Hiện tại người dùng Telegram đã có thể chuyển ngôn ngữ sang tiếng Việt khi truy cập link Telegram Tiếng Việt, đối với người dùng thành thạo tiếng Anh thì điều này hết sức cần thiết, thuận lợi trong việc tham gia cộng đồng, tiếp cận nội dung và thông tin một cách dễ dàng, nhanh chóng hơn.

 • Tổng hợp Code Evade Roblox nhận trang bị và token miễn phí

  Một thế giới đầy tăm tối nhưng đầy cuốn hút đang chờ bạn khám phá tại Evade, một game sinh tồn kinh dị trên thế giới game Roblox. Với rất nhiều những phần quà giá trị mà code Evade mang lại sẽ giúp người chơi sống sót và hoàn thành các nhiệm vụ mà trò chơi mang đến.