Cách tải video Pinterest trên máy tính, điện thoại

Pinterest là một mạng xã hội chia sẻ ảnh và video với các định dạng khác nhau. Nếu đang muốn tìm cách tải video Pinterest về máy tính và điện thoại bạn có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn và làm theo nhé.

Hoạt động tương tự như Facebook, Twitter, Instagram, Pinterest là mạng xã hội phổ biến, chứa rất nhiều hình ảnh, ảnh động, video thú vị về nhiều chủ đề khác nhau. Sử dụng Pinterest, bạn có thể xem, lưu lại các hình ảnh, video yêu thích thông qua tính năng gim trên bảng dán ảnh. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải video Pinterest theo hướng dẫn dưới đây.

Xem thêm: Cách đăng bài lên Pinterest

tai video Pinteres

Lưu video Pinterest, hướng dẫn cách download video Pinterest
 

Mục lục bài viết:
  1. Cách tải video trên Pinterest về điện thoại iPhone, Android.
  2. Cách tải video Pinterest trên máy tính.


Cách tải video Pinterest, download video trên Pinterest

Như đã chia sẻ ở trên, pinterest không cung cấp bất kỳ tùy chọn nào để tải xuống video từ điện thoại. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tải video pinterest, gift và lưu chúng về điện thoại, máy tính một cách miễn phí thông qua phần mềm hỗ trợ tải pinterestdownloader.com. Chi tiết cách thực hiện như sau:


1. Cách tải video trên Pinterest về iPhone, Android

Lưu ý:

- Với điện thoại Android, bạn có thể sử dụng phần mềm hỗ trợ tải video Pinterest là pinterestdownloader.com. Tuy nhiên, với các thiết bị chạy hệ điều hành IOS, để tải hay download video Pinterest, bạn cần sử dụng phần mềm hỗ trợ khác là Documents.

- Bởi vì cách tải video trên Pinterest từ điện thoại Android và máy tính khá giống nhau, vì thế, trong bài viết này, taimienphi.vn sẽ tập trung hướng dẫn bạn cách download video Pinterest trên iPhone và máy tính. nếu thao tác trên điện thoại Android, bạn truy cập vào ứng dụng Pinterest, sao chép liên kết video, dán vào pinterestdownloader.com là có thể tải về video theo định dạng mong muốn.
 

* Cách tải video Pinterest về iPhone

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Pinterest trên điện thoại, ấn vào video muốn tải về. Tiếp theo, bạn click vào biểu tượng dấu ba chấm ở góc phải bên dưới màn hình chứa video.

Nếu chưa tải, cài đặt Pinterest trên điện thoại iPhone, bạn có thể tải về theo link dưới đây:

- Tải Pinterest cho iPhone

Bước 2: Ấn chọn sao chép liên kết. Ngay lúc này, màn hình sẽ hiển thị thông báo đã sao chép video thành công.

tai video tren Pinteres

Bước 3: Tải, cài đặt ứng dụng Documents cho điện thoại, ấn mở để bắt đầu sử dụng ứng dụng:

- Bấm tải Documents by Readdle cho iPhone tại đây.

Bước 4: Tại giao diện ứng dụng Documents, bạn ấn chọn biểu tượng la bàn ở góc phải màn hình để truy cập vào web. Tiếp theo, trên giao diện tìm kiếm web, bạn nhập địa chỉ web "Pinterestdownloader.com"

Luu video tren Pinterest ve dien thoai

Bước 5: Dán link liên kết vừa sao chép trên Pinterest vào ô trống trên màn hình, ấn "Download" và chọn "download video HD". Video Pinterest tải về sẽ được lưu vào tập tin trong ứng dụng Documents, bạn ấn "xong" để quay trở về giao diện ứng dụng Documents.

Cach tai video tren Pinterest ve iPhone

Bước 6: Tại giao diện Documents, bạn ấn vào mục "tải về" để xem video vừa tải. Tiếp theo, bạn ấn chọn vào dấu ba chấm bên cạnh video và chọn "di chuyển" để chuyển chuyển video sang thư mục lưu trữ trên điện thoại.

Pinterest download video 1080p

Bước 7: Di chuyển video Pinterest thành công, bạn sẽ nhận được thông báo "đã di chuyển tệp tin" ở cuối màn hình. Lúc này, bạn đã hoàn tất quá trình tải video từ pinterest và mở video trên thiết bị để xem hoặc chia sẻ bất cứ khi nào.

Tai gif tren Pinterest ve dien thoai
 

2. Cách tải video Pinterest trên máy tính

Bước 1: Truy cập website Pinterest.com từ trình duyệt web trên máy tính. Bấm truy cập nhanh Tại đây

Bước 2: Với bất cứ video nào muốn tải về từ Pinterest, bạn ấn vào dấu mũi tên hướng lên trên phần mô tả video, chọn "sao chép liên kết"

Cach tai gif tren Pinterest ve Android

Bước 3: Sao chép liên kết video thành công, bạn truy cập vào website pinterestdownloader.com. Bấm truy cập nhanh Tại đây.

Bước 4: Dán link vừa sao chép vào ô tìm kiếm, ấn chọn "download" và chờ website thực hiện nén video về định dạng tải phù hợp.

Pinterest download video ios

Tiếp theo, bạn ấn chọn "download video HD"

Download file Pinterest

Bước 5: Click vào dấu ba chấm ở góc phải ngoài cùng của video, ấn chọn "tải xuống" để tải xuống video.

Cach luu video tren Pinterest ve dien thoai

luu gif tren Pinterest

Bước 6: Lựa chọn vị trí lưu file trên máy tính, ấn "save" để lưu file. Sau khi quá trình lưu file trên máy tính hoàn tất, bạn có thể vào thư mục chứa file và mở video Pinterest vừa tải về.

tai video tren Pinteres ve dien thoai may tinh

Trên đây, Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn chi tiết cách tải video Pinterest trên điện thoại Android, iPhone và PC, laptop. Hy vọng những thông tin trong bài viết này hữu ích với bạn, giúp bạn tải về bất cứ video, ảnh gif nào yêu thích trên Pinterest để phục vụ cho mục đích cá nhân của mình. Nếu bạn yêu thích mạng xã hội TikTok, các bạn có thể tham khảo cách Tải video TikTok tại đây nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-video-pinterest-65724n.aspx
Cùng với cách tải, download video Pinterest, cách đăng bài, gim hình ảnh Pinterest cũng là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm. Để hiểu, biết cách sử dụng tính năng này, bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn Cách đăng bài lên Pinterest của taimienphi.vn.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chiến dịch Marketing trên Pinterest hiệu quả và tốt nhất
Cách tăng lưu lượng truy cập từ Pinterest
Cách đăng nhập Pinterest
Cách sửa lỗi Pinterest không hoạt động trên iPhone, iPad
7 cách kiếm tiền hiệu quả trên Pinterest
Từ khoá liên quan:

cach tai video pinterest

, download video Pinterest về máy tính, lưu video trên Pinterest về điện thoại,

SOFT LIÊN QUAN
  • Download Video for Pinterest

    Tải xuống các video từ Pinterest

    Download Video for Pinterest là ứng dụng hỗ trợ tải video từ mạng xã hội Pinterest hoặc các hình ảnh được chia sẻ bởi người dùng khác với cách tải đơn giản và tốc độ nhanh. Bên cạnh đó Download Video for Pinterest còn mang đến các tùy chọn cho người dùng xem video ngay sau khi tải, chia sẻ, đổi tên hoặc xóa luôn video nếu muốn.

Tin Mới