7 cách kiếm tiền hiệu quả trên Pinterest

Trong bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn 9 website cho phép người dùng bán ảnh (stock) để kiếm tiền, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn 7 cách kiếm tiền trên Pinterest hiệu quả nhất.

Tính đến tháng 11/2013, Pinterest có hơn 70 triệu người dùng, trong đó 80% người dùng là nữ và có hơn 2.5 tỷ lượt xem / tháng, Pinterest không chỉ đơn thuần là mạng chia sẻ ảnh, ngoài ra bạn cũng có thể kiếm tiền trên đây.

Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn 7 cách kiếm tiền hiệu quả trên Pinterest.

7 cách kiếm tiền hiệu quả trên Pinterest

1. Bán các sản phẩm của bạn

Nếu mọi người trên Pinterest đang bỏ tiền trong lĩnh vực mà bạn yêu thích hoặc đam mê, đây cũng là một cách để bạn kiếm tiền online tại nhà.

Giả sử nếu đam mê tập gym, giữ vóc dáng thon gọn, bạn có thể chọn các đối tượng mục tiêu là các chị em ở độ tuổi 20 hoặc hơn hơn, sau đó tạo một tài khoản Pinterest và thu hút các đối tượng này.

Thu hút những người dùng khác theo dõi tài khoản của bạn, sau đó tạo danh sách các địa chỉ email. Nếu băn khoăn không biết bán các sản phẩm, mặt hàng gì. Bạn có thể yên tâm nếu tài khoản của bạn lên đến vài nghìn lượt theo dõi, tự động các nhà tiếp thị sẽ tiếp cận và thỏa thuận với bạn.

7 cach kiem tien hieu qua tren pinterest

2. Chọn công ty để quảng bá và yêu cầu tài trợ

Nhắm mục tiêu một nhóm và xây dựng, thu hút người dùng khác theo dõi tài khoản Pinterest của bạn (như đã đề cập ở trên). Sau đó bạn có thể lựa chọn các công ty cung cấp các sản phẩm thu hút đối tượng của mình.

Chia sẻ số liệu thống kê tài khoản Pinterest của bạn với các công ty, doanh nghiệp tiếp cận bạn và yêu cầu tài trợ. Chẳng hạn bạn có thể thương lượng cho phép các công ty sử dụng thương hiệu của họ trên tài khoản trong vòng 1 năm, đây cũng là một cách kiếm thêm thu nhập.

3. Quảng bá các sản phẩm liên kết để kiếm tiền trên Pinterest

Một số công ty sử dụng các nhánh của họ để quảng bá các sản phẩm và trả các khoản phí hoa hồng cho các nhánh này. Tìm kiếm các công ty, doanh nghiệp bán các sản phẩm mà bạn có thể quảng bá trên tài khoản Pinterest của mình và đăng ký làm chi nhánh. Sau đó quảng bá các sản phẩm trên tài khoản và sử dụng các liên kết liên của bạn.

Mẹo hay: sử dụng các dịch vụ rút gọn URL như Bitly để quản lý các liên kết của bạn.

4. Sử dụng chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) để kiếm tiền trên Pinterest

Nếu muốn kiếm tiền trên Pinterest, người dùng khác phải tìm thấy và xem được các sản phẩm mà bạn ghi trên bảng tài khoản của mình, trong trường hợp này giải pháp là sử dụng các chiến lược SEO. Bằng cách sử dụng SEO, các sản phẩm mà bạn đang bán không chỉ xuất hiện trên Pinterest mà còn xuất hiện thông qua các công cụ tìm kiếm lớn, như Google.

Tận dụng tối đa mục giới thiệu trong profile, tại đây bạn có thể nhập 200 ký tự (rơi vào khoảng 50 từ), viết các mô tả rõ ràng, sử dụng các từ khóa mà người tìm kiếm sử dụng để tìm các sản phẩm của bạn.

Ngoài ra sử dụng các chiến lược SEO cho mỗi một sản phẩm mà bạn đã ghim. Mỗi một phần ghim cho phép sử dụng khoảng 500 ký tự (tương đương 100 từ), tận dụng điều này để thêm các từ khóa và liên kết, tuy nhiên cần tránh spam.

7 cach kiem tien hieu qua tren pinterest 2

5. Tạo các cuộc thi trên Pinterest để bán các sản phẩm của bạn

Nếu muốn bán các sản phẩm của riêng mình trên Pinterest, bạn có thể xem xét đến việc tạo các cuộc thi để bán sản phẩm.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý các nguyên tắc của Pinterest. Các cuộc thi là chiến thuật phổ biến mà các doanh nghiệp sử dụng để thu hút người dùng tham gia. Bằng cách tổ chức các cuộc thi cũng là một cách để người dùng có cái nhìn và đánh giá tốt về thương hiệu của bạn, tuy nhiên cũng cần lưu ý tránh bị coi là spam.

6. Ghim lại các ghim khác để thu hút người dùng và kiếm tiền

Pinterest cũng là một mạng xã hội, vì vậy cách đơn giản nhất để không bị trôi tin, cũng như để người dùng khác có thể xem được các sản phẩm mà bạn đang bán là ghim lại các sản phẩm này.

7. Kiếm tiền bằng cách dạy các chiến lược Pinterest cho người dùng khác

Pinterest ngày càng phát triển, nhiều khả năng trong tương lai đây sẽ là nền tảng giúp người dùng kiếm được nhiều lợi nhuận từ việc bán, quảng cáo các sản phẩm của mình.

Nếu đã sử dụng Pinterest để bán hàng, .... thành thạo trong một khoảng thời gian dài, bạn có thể cân nhắc đến việc dạy các chiến lược bán hàng trên nền tảng cho người dùng khác để kiếm thêm tiền.

https://thuthuat.taimienphi.vn/7-cach-kiem-tien-hieu-qua-tren-pinterest-47632n.aspx
Như vậy bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn 7 cách kiếm tiền hiệu quả trên Pinterest. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết khác đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu cách kiếm tiền online trên Facebook hay Dailymotion nhé.

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tăng lưu lượng truy cập từ Pinterest
Cách đăng nhập Pinterest
Cách sửa lỗi Pinterest không hoạt động trên iPhone, iPad
Pinterest bị chặn, sửa lỗi không vào được Pinterest
Cách thu hút nhiều người theo dõi hơn trên Pinterest
Từ khoá liên quan:

7 cách kiếm tiền hiệu quả trên Pinterest

, kiếm tiền trên Pinterest, cách kiếm tiền hiệu quả trên Pinterest,

SOFT LIÊN QUAN
 • Download Video for Pinterest

  Tải xuống các video từ Pinterest

  Download Video for Pinterest là ứng dụng hỗ trợ tải video từ mạng xã hội Pinterest hoặc các hình ảnh được chia sẻ bởi người dùng khác với cách tải đơn giản và tốc độ nhanh. Bên cạnh đó Download Video for Pinterest còn mang đến các tùy chọn cho người dùng xem video ngay sau khi tải, chia sẻ, đổi tên hoặc xóa luôn video nếu muốn.

Tin Mới

 • Cách kiếm tiền trên Facebook Gaming cho streamer

  Facebook Gaming là nền tảng trực tuyến video game cho phép các streamer kết nối với cộng đồng mạng để giao lưu và giải trí. Bên cạnh đó, các streamer còn có thể kiếm tiền trên Facebook . Nếu bạn đang muốn hoặc quan tâm đến việc kiếm tiền trên nền tảng này thì thuthuat.taimienphi.vn mời bạn tham khảo các cách kiếm tiền trên Facebook Gaming cho streamer dưới đây.

 • 5 cách kiếm tiền từ chơi game

  Nếu chơi game là đam mê lớn nhất của bạn, vậy tại sao không coi nó là một nghề nghiêm túc và kiếm tiền từ đó? Trong trường hợp bạn chưa có ý tưởng gì, hãy tham khảo 5 cách kiếm tiền từ chơi game mà Taimienphi.vn chia sẻ cho bạn trong bài viết sau đây.

 • Đánh giá sàn TickMill 2020? Có nên giao dịch?

  Nếu còn đăng lăn tăn không biết có nên đầu tư, giao dịch trên sàn TickMill hay không? Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để đi tìm câu trả lời

 • Hướng dẫn tạo ghi chú trên iPhone iPad iPod Touch

  Khi sử dụng điện thoại cũng như máy tính, bạn sẽ không bao giờ muốn bỏ lỡ sự kiện hoặc nhiệm vụ gì đó chỉ bởi “bất ngờ “quên chúng. Chính vì thế, hãy


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá