Pinterest ra mắt ứng dụng ghép ảnh Shuffles

Pinterest vừa phát hành ứng dụng độc lập có tên Shuffles hiện có sẵn thông qua hệ thống chỉ dành cho người được mời. Ứng dụng Shuffles by Pinterest có thể được sử dụng để ghép ảnh, tách đối tượng ra khỏi nền background và các hiệu ứng động khác.

Người phát ngôn của Pinterest đã xác nhận Shuffles được phát triển bởi TwoTwenty, nhóm vườn ươm nội bộ của công ty ra mắt vào tháng 11 năm ngoái. Ý tưởng đằng sau ứng dụng ghép ảnh này là cung cấp cho người dùng công cụ để tạo, xuất bản và chia sẻ nội dung trực quan hơn.

Pinterest ra mat Shuffles

Pinterest thêm ứng dụng Shuffles để tạo ảnh ghép

Shuffles hiện chỉ có sẵn trên App Store cho người dùng iOS. Tính đến thời điểm này Pinterest vẫn chưa ra mắt ứng dụng chính thức cho người dùng Android và không rõ liệu công ty có lên kế hoạch phát hành phiên bản Shuffles riêng cho Android hay không.

+ Link tải Shuffles by Pinterest Cho iPhone

ung dung ghep anh Shuffles

Theo mô tả ứng dụng trên App Store, người dùng có thể sử dụng Shuffles để tạo và đăng ảnh ghép từ thư viện ảnh Pinterest hoặc ảnh chụp từ camera thiết bị.

 Bài hay
- Top ứng dụng ghép ảnh cho iPhone
- Top ứng dụng ghép ảnh cho Android

Bên cạnh đó ứng dụng còn có khả năng nhận dạng các đối tượng riêng lẻ, vì vậy người dùng có thể dễ dàng chọn các đối tượng từ ảnh thông qua một cú chạm nhẹ. Sử dụng kho hiệu ứng đặc biệt và ảnh động, thay đổi màu nền và thêm text để mô tả nội dung ảnh ghép, tùy chỉnh ảnh ghép do người khác tạo ra và dễ dàng chia sẻ với những người khác, thậm chí là cộng tác với bạn bè một cách riêng tư.


Ngoài ra khi sử dụng Pinterest nếu chưa biết cách tải video từ ứng dụng này về máy tính, điện thoại như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.
Xem thêm: Cách tải video Pinterest

https://thuthuat.taimienphi.vn/pinterest-ra-mat-ung-dung-ghep-anh-shuffles-70597n.aspx
So với Instagram, tốc độ phát triển của Pinterest có phần chậm hơn. Tuy nhiên với Shuffles, Pinterest rất có thể sẽ củng cố vị trí của mình trong thế giới chuyên nghiệp, nơi các nghệ sĩ cộng tác trong các dự án thương mại.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách thu hút nhiều người theo dõi hơn trên Pinterest
Rich Pins trong Pinterest Marketing
Cách tải video trên Pinterest về điện thoại Android, iPhone và PC
Kích thước ảnh Pinterest chuẩn nhất
Cách quảng cáo qua ghim trên Pinterest
Từ khoá liên quan:

pinterest ra mat ung dung shuffles

, Pinterest ra mắt ứng dụng Shuffles tạo ảnh ghép, Pinterest thêm ứng dụng tạo ảnh ghép,

SOFT LIÊN QUAN
  • Shuffles by Pinterest

    Úng dụng tạo ảnh ghép

    Shuffles by Pinterest là ứng dụng mạng xã hội iOS mới được phát triển bởi vườn ươm TwoTwenty của Pinterest, đã ra mắt chương trình mua sắm trực tiếp trên Pinterest TV vào mùa thu năm ngoái.

Tin Mới