Cách đăng ký, tạo tài khoản Gapo

Gapo, mạng xã hội Việt Nam mới được ra mắt mới đây thôi là một đối thủ nặng ký của Facebook với sự hậu thuẫn rất lớn. Hiện tại người dùng đã có thể tạo tài khoản Gapo và sở hữu cho mình một tài khoản và tạo dưng nên thương hiệu mới nhất.

Một đối thủ nữa của Facebook đến từ Việt Nam mang tên Gapo đã chính thức cho phép người dùng tạo tài khoản Gapo. mặc dù theo như CEO của Gapo có công bố rằng mạng xã hội của mình không cạnh tranh với Facebook và cũng không lấy Facebook làm mục tiêu tuy nhiên chúng ta đều biết rằng Facebook là đối thủ lớn của mọi mạng xã hội hiện nay. Trước mắt Gapo sẽ phải làm rất nhiều việc để có thể thu hút người dùng đăng ký Gapo và sử dụng hằng ngày như một thói quen mà Facebook đã tạo ra rất thành công như hiện nay.

cach tao tai khoan gapo

Đăng ký, tạo tài khoản Gapo

Hướng dẫn tạo tài khoản Gapo

Hiện tại Gapo không có trên phiên bản web mà chỉ có trên điện thoại, do đó người dùng muốn tạo tài khoản Gapo và sử dụng mạng xã hội Việt Nam này phải tải ứng dụng của nó về tại đây.

=> Link tải Gapo cho Android

=> Link tải Gapo cho iPhone

Tham khảo cách tải và cài Gapo trên điện thoại tại đây.

Bước 1: Sau khi tải ứng dụng Gapo người dùng sẽ được làm quen với giao diện cơ bản màu xanh cực kỳ tươi của Gapo. Tại đây chúng ta nhấn vào phần cá nhân > chọn tiếp đăng ký tài khoản mới để tạo tài khoản Gapo.

cach tao tai khoan gapo 2

Lưu ý là bạn hoàn toàn có thể sử dụng tài khoản Facebook của mình hoặc tài khoản Google để tiến hành đăng ký.

Bước 2: Nếu bạn chọn cách tạo tài khoản Gapo thông thường chúng ta sẽ phải nhập số điện thoại và mật khẩu vào > sau đó đợi mã xác nhận gửi về điện thoại là hệ thống sẽ tự động kích hoạt cho bạn mà không cần phải làm gì hết.

cach tao tai khoan gapo 3

Bước 3: Vậy lá quá trình tạo tài khoản Gapo đã hoàn tất, trước mắt bạn đây chính là giao diện chính cá nhân của bạn, hãy thư tiến hành đổi avatar trước nhé. Gapo cho phép người dùng sử dụng ảnh trong kho điện thoại và chỉnh sửa lại một chút cho phù hợp.

cach tao tai khoan gapo 4

Bước 4: Tuy nhiên có lẽ Gapo còn quá mới và vẫn còn nhiều lỗi phát sinh cho nên avatar chính vẫn chưa thể hiện ra, tuy vậy hãy bỏ qua nó và cùng đăng ảnh / video mới lên trên mạng xã hội này nào. Về việc đăng status thì cũng giống như Facebook thôi, không có gì khác biệt cả.

cach tao tai khoan gapo 5

Bước 5: Một số tài khoản khi đăng ảnh, bài lên Facebook sẽ thấy tên mình là Anomymous, đó là một lỗi hiếm gặp trên Gapo và chỉ cần đổi thông tin của bạn bên trong tài khoản Gapo là xong.

cach tao tai khoan gapo 6

Bước 6: Cụ thể bạn cần phải vào phần menu ở góc phải > sau đó lựa chọn chỉnh sửa thông tin > và tại đây có đầy đủ thông tin để bạn biết và chỉnh sửa sao cho hợp lý. Tất nhiên Gapo mới ra mắt nên việc có lỗi là hoàn toàn bình thường và chúng ta có thể chấp nhận các lỗi vụn vặt này.

cach tao tai khoan gapo 7

Bước 7: Sau cùng khi bạn đăng thông tin, ảnh của mình lên bạn sẽ thấy có thông báo ngay khi có người tương tác với mình, và đó chính là các hoạt động của Gapo.

cach tao tai khoan gapo 8

Còn nhiều tính năng mà chúng ta có thể khám phá sau khi tạo tài khoản Gapo, Taimienphi.vn xin nhường lại cho bạn đọc đánh giá và khám phá về Gapo để xem liệu Gapo trong thời gian tới có đủ mạnh để cạnh tranh được với Facebook, ít nhất là thị phần tại Việt Nam hay không.

Và liệu Gapo có phải là mạng xã hội thay thế Facebook hay không, câu hỏi đó vẫn đang bỏ ngỏ và bản thân Taimienphi.vn hy vọng sẽ có một mạng xã hội nào đó, ít nhất là đến Việt Nam có thể trở thành mạng xã hội thay thế Facebook tại Việt Nam trong tương lai không xa.

Bởi lẽ số lượng người sử dụng Facebook ở Việt Nam đang đừng thứ 7 trên toàn thế giới, và việc khiến người dùng từ bỏ thói quen sử dụng Facebook là một thác thức không hề nhỏ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-tai-khoan-gapo-50765n.aspx
Lotus cũng là mạng xã hội do người Việt hay vừa được VCCorp công bố thời gian ra mắt tới đây, như vậy, các bạn sẽ được trải nghiệm thêm 1 mạng xã hội nữa trong khoảng thời gian rất ngắn, việc bây giờ là chờ đợi sau đó tạo tài khoản Lotus để kết bạn, chat chit thôi.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký FBang, tạo tài khoản FBang
Cách tạo tài khoản Youku, đăng ký nick
Cách tạo tài khoản Shopee để mua, bán hàng
Cách đăng ký tài khoản ClassPoint
Cách tạo tài khoản Booyah! live
Từ khoá liên quan:

tao tai khoan gapo

, dang ky gapo, dang nhap gapo,

SOFT LIÊN QUAN
 • Gapo

  Chat, nhắn tin, kết bạn trên Mobile

  Mạng xã hội Gapo được người Việt Nam phát triển, được ra mắt vào ngày 23/7/2019. Để xem Gapo.vn có những trải nghiệm hữu ích nào, có khác với mạng xã hội Facebook không thì chúng ta cùng download và dùng thử.

Tin Mới

 • Cách tạo tài khoản LinkedIn cho doanh nghiệp nhanh chóng, dễ dàng

  Ngày nay, các công ty khi tuyển dụng nhân sự đều gặp không ít khó khăn. Hiểu được bối cảnh này LinkedIn đã ra đời nhằm giúp đỡ doanh nghiệp kết nối ứng viên, thu hút nhân tài,... Hãy tham gia mạng lưới này bằng cách tạo tài khoản LinkedIn cho doanh nghiệp của bạn ngay bây giờ.

 • Cách xóa tài khoản LinkedIn trên điện thoại, máy tính vĩnh viễn nhanh chóng

  LinkedIn cho phép người dùng có thể xóa tài khoản, profile. Do vậy khi không còn có nhu cầu sử dụng LinkedIn, bạn có thể xóa tất cả hồ sơ về bạn trên mạng xã hội này. Cách xóa tài khoản LinkedIn khá dễ dàng với một số

 • Cách tạo tài khoản Truth Social, Mạng xã hội mới

  Cựu tổng thống Mỹ Donald Trump gần đây đã công bố một nền tảng mạng xã hội mới có tên là Truth Social, phiên bản Beta sẽ được phát hành vào tháng 11/2021. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách đăng ký tạo tài khoản Truth Social, để truy cập nền tảng này khi phiên bản Beta ra mắt.

 • Cách thoát Facebook trên điện thoại iPhone và Android

  Khi mới sử dụng Facebook trên điện thoại, bạn sẽ bỡ ngỡ vì các tùy chọn được sắp xếp ở vị trí khác nhau chứ không giống trên máy tính, vậy nếu chưa biết cách thoát Facebook trên điện thoại, hãy tham khảo nội dung phía dưới để biết cách thực hiện.