Cách tạo tài khoản Youku, đăng ký nick

Cách tạo tài khoản Youku tương tự như cách đăng ký tài khoản Zhihu, cách đăng ký Weibo ..., các bạn chỉ cần chuyển từ tiếng Trung sang Tiếng Anh, việc đăng ký sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Khác với các trang Renren, Weibo ..., Youku là trang web đăng tải các video với nhiều thể loại khác nhau như phim, show thực tế .... Tạo tài khoản Youku và đăng nhập vào trang sẽ giúp bạn xem được những bộ phim Trung Quốc, các seri chương trình TV show của Trung Quốc hiệu quả.

cach tao tai khoan youku dang ky nick

Hướng dẫn chi tiết đăng ký nick Youku

Cách tạo tài khoản Youku mới nhất

- Bước 1: Mở trình duyệt Google Chrome, nhìn góc trên bên phải và ấn vào biểu tượng hình người.

cach tao tai khoan youku

- Bước 2: Trong khung đỏ ở hình dưới, nếu bạn ở Việt Nam, bạn click vào +86 và kéo chuột để chọn +84. Sau đó, bạn nhập số điện thoại bên cạnh.

cach dang ky tai khoan youku

- Bước 3: Bạn click vào "获取验证码".

cach tao tai khoan youku

- Bước 4: Lúc này, Youku sẽ gửi mã code về số điện thoại mà bạn vừa nhập trên, bạn lấy và điền vào ô.

cach dang ky nick youku

- Bước 5: Sau đó, bạn click vào ô xanh là có thể đăng ký tài khoản thành công.

cach tao tai khoan youku

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-tai-khoan-youku-dang-ky-nick-61222n.aspx
Các bạn cùng tham khảo cách tạo tài khoản Youku trên đây để có thể đăng ký nick trang web video online của Trung Quốc hoặc nếu bạn có tài khoản của Weibo, QQ, Wechat ... thì bạn có thể đăng nhập thông qua đó, thư giãn với các bộ phim, seri video ấn tượng trên trang.

Xem thêm: Cách tài khoản của Weibo
Xem thêm: Cách tài khoản của QQ

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký facebook bằng gmail
Đăng ký HalloStar, tạo tài khoản HalloStar nghe hát online
Cách tạo tài khoản Weibo, đăng ký nick Weibo
3 cách đăng ký Facebook dễ nhất dành cho bạn
Cách đăng ký Facebook Workplace, tạo tài khoản
Từ khoá liên quan:

Cách tạo tài khoản Youku

, cach tao tai khoan Youku, đăng ký nick Youku,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Cách gọi video nhóm Zalo trên điện thoại Android, iPhone

  Gần đây, Zalo đã tích hợp tính năng gọi video nhóm Zalo giúp đáp ứng được nhu cầu của người dùng khi muốn gọi cho nhiều bạn bè, người thân cùng một lúc. Tương tự như gọi video call cho một người như trước kia, cách gọi video nhóm Zalo trên điện thoại Android, iPhone cũng có thao tác rất đơn giản.

 • Hướng dẫn chèn lời bài hát vào ảnh trên Zalo

  Ghép lời bài hát vào ảnh là cách đơn giản để bạn chia sẻ cảm xúc và ký ức chân thực của khoảnh khắc chia sẻ, hiện tại, bạn có thể dễ dàng thực hiện nó trên ứng dụng MXH đa chức năng Zalo mà không cần cài đặt app hỗ trợ,

 • Cách đổi ngôn ngữ Zalo trên điện thoại

  Zalo hiện tại hỗ trợ 3 ngôn ngữ chính bao gồm tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Myanma. Vì vậy ngoài tiếng Việt, người dùng có thể đổi ngôn ngữ Zalo từ Tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại, đồng thời bạn cũng có thể thay

 • Cách chia ổ cứng máy ảo trong Windows 7 không dùng phần mềm

  Khi sử các phần mềm tạo máy tính ảo như: VMWare, VirtualBox, ... để tạo máy tính ảo trên máy thật, ban đầu nó chỉ cho phép người dùng sử dụng và cài đặt Windows trên một ổ duy nhất không có thao tác nào để bạn chia ổ đó cả. Bởi vậy cách duy nhất là bạn cài xong máy ảo và tiến hành chia ổ cứng. Taimienphi.vn sẽ chia sẻ đến các bạn cách chia ổ cứng máy ảo trong Windows 7 không dùng phần mềm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá