Cách tạo tài khoản Youku, đăng ký nick

Cách tạo tài khoản Youku tương tự như cách đăng ký tài khoản Zhihu, cách đăng ký Weibo ..., các bạn chỉ cần chuyển từ tiếng Trung sang Tiếng Anh, việc đăng ký sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Khác với các trang Renren, Weibo ..., Youku là trang web đăng tải các video với nhiều thể loại khác nhau như phim, show thực tế .... Tạo tài khoản Youku và đăng nhập vào trang sẽ giúp bạn xem được những bộ phim Trung Quốc, các seri chương trình TV show của Trung Quốc hiệu quả.

cach tao tai khoan youku dang ky nick

Hướng dẫn chi tiết đăng ký nick Youku

Cách tạo tài khoản Youku mới nhất

- Bước 1: Mở trình duyệt Google Chrome, nhìn góc trên bên phải và ấn vào biểu tượng hình người.

cach tao tai khoan youku

- Bước 2: Trong khung đỏ ở hình dưới, nếu bạn ở Việt Nam, bạn click vào +86 và kéo chuột để chọn +84. Sau đó, bạn nhập số điện thoại bên cạnh.

cach dang ky tai khoan youku

- Bước 3: Bạn click vào "获取验证码".

cach tao tai khoan youku

- Bước 4: Lúc này, Youku sẽ gửi mã code về số điện thoại mà bạn vừa nhập trên, bạn lấy và điền vào ô.

cach dang ky nick youku

- Bước 5: Sau đó, bạn click vào ô xanh là có thể đăng ký tài khoản thành công.

cach tao tai khoan youku

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-tai-khoan-youku-dang-ky-nick-61222n.aspx
Các bạn cùng tham khảo cách tạo tài khoản Youku trên đây để có thể đăng ký nick trang web video online của Trung Quốc hoặc nếu bạn có tài khoản của Weibo, QQ, Wechat ... thì bạn có thể đăng nhập thông qua đó, thư giãn với các bộ phim, seri video ấn tượng trên trang.

Xem thêm: Cách tài khoản của Weibo
Xem thêm: Cách tài khoản của QQ

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký facebook bằng gmail
Đăng ký HalloStar, tạo tài khoản HalloStar nghe hát online
Cách tạo tài khoản Weibo, đăng ký nick Weibo
3 cách đăng ký Facebook dễ nhất dành cho bạn
Cách đăng ký Facebook Workplace, tạo tài khoản
Từ khoá liên quan:

Cách tạo tài khoản Youku

, cach tao tai khoan Youku, đăng ký nick Youku,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi Zoom The Media Could Not Be Loaded

  Khi sử dụng Zoom không ít người dùng đã gặp phải lỗi Zoom "The Media Could Not Be Loaded" xảy ra trong quá trình người dùng tải lên hoặc nhúng các file bản ghi cuộc họp, học trực tuyến trên website. Dưới đây là chi tiết một số cách khắc phục lỗi, sự cố này.

 • Cách gửi ảnh GIF trên Zalo cho iPhone

  Ứng dụng Zalo cho iPhone, Android cho phép gửi ảnh gif trên cửa sổ chat làm cho cuộc trò chuyện trên điện thoại với người thân, bạn bè, đồng nghiệp trở nên phong phú hơn, với kho dữ liệu ảnh động lớn và đa dạng về thể loại sẽ giúp chúng ta thoải mái lựa chọn.

 • Sửa lỗi không gửi được tin nhắn, ảnh trên Zalo

  Trong quá trình sử dụng dụng Zalo, nhiều người dùng gặp phải lỗi không gửi được tin nhắn, ảnh trên ứng dụng khiến cuộc trò chuyện bị giãn đoạn, ảnh hưởng đến công việc,... Tuy nhiên cách sửa lỗi không gửi được tin nhắn,

 • Hướng dẫn đăng nhập 192.168.1.1 VNPT

  Việc đăng nhập 192.168.1.1 VNPT là điều cần thiết, bước đầu tiên bắt buộc để bạn có thể thiết lập lại mạng dễ dàng, từ thay đổi tên cho tới mật khẩu wifi VNPT.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá