Cách tạo tài khoản Zhihu, lập nick Zhihu dễ dàng, hiệu quả

Tương tự như đăng ký Facebook, cách tạo tài khoản Zhihu - Mạng xã hội Trung Quốc cũng đơn giản, đăng ký nick dễ dàng. Chỉ cần làm theo vài bước sau đây là bạn có thể đăng ký tạo nick Zhihu thành công.

Zhihu được biết đến là một trong những mạng xã hội lớn ở Trung Quốc, được nhiều người yêu thích. Khác với việc tạo tài khoản Weibo để hỗ trợ việc chơi game, trang Zhihu này là trang tạo lập và trả lời các câu hỏi của mọi người. Nếu bạn muốn trau dồi ngôn ngữ tiếng Trung thì tạo tài khoản Zhihu và sử dụng mạng xã hội này là rất cần thiết, mang đến cho bạn vốn từ đa dạng và phong phú.

cach tao tai khoan zhihu dang ky nick

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký Zhihu

Cách tạo tài khoản Zhihu mới nhất

- Bước 1: Vào Google Chrome và truy cập tới trang web Zhihu TẠI ĐÂY. Sau đó, bạn nhìn phía góc trên tay phải rồi click vào "English" để chuyển ngôn ngữ sang tiếng Anh.

cach tao tai khoan zhihu dang ky nick 2

- Bước 2: Có 3 cách tạo tài khoản, đăng nhập Zhihu như sau. Tùy vào bạn đang dùng tài khoản mạng xã hội nào là bạn lựa chọn sẽ khác nhau.

+ Cách 1: Bạn click vào Wechat. 

cach tao tai khoan zhihu dang ky nick 3

Bạn mở điện thoại của bạn và đăng nhập vào Wechat, bạn quét QR. Sau khi quét xong, bạn có thể đăng nhập vào Zhihu dễ dàng.

cach tao tai khoan zhihu dang ky nick 4

Lưu ý: Nếu bạn chưa có nick Wechat, các bạn cần tạo tài khoản Wechat trước đó. 

+ Cách 2: Bạn click vào QQ.

cach tao tai khoan zhihu dang ky nick 5

Bạn mở điện thoại đăng nhập vào QQ, bạn quét QR. Sau khi bạn quét mã xong, bạn dễ dàng đăng nhập vào Zhihu.

cach tao tai khoan zhihu dang ky nick 6

Lưu ý: Bạn cần đảm bảo được bạn đã tạo tài khoản QQ và đăng nhập trên điện thoại.

Xem thêm: Cách tạo tài khoản QQ mới nhất

+ Cách 3: Bạn click vào Webio

cach tao tai khoan zhihu dang ky nick 7

Bạn mở điện thoại mở ứng dụng Weibo trên điện thoại rồi quét mã QR. Lúc này, bạn đã truy cập được vào trang Zhihu thông qua tài khoản Weibo.

cach tao tai khoan zhihu dang ky nick 8

Lưu ý: Tương tự như hai mạng xã hội trên, bạn cũng cần phải tạo tài khoản Weibo trước khi đăng nhập vào Zhihu thông qua Weibo.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-tai-khoan-zhihu-dang-ky-nick-61217n.aspx
Hy vọng với cách tạo tài khoản Zhihu trên đây, các bạn đã tạo tài khoản, đăng ký nick Zhihu thành công và sử dụng mạng xã hội Zhihu hiệu quả.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách lập Facebook bằng số điện thoại, tạo tài khoản Facebook từ số điện thoại
Top Phần mềm nuôi nick facebook, tạo nick, tương tác tự động
Đăng ký Facebook, tạo tài khoản Facebook bằng Yahoo! Mail
Cách tạo tài khoản Shopee
Đăng nhập 2 nick Facebook cùng lúc trên điện thoại Android, Samsung Galaxy, Oppo, HTC ...
Từ khoá liên quan:

Tạo tài khoản Zhihu

, tao tai khoan Zhihu, cách đăng ký tạo nick Zhihu,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Cách gửi ảnh GIF trên Zalo cho iPhone

  Ứng dụng Zalo cho iPhone, Android cho phép gửi ảnh gif trên cửa sổ chat làm cho cuộc trò chuyện trên điện thoại với người thân, bạn bè, đồng nghiệp trở nên phong phú hơn, với kho dữ liệu ảnh động lớn và đa dạng về thể loại sẽ giúp chúng ta thoải mái lựa chọn.

 • Sửa lỗi không gửi được tin nhắn, ảnh trên Zalo

  Trong quá trình sử dụng dụng Zalo, nhiều người dùng gặp phải lỗi không gửi được tin nhắn, ảnh trên ứng dụng khiến cuộc trò chuyện bị giãn đoạn, ảnh hưởng đến công việc,... Tuy nhiên cách sửa lỗi không gửi được tin nhắn,

 • Cách bật Giao Diện Tối trên Zalo cho Android

  Ứng dụng Zalo phiên bản mới nhất trên Android và iOS đã mang đến cho người dùng một tính năng mới khá hữu dụng đó là giao diện tối. Bật giao diện tối trên Zalo cho Android, iPhone khi làm việc vào ban đêm sẽ giúp bảo vệ

 • Tả một con vật mà em chợt gặp trên đường

  Dựa vào khả năng quan sát, trí tưởng tượng và vốn từ vựng đã được trau dồi của bản thân, em hãy tả một con vật mà em chợt gặp trên đường nhằm giúp người đọc có thể hình dung con vật em tả đó là con gì và hình dạng, hoạt động của nó ra sao.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá