Cách tạo tài khoản Wechat, đăng ký Wechat

Bạn thường xuyên nói chuyện với người Trung Quốc, tạo tài khoản Wechat là điều rất cần thiết, giúp việc trao đổi diễn ra hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó, lập tài khoản, đăng ký Wechat, bạn còn được chơi game, giao lưu học hỏi.

Cách thực hiện này giúp bạn:
- Biết được link tải wechat
- Tự đăng ký tạo tài khoản của Wechat

Nếu Zalo được biết đến là ứng dụng nhắn tin, hàng đầu của người Việt thì Wechat cũng đang làm mưa làm gió tại Trung Quốc. Hai ứng dụng này có cùng điểm chung là đều có thể kết bạn thông qua số điện thoại. Với Zalo, người dùng có thể tìm bạn trên Zalo bằng số điện thoại, hoặc sử dụng số điện thoại sẵn có trong danh bạ. Với Wechat cũng vậy, khi bạn tạo tài khoản Wechat cũng có ngay đề xuất yêu cần kết nối với bạn bè trong danh bạ. 

Cach tao tai khoan wechat

Hướng dẫn đăng ký webchat trên điện thoại dễ dàng

Thực tế hai cách tìm bạn trên Zalo bằng số điện thoại và tìm bạn Wechat bằng số điện thoại đều tương tự nhau. Hơn nữa phần mềm Wechat cũng được hỗ trợ đầy đủ tiếng Việt, vậy nên người dùng sẽ không gặp nhiều khó khăn để sử dụng phần mềm này. Chỉ cần đăng ký Wechat với thủ thuật sau, bạn sẽ kết nối thêm được nhiều bạn bè trên thế giới, thỏa sức trò chuyện, nhắn tin trên Wechat.

Cách tạo tài khoản Wechat, đăng ký Wechat:

Bước 1: Tải về ứng dụng Wechat. Sau khi đã cài đặt Wechat thành công, các bạn thực hiện tạo tài khoản Wechat, đăng ký Wechat bằng cách mở ứng dụng này. Nhấn Cho phép thông báo để nhận thông tin, tin nhắn từ bạn bè trên Wechat.

Nhấn Đăng ký để tạo tài khoản Wechat, đăng ký Wechat.

cach tao tai khoan wechat dang ky wechat

Bước 2: Cần sử dụng số điện thoại cá nhân làm tài khoản Wechat. Các bạn hãy nhập số điện thoại và ấn Đăng ký. Nhấn OK khi Wechat hỏi có muốn nhận mã xác minh qua SMS điện thoại hay không.

cach tao tai khoan wechat dang ky wechat 2

Bước 3: Nhập Mã xác nhận được gửi về SMS của bạn. Sau đó ấn Gửi.

Tới đây các bạn đã hoàn thành các bước tạo tài khoản Wechat, đăng ký Wechat. Giờ chỉ cần nhập tên tài khoản Wechat và ấn Tiếp. Cũng có thể nhấn vào biểu tượng đầu người để chọn ảnh đại diện Wechat hoặc chụp ảnh của bạn ngay lập tức.

cach tao tai khoan wechat dang ky wechat 3

Bước 4: Khi tạo tài khoản Wechat, đăng ký Wechat trong tài khoản của bạn sẽ không có bạn bè. Chính vì thế bạn nên đồng bộ danh bạ và wechat để tìm kiếm bạn bè của mình.

cach tao tai khoan wechat dang ky wechat 4

Cuối cùng là sử dụng Wechat với các tính năng như Nhắn tin, Danh bạ, Khám phá. Bạn cũng có thể xem thông tin cá nhân của mình bằng cách ấn vào Tôi.

cach tao tai khoan wechat dang ky wechat 5

Rất đơn giản để tạo tài khoản Wechat, đăng ký Wechat đúng không nào. Chỉ với vài bước cơ bản, các bạn đã có cho mình tài khoản để nhắn tin, gọi điện miễn phí toàn Thế giới rồi. Ngoài việc sử dụng Wechat trên điện thoại, bạn còn có thể sử dụng Wechat trên máy tính nữa nhé, rất tiện lợi cho những bạn chưa có điều kiện mua Smartphone phải không nào.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-tai-khoan-wechat-dang-ky-wechat-23870n.aspx
Tuy nhiên trên Wechat vẫn đang hoàn thiện và còn thiếu một số tính năng kết bạn. Người dùng Wechat hầu hết đều phải kết bạn thông qua số điện thoại cá nhân. Còn với Zalo, người dùng được hỗ trợ những tính năng tuyệt vời như tìm bạn Zalo với tính năng tìm quanh đây được đông đảo bạn trẻ hưởng ứng. Để sử dụng Zalo, tất nhiên bạn cũng cần đăng ký Zalo, tạo tài khoản Zalo rồi, chỉ cần đăng ký Zalo bằng số điện thoại của mình, bạn sẽ có cơ hội làm quen, kết bạn với nhiều người tại nhiều vùng miền khác nhau.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (3.1★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Wechat bị chặn, sửa lỗi không vào được Wechat
Đăng ký instagram, tạo tài khoản Instagram trên máy tính
Cách tạo tài khoản Youku, đăng ký nick
Cách tạo tài khoản Shopee để mua, bán hàng
Cách tạo tài khoản Baidu, đăng ký không cần số điện thoại Trung Quốc
Từ khoá liên quan:

tao tai khoan wechat

, dang ky wechat, lap nick wechat,

SOFT LIÊN QUAN
 • WeChat for iPhone

  Ứng dụng chat, kết nối, trò chuyện trên iPhone

  WeChat for iPhone là ứng dụng gọi và nhắn tin miễn phí cho phép bạn dễ dàng kết nối với gia đình và bạn bè ở khắp mọi nơi. Những tính năng chính của WeChat phải kể đến là kết bạn, chia sẻ vị trí, kho sticker phong phú, n ...

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi không mở được Zoom để học trực tuyến

  Lỗi không mở được Zoom để học trực tuyến là một trong những lỗi mà người dùng đang phải đối mặt hiện nay. Nguyên nhân gây ra lỗi này có thể là do Zoom đang bị sập hoặc do sự cố tương thích phần mềm.

 • Cách cài đặt mã khóa Zalo PC

  Hiện tại, bạn đọc có thể đặt mã khóa Zalo PC để tăng cường tính bảo mật của tài khoản, giúp ẩn đi những tin nhắn quan trọng trên Zalo, ngăn không cho người khác xem, đọc trộm khi sử dụng chung máy tính. Nếu đang sử dụng Zalo và chưa biết đến tính năng này, bạn có thể tìm được câu trả lời trong bài viết hướng dẫn cách cài đặt mã khóa Zalo PC dưới đây.

 • Cách sửa lỗi Viber không đổ chuông, báo chuông

  Khi có cuộc gọi đến Viber không đổ chuông khiến bạn bỏ lỡ cuộc gọi quan trọng. Đây có phải là lỗi không và biện pháp khắc phục là gì? Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn các cách sửa lỗi Viber không đổ chuông, báo chuông khi có cuộc gọi hay tin nhắn đến.

 • Top 7 phần mềm download video Youtube hiệu quả nhất

  Lựa chọn một trong những phần mềm tải video Youtube về máy tính dưới đây như IDM hay Free YouTube Downloader ... chúng ta dễ dàng xem lại video Youtube thông qua các phần mềm hỗ trợ phát video trên PC, mỗi ứng dụng tải video trên Youtube đều có những ưu điểm khác nhau để các bạn trải nghiệm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá