Cách đăng nhập Wechat trên điện thoại

Cách đăng nhập WeChat trên điện thoại như thế nào hay đăng nhập WeChat có cần số điện thoại không? là những câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên nhận được từ rất nhiều bạn độc giả. Hôm nay taimienphi.vn có bài viết xin chia sẻ với quý bạn độc giả về cách Login WeChat trên điện thoại. Mời các bạn cùng tham khảo.

WeChat là ứng dụng nhắn tin và gọi điện cho phép bạn dễ dàng kết nối với gia đình & bạn bè ở khắp mọi nơi. Đây là một ứng dụng đa năng, dùng để nhắn tin (SMS/MMS), gọi thoại và gọi video, chia sẻ Khoảnh khắc, ảnh và chơi game. WeChat đã chiếm được cảm tình người dùng cũng như được rất nhiều người dùng download và sử dụng. Tuy nhiên cách đăng nhập Wechat trên điện thoại lại là vấn đề vướng mắc mà rất nhiều bạn gặp phải. Nếu bạn cũng gặp khó khăn trong vấn đề này, hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây nhé.

CÁCH ĐĂNG NHẬP WECHAT TRÊN ĐIỆN THOẠI

Bước 1: Sau khi tải Wechat phiên bản mới nhất cho smartphone của mình

- Tải Wechat cho iPhone
- Tải Wechat cho Android

Bạn mở ứng dụng và tiến hành đăng ký. Cửa sổ đăng ký hiển thị, bạn chọn mục Đăng ký bằng số điện thoại.

cach dang nhap wechat tren dien thoai

Bước 2: Trong phần Mô tả, bạn điền đầy đủ các thông tin bao gồm Tên đăng nhập, Số điện thoạiMật khẩu đăng nhập của mình. Sau cùng bạn nhấn vào nút Đăng ký.

cach dang nhap wechat tren dien thoai 2

Bước 3: Cửa sổ hiển thị thông báo gửi mã xác minh đến số điện thoại bạn vừa đăng ký. Nhấn OK để xác nhận và đợi trong giây lát để quá trình xác nhận hoàn thành.

cach dang nhap wechat tren dien thoai 3

Bước 4: Sau khi đã nhận được mã xác nhận, bạn tiến hành nhập mã xác nhận theo yêu cầu. Nhấn Tiếp để tiếp tục.

cach dang nhap wechat tren dien thoai 4

Bước 5: Xác nhận thành công, bạn sẽ được chuyển sang cửa sổ Đăng nhập. Nhấn vào mục Đăng nhập ngay bây giờ để tiến hành đăng nhập.

cach dang nhap wechat tren dien thoai 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-nhap-wechat-tren-dien-thoai-23869n.aspx
Như vậy bạn đã hoàn thành xong các bước đăng ký và đăng nhập Wechat trên điện thoại iPhone, Android, cũng khá đơn giản phải không?. Ngoài ra QQ cũng là một ứng dụng chat được khá nhiều người sử dụng, đặc biệt là các bạn đang theo học môn tiếng Trung, để sử dụng QQ, bạn cần đăng ký QQ, tạo tài khoản mạng xã hội này, nếu chưa biết cách đăng ký QQ, bạn có thể tham khảo bài viết mà chúng tôi chia sẻ trước đó nhé. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Trần Văn Việt     (3.7★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách thêm, mời bạn bè tham gia nhóm chat trên WeChat
Wechat bị chặn, sửa lỗi không vào được Wechat
Cách đăng nhập Youtube trên máy tính, điện thoại
Cách đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại cùng lúc, không bị văng, out tài khoản
Cách đăng nhập WhatsApp Web, Online
Từ khoá liên quan:

đăng nhập wechat

, login wechat, login wechat trên điện thoại,

SOFT LIÊN QUAN
  • Cok Wechat Recovery

    Khôi phục tin nhắn chat trong Wechat

    Cok Wechat Recovery là ứng dụng được thiết kế nhằm giúp bạn khôi phục tin nhắn và toàn bộ nội dung chat theo lịch sử hoạt động của WeChat do vô tình xóa mất hay xóa có chủ đích, hoặc bị mất do các sự cố ngoài ý muốn. Ứng dụng không chỉ giải mã dữ liệu Wechat cho các dòng điện thoại Android mà còn khôi phục các tin nhắn đã bị xóa cho iPhone và iPad.

Tin Mới