Cách thêm, mời bạn bè tham gia nhóm chat trên WeChat

WeChat là một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất hiện nay ở Trung Quốc. Nếu mới sử dụng ứng dụng và bạn chưa biết cách thêm, mời bạn bè tham gia nhóm chat trên WeChat như thế nào, tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện nhé.

Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thêm, mời bạn bè tham gia nhóm chat trên WeChat cũng như cách xóa người dùng khỏi nhóm chat như thế nào.

cach them, moi ban be tham gia nhom chat tren wechat

- Download Wechat cho Android
- Download Wechat cho iPhone

Cách thêm, mời bạn bè tham gia nhóm chat trên WeChat

1. Tính năng chat nhóm trên WeChat

Nếu chưa biết, các nhóm chat trên WeChat sẽ bị "ẩn", trừ khi bạn là thành viên của nhóm mới có thể nhìn thấy. Ngoài ra các cuộc trò chuyện nhóm có thể lên đến 500 thành viên.

Trong trường hợp nếu nhóm đã đủ 100 thành viên, bạn không thể tham gia nhóm ngay cả khi nhận được lời mời tham gia từ người dùng khác, trừ khi tính năng WeChat Pay đã được kích hoạt. Để kích hoạt WeChat Pay, tất cả những gì bạn cần làm là liên kết tài khoản ngân hàng với tài khoản WeChat của mình.

2. Mã QR

Mã QR là mã vạch định danh duy nhất được tạo cho các cá nhân, nhóm và doanh nghiệp sử dụng WeChat. Không giống như các ứng dụng, dịch vụ nhắn tin trực tuyến khác, WeChat không yêu cầu người dùng thêm hoặc liên kết số điện thoại với tài khoản.

moi ban be tham gia nhom chat wechat

Các nhóm chat trên WeChat cũng có mã QR duy nhất, mã này được tạo ngay sau khi nhóm được tạo. Người dùng hoặc một thành viên bất kỳ có mã QR của nhóm sẽ được cấp quyền truy cập cuộc trò chuyện nhóm. Trong trường hợp nếu nhóm đủ 100 thành viên, việc sử dụng mã QR để tham gia nhóm không còn khả dụng.

3. Tạo nhóm chat trên WeChat

Để tạo một nhóm chat trên WeChat, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên mở ứng dụng WeChat.

Bước 2: Tiếp theo nhấn chọn biểu tượng dấu cộng nằm góc trên cùng bên phải.

Bước 3: Chọn Group Chat.

Bước 4: Chọn các liên hệ mà bạn muốn thêm vào nhóm chat.

Bước 5: Cuối cùng nhấn chọn OK để hoàn tất quá trình.

4. Cách thêm, mời bạn bè tham gia nhóm chat trên WeChat

Để thêm, mời bạn bè tham gia nhóm chat trên WeChat, ngoài cách là gửi mã QR nhóm chat cho người mà bạn muốn thêm. Trong trường họp nếu mã QR không khả dụng, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên mở cửa sổ chat nhóm.

Bước 2: Tiếp theo tìm và nhấn chọn biểu tượng "...".

Bước 3: Nhấn chọn biểu tượng dấu cộng.

Bước 4: Chọn liên hệ mới mà bạn muốn thêm từ danh sách.

Bước 5: Cuối cùng nhấn chọn OK để thêm bạn bèn vào nhóm chat trên WeChat.

cach them moi ban be tham gia nhom chat tren wechat 2

5. Mời bạn bè tham gia cuộc gọi nhóm

WeChat cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi nhóm lên đến 9 thành viên. Để mời, thêm bạn bè tham gia cuộc gọi nhóm trên WeChat, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên mở cửa sổ chat nhóm.

Bước 2: Tìm và click chọn biểu tượng dấu cộng.

Bước 3: Chọn Voice Call.

Bước 4: Chọn và thêm các thành viên mà bạn muốn thêm vào cuộc gọi nhóm.

Bước 5: Nhấn chọn Start nằm góc trên cùng bên phải.

Người tạo nhóm sẽ có các tùy chọn để kích hoạt chế độ gọi video, tắt tiếng microphone hoặc bật chế độ loa cho cuộc gọi nhóm. Tuy nhiên để sử dụng các tùy chọn này yêu cầu người dùng phải sử dụng WeChat v6.3.5 trở lên.

6. Xóa người dùng, thành viên khỏi nhóm chat trên WeChat

Nếu là Admin nhóm, vì lý do nào đó mà bạn muốn xóa một thành viên hay người dùng khỏi nhóm chat trên WeChat, thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Mở cửa sổ chat nhóm.

Bước 2: Tiếp theo tìm và nhấn chọn biểu tượng "...".

Bước 3: Tìm thành viên, người dùng mà bạn muốn xóa khỏi nhóm.

Bước 4: Nhấn lì trên ảnh profile của người dùng đó.

Bước 5: Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị biểu tượng hình tròn màu đỏ, nhấn chọn biểu tượng để xóa người dùng đó khỏi nhóm.

Lưu ý: người dùng bị xóa khỏi nhóm vẫn có thể tham gia lại trong trường hợp nếu họ có mã QR nhóm chat, và nếu nhóm chat chưa đủ 100 thành viên.

Nếu chưa có tài khoản Wechat, các bạn tham khảo ngay cách tạo tài khoản Wechat tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-them-moi-ban-be-tham-gia-nhom-chat-tren-wechat-52293n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách thêm, mời bạn bè tham gia nhóm chat trên WeChat, ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết khác đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm cách chat nhóm trong Skype nhé.

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Làm cách nào để chat nhóm trong Skype?
Cách tạo nhóm chat Zalo trên điện thoại Android, iPhone
Cách rời khỏi nhóm Viber
Tắt âm thanh tin nhắn khi chat nhóm trên Facebook
Cách thêm thành viên vào nhóm Zalo
Từ khoá liên quan:

cach them moi ban be tham gia nhom chat tren wechat

, moi ban be tham gia nhom chat tren wechat, wechat,

SOFT LIÊN QUAN
 • WeChat

  Nhắn tin, gọi video, chia sẻ ảnh miễn phí

  WeChat giúp người dùng kết nối với bạn bè người thân ở khắp mọi nơi thông qua các tính năng vô cùng hấp dẫn. Tải WeChat cho điện thoại của mình, người dùng có thể thực hiện các cuộc gọi thoại thông thường, cuộc gọi video ...

Tin Mới

 • Cách xóa tài khoản Skype vĩnh viễn trên máy tính

  Cách xóa tài khoản skype vĩnh viễn trên máy tính sẽ giúp bạn bảo mật cho tài khoản Skype của mình tốt nhất. Để xóa vĩnh viễn tài khoản Skype, các bạn có thể thực hiện theo bước hướng dẫn cụ thể và chi tiết sau.

 • Cách xem lại tin nhắn trên Skype mới

  Các cuộc trò chuyện, nhắn tin văn bản thậm chí là các cuộc gọi, gửi và nhận file đều được Skype lưu lại giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm, xem lại những thông tin quan trọng trước đó mà bạn không nhớ, chưa kịp lưu lại, hãy cùng Taimienphi.vn xem lại tin nhắn trên Skype mới trong bài chia sẻ dưới đây.

 • Cách cài Skype, chat gọi điện thoại miễn phí

  Việc cài skype cho phép bạn trải nghiệm nhiều tính năng hữu ích như chat, gọi điện thoại miễn phí khi bạn kết nối mạng internet. Hiện nay, Skype là một trong những ứng dụng chat, gọi được nhiều người sử dụng.

 • Phân tích bài thơ Nói với con

  Phân tích bài thơ Nói với con là một trong số những bài phân tích hay dành cho các em học sinh. Bài văn phân tích bài thơ Nói với con giúp các em tìm hiểu thêm về cách làm văn phân tích cũng như nắm vững kiến thức về tác phẩm đồng thời có thêm những ý tưởng mới cho bài viết của mình thêm phần hấp dẫn và thú vị hơn. Các bạn hãy cùng tham khảo, học hỏi, ôn luyện và chuẩn bị cho các kì thi của mình tốt nhất nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá