Cách quét mã QR trên Viber để kết bạn, đăng nhập trên Web

Với cách quét mã QR trên Viber người dùng có thể đăng nhập Viber trên máy tính nhanh chóng mà không cần mật khẩu. Không những thế quét mã QR trên Viber còn có thể kết bạn nhanh chóng mà không cần số điện thoại.

Viberứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí khá phổ biến hiện nay. Người dùng có thể quét mã QR trên Viber để kết bạn, đăng nhập Viber trên máy tính mà không cần mật khẩu. Nếu chưa biết cách quét mã QR trên Viber như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.

tu khoa khong dau

Cách quét mã QR trên Viber


Hướng dẫn Quét mã QR trên Viber nhanh chóng

1. Hướng dẫn nhanh

Mở ứng dụng Viber => Chọn Thêm => Chọn biểu tượng QR => Đưa camera đến mã QR cần quét.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Cập nhật hoặc tải Viber phiên bản mới nhất tại đây:

+ Link tải Viber cho Android
+ Link tải Viber cho iPhone

Bước 2: Mở ứng dụng Viber => Chọn mục Thêm.

tu khoa khong dau

Bước 3: Tại đây để quét mã QR trên Viber bạn chọn biểu tượng mã QR (góc trên cùng bên phải màn hình) sau đó đưa camera đến mã QR cần quét là xong.

tu khoa khong dau


Hoặc bạn cũng có thể tham khảo cách chia sẻ liên hệ, vị trí trên Viber được chia sẻ trong bài viết dưới đây để thực hiện nhé.
Xem thêm: Cách chia sẻ liên hệ trên Viber

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-quet-ma-qr-tren-viber-69930n.aspx
Như vậy, chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã biết được cách quét mã QR trên Viber để kết bạn không cần số điện thoại và đăng nhập Viber Web không cần mật khẩu.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tự động đăng nhập Viber khi khởi động máy tính
Cách đăng nhập Viber trên máy tính
Kết bạn trên viber, thêm bạn bè cho tài khoản Viber
Cách đăng nhập Viber trên điện thoại, chat, gọi video miễn phí
Đăng xuất tài khoản Viber, cách thoát, logout Viber trên điện thoại
Từ khoá liên quan:

quet ma qr tren viber

, Cách quét mã QR trên Viber kết bạn, Quét mã QR trên Viber đăng nhập không cần mật khẩu,

SOFT LIÊN QUAN
 • Viber cho iPhone

  Nhắn tin và gọi điện kết nối bạn bè trên thiết bị iOS

  Viber cho iPhone là ứng dụng chat trên nền tảng iOS cung cấp các chức năng nhắn tin, gọi điện, gọi video hoàn toàn miễn phí qua kết nối Wifi hoặc 3G để kết nối bạn bè ở mọi khoảng cách. Viber cho iPhone cho phép trò chuyện cá nhân và trò chuyện nhóm với dữ liệu được mã hóa an toàn, gửi các biểu tượng cảm xúc độc đáo, cùng nhiều tính năng thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Tin Mới

 • Cách xóa bộ nhớ đệm Zalo trên điện thoại

  Xóa bộ nhớ đệm Zalo giúp người dùng giải phóng dung lượng bộ nhớ của điện thoại và tăng tốc điện thoại nhanh hơn. Bạn cũng có thể lựa chọn và xóa những cuộc hội thoại không quan trọng để giải phóng bộ nhớ đệm Zalo.

 • Cách xóa tin nhắn Skype trên điện thoại nhanh, đơn giản

  Các tin nhắn trong cuộc hội thoại cá nhân, cuộc hội thoại nhóm trên Skype có thể được xóa tức thời ở cả hai phía hoặc xóa toàn bộ từ phía bạn qua điện thoại Android, iPhone, sau đây là chi tiết cách xóa tin nhắn Skype trên điện thoại, mời bạn tham khảo, áp dụng.

 • Cách xác thực tài khoản Zalo trên điện thoại chi tiết và dễ dàng

  Không chỉ giúp nâng cao bảo mật tài khoản Zalo cá nhân, việc xác thực tài khoản Zalo qua CMND, CCCD còn giúp bạn mở rộng giới hạn số lượng thành viên nhóm lên 1000 người. Sau đây là chi tiết cách xác thực tài khoản Zalo

 • Nên cúng cô hồn rằm tháng 7 vào giờ nào?

  Nên cúng cô hồn rằm tháng 7 vào giờ nào? cũng được rất nhiều người dân quan tâm, tìm hiểu. Theo quan niệm của nhiều người, cúng vào giờ tốt sẽ giúp


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá