Cách tìm kiếm bạn bè trên Viber

Viber sẽ tự động đồng bộ liên hệ từ danh bạ điện thoại của bạn, vì thế, không khó để bạn có thể tìm kiếm bạn bè trên Viber bằng cách nhập tên hoặc số điện thoại. Dưới đây là cách tìm kiếm bạn bè trên Viber đầy đủ và chi tiết nhất. Mời các bạn cùng theo dõi.

Thật dễ dàng để tìm kiếm bạn bè trên Viber & thực hiện các cuộc gọi thoại/nhắn tin miễn phí. Nếu người mà bạn muốn thêm vào danh bạ chưa sử dụng Viber, bạn hoàn toàn có thể gửi cho họ lời mời sử dụng ứng dụng hoặc gọi cho họ bằng dịch vụ Viber Out. Hướng dẫn chi tiết cách tìm và kết bạn trên Viber sẽ được Taimienphi chia sẻ ngay sau đây!

Cach tim kiem ban be tren Viber

Cách tìm bạn trên Viber qua điện thoại, máy tính
 

Mục Lục bài viết:
I. Cách tìm kiếm bạn bè Viber trên điện thoại.
II. Cách tìm kiếm bạn bè Viber trên máy tính.


I. Cách tìm kiếm bạn bè Viber trên điện thoại

(*) Hướng dẫn được thực hiện trên điện thoại K50G, bạn đọc có thể thao tác tương tự trên các thiết bị điện thoại thông minh hệ điều hành Android và iOS khác.


1. Trường hợp đã là bạn bè

Nếu hai bạn đã là bạn bè trên Viber, hoặc bạn đã lưu số của người này trong danh bạ điện thoại thì cách tìm kiếm bạn bè trên Viber sẽ được thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Viber.

Bước 2: Tại mục "Cuộc gọi", bạn nhấn vào biểu tượng hình kính lúp ở góc phải trên cùng màn hình.

Bước 3: Nhập tên người dùng hoặc số điện thoại mà bạn muốn tìm kiếm.

Lưu ý: Tên người dùng Viber được đồng bộ từ biệt danh mà bạn lưu trong danh bạ điện thoại.

Lúc này số liên hệ sẽ hiện ra, bạn có thể nhanh chóng gọi điện hoặc gửi tin nhắn cho bạn bè.

Cach tim ban be tren Viber
 

2. Trường hợp chưa là bạn bè

Nếu không là bạn bè trên Viber và bạn cũng chưa lưu số của người này trong danh bạ điện thoại, thì hãy thực hiện tìm Viber qua số điện thoại theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Viber.

Bước 2: Tại mục "Thêm" (biểu tượng 3 dấu chấm ở góc phải dưới cùng màn hình), bạn chọn "Thêm số liên lạc".

Bước 3: Nhập số điện thoại của bạn bè và nhấn "Tiếp tục".

Cach ket ban Viber

Bước 4: Lúc này sẽ có 2 trường hợp xảy ra:

- Nếu người này đã có tài khoản Viber, màn hình sẽ hiển thị tên tài khoản. Bạn đã áp dụng cách tìm kiếm bạn bè trên Viber thành công và dễ dàng  kết bạn, gọi điện, nhắn tin ngay lập tức.

Cach ket ban tren Viber

- Trường hợp nếu người này chưa đăng ký Viber, bạn có thể mời bạn bè tải app, tạo tài khoản và sử dụng ứng dụng.

Cach tim so dien thoai tren Viber

Lưu ý: Tính năng tìm bạn trên Viber qua mã QR chỉ áp dụng cho trường hợp đã đăng ký tài khoản Viber và bạn phải có mã QR của người cần liên hệ.

Sau khi đã sử dụng Viber để kết bạn, trò chuyện với bạn bè, vì một lý do nào đó mà bạn muốn xóa tin nhắn trong cuộc hội thoại của mình. Nhu cầu của bạn sẽ dễ dàng được đáp ứng nếu bạn nắm được thủ thuật xóa lịch sử tin nhắn trên Viber của Taimienphi.vn.
 

II. Cách tìm kiếm bạn bè Viber trên máy tính

Bước 1: Bạn cần tải app Viber về máy tính sau đó quét mã QR để đăng nhập.

Cách quét mã QR đăng nhập app Viber trên máy tính: Mở ứng dụng Viber trên điện thoại > Chọn "Thêm" > Chọn biểu tượng mã QR ở góc phải trên cùng màn hình > Hướng camera lên khung QR trên màn hình máy tính > Hoàn tất đăng nhập.

Bước 2: Tại ô "Tìm kiếm", bạn nhập tên hoặc số điện thoại của bạn bè.

Lưu ý: Nếu tìm kiếm bạn bè Viber bằng cách nhập tên, thì tên phải đúng với biệt danh mà bạn đã lưu ở danh bạ điện thoại.

Bước 3: Tương tự, sẽ có 2 trường hợp xảy ra:

- Nếu người này đã có tài khoản Viber, màn hình sẽ hiển thị tên tài khoản. Bạn có thể kết bạn hoặc gọi điện, nhắn tin ngay lập tức.

Tim Viber qua so dien thoai

- Nếu người này chưa đăng ký Viber, bạn có thể gọi cho họ qua Viber Out hoặc mời họ sử dụng Viber trên điện thoại của bạn.

Cach Add so Viber ben My

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn của Taimienphi về cách tìm kiếm bạn bè trên Viber phiên bản máy tính và điện thoại. Hy vọng rằng với hướng dẫn này, các bạn sẽ không còn gặp khó khăn trong việc tìm bạn bè để trò chuyện nữa. Chúc bạn thực hiện thành công!

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tim-kiem-ban-be-tren-viber-31383n.aspx
Bạn cũng có thể tham khảo các bài viết về Zalo mà Taimienphi.vn đã chia sẻ như tìm bạn trên Zalo để thấy và kết bạn với những người quen của mình nhé.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hủy đồng bộ ảnh Viber giữa máy tính và điện thoại
Cách chặn SMS trên Viber, chặn tin nhắn rác Viber trên điện thoại
Cách rời khỏi nhóm Viber
Mã hóa tin nhắn, chat ẩn, đăng xuất từ xa trên Viber
Cách gửi tin nhắn Video trên Viber, video message
Từ khoá liên quan:

Cach tim kiem ban be tren Viber

, Cách kết bạn trên Viber, Tìm Viber qua số điện thoại,

SOFT LIÊN QUAN
 • Viber cho iPhone

  Nhắn tin và gọi điện kết nối bạn bè trên thiết bị iOS

  Viber cho iPhone là ứng dụng chat trên nền tảng iOS cung cấp các chức năng nhắn tin, gọi điện, gọi video hoàn toàn miễn phí qua kết nối Wifi hoặc 3G để kết nối bạn bè ở mọi khoảng cách. Viber cho iPhone cho phép trò chuyện cá nhân và trò chuyện nhóm với dữ liệu được mã hóa an toàn, gửi các biểu tượng cảm xúc độc đáo, cùng nhiều tính năng thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Tin Mới

 • Tải Mmlive iOS phiên bản mới nhất trò chuyện, kết bạn, chơi game

  MMlive không chỉ là ứng dụng livestream mà còn là nơi kết nối và giao lưu với mọi người. Với các tính năng chat trực tiếp, gửi quà tặng và tham gia các sự kiện đặc biệt, MMlive mang đến một cộng đồng sôi động, nơi bạn có thể chia sẻ và tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ. Để tải và cài MMlive trên iOS bạn cần thực hiện các thao tác như sau.

 • Cách thay đổi cài đặt X (Twitter) xem nội dung bị ẩn, nhạy cảm

  Tìm hiểu cách thay đổi cài đặt trên Twitter X để loại bỏ cảnh báo và xem nội dung nhạy cảm trực tiếp trên new feed của bạn. Với hướng dẫn cụ thể, bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh cài đặt để phù hợp với nhu cầu sử dụng cá nhân.

 • Cách đổi font chữ Zalo khi chat trên điện thoại

  Tính năng đổi font chữ Zalo khi chat trên điện thoại hay máy tính bảng sử dụng hệ điều hành iOS mới được cập nhật trong thời gian gần đây nhưng đã nhanh chóng được nhiều người dùng yêu thích và áp dụng trong những cuộc trò chuyện hàng ngày của mình, từ đó mang lại cảm giác thú vị, tươi mới hơn khi sử dụng Zalo nhé.

 • Cách tắt tự động cập nhật Office 2016 trên Windows

  Tắt tự động update Office 2016 giúp bạn duy trì sự ổn định và tránh các thay đổi không mong muốn trong công việc. Với một số bước đơn giản, bạn có thể tắt tính năng này và quản lý các bản cập nhật theo cách của mình, giúp tiết kiệm băng thông, đảm bảo các tính năng bạn đang sử dụng không bị thay đổi đột ngột.