Cách tìm kiếm bạn bè trên Viber

Bạn có thể tìm kiếm bạn bè trên Viber để trò chuyện, nhắn tin chỉ với vài thao tác đơn giản, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm kiếm bạn bè trên Viber.

Cũng giống như Zalo, Skype,.. Viber cũng là một công cụ chat miễn phí được sử dụng rất phổ biến không chỉ tại Việt Nam mà còn trên khắp thế giới. Sử dụng Viber để gọi điện, chat thì chắc hẳn ai cũng biết nhưng những thao tác như thiết lập tài khoản, hay tìm kiếm bạn bè trên Viber thì không phải ai cũng thông thạo. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm kiếm bạn bè trên Viber một cách dễ dàng.

cach tim kiem ban be tren viber

Cách tìm kiếm bạn bè trên Viber

Trên máy tính

Bước 1: Các bạn khởi chạy Viber phiên bản máy tính lên. Trong giao diện của Viber, bạn sẽ nhìn thấy ngay khung tìm kiếm (Search) trong mục trò chuyện

cach tim kiem ban be tren viber 2

Bước 2: Bạn gõ tên người muốn tìm kiếm vào khung tìm kiếm, nếu bạn không nhớ tên người muốn tìm thì bạn có thể gõ số điện thoại của người đó vào khung tìm kiếm.

cach tim kiem ban be tren viber 3

Trên điện thoại iPhone, Android

Download Viber cho Android
Download Viber cho iPhone

Bước 1: Các bạn khởi chạy Viber trên điện thoại và chọn vào biểu tượng tìm kiếm trên giao diện của ứng dụng

cach tim kiem ban be tren viber 4

Bước 2: Bạn nhập tên người muốn tìm kiếm vào khung tìm kiếm, nếu bạn không nhớ tên người muốn tìm thì bạn có thể nhập số điện thoại của người đó vào khung tìm kiếm.

cach tim kiem ban be tren viber 5

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách tìm kiếm bạn bè trên Viber phiên bản máy tính và điện thoại. Hy vọng rằng với hướng dẫn trên các bạn sẽ không còn gặp khó khăn trong việc tìm bạn bè để trò chuyện nữa. Chúc bạn thành công

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tim-kiem-ban-be-tren-viber-31383n.aspx
Bạn cũng có thể tham khảo các bài viết về Zalo mà Taimienphi.vn đã chia sẻ như tìm bạn trên zalo để thấy và kết bạn với những người quen của mình nhé.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài viber cho iPhone, iPad
Hủy đồng bộ ảnh Viber giữa máy tính và điện thoại
Cách chặn SMS trên Viber, chặn tin nhắn rác Viber trên điện thoại
Cách rời khỏi nhóm Viber
Mã hóa tin nhắn, chat ẩn, đăng xuất từ xa trên Viber
Từ khoá liên quan:

Cách tìm kiếm bạn bè trên Viber

,

SOFT LIÊN QUAN
  • Viber cho iPhone

    Nhắn tin và gọi điện kết nối bạn bè trên thiết bị iOS

    Viber cho iPhone là ứng dụng chat trên nền tảng iOS cung cấp các chức năng nhắn tin, gọi điện, gọi video hoàn toàn miễn phí qua kết nối Wifi hoặc 3G để kết nối bạn bè ở mọi khoảng cách. Viber cho iPhone cho phép trò chuyện cá nhân và trò chuyện nhóm với dữ liệu được mã hóa an toàn, gửi các biểu tượng cảm xúc độc đáo, cùng nhiều tính năng thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá