Cách xóa lịch sử tin nhắn trên Viber

Xóa lịch sử tin nhắn trên Viber là thủ thuật để người dùng loại bỏ những tin nhắn đã chat. Thủ thuật này giúp người khác không thể biết bạn đã nhắn tin những gì trên Viber. Thực hiện ngay cách xóa lịch sử tin nhắn trên Viber sau đây để bảo vệ các tin nhắn mật.

Phần mềm nhắn tin Viber rất đa dạng với nhiều tính năng như chat voice, chat video, gửi tin nhắn. Ngoài tính năng bảo mật tin nhắn Viber rất tốt thì người dùng cũng có thể lựa chọn xóa lịch sử tin nhắn trên Viber. Với những tin nhắn mật mà không muốn người khác đọc được, việc xóa lịch sử tin nhắn trên Viber là cần thiết. Có hai cách xóa lịch sử tin nhắn trên Viber đó là xóa toàn bộ tin nhắn hoặc xóa từng nội dung tin nhắn cụ thể.

Cách xóa lịch sử tin nhắn trên Viber:

1. Xóa toàn bộ lịch sử tin nhắn trên Viber

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Viber mới nhất. Mở ứng dụng Viber trên điện thoại.

cach xoa lich su tin nhan tren viber

Bước 2: Tại phần Trò chuyện, bạn có thể thấy ngay những người mình đã nhắn tin cùng. Muốn xóa tin nhắn trên Viber chỉ cần nhấn giữ vào nội dung tin nhắn và kéo sang trái.

Bạn có thể lựa chọn Ẩn tin nhắn hoặc Xóa tin nhắn ngay lập tức.

cach xoa lich su tin nhan tren viber 2

Nội dung tin nhắn sẽ biến mất.

cach xoa lich su tin nhan tren viber 3

2. Xóa từng tin nhắn trên Viber

Để xóa từng tin nhắn trên Viber bạn cần nhấn vào nội dung nhắn tin với người đó. Nhấn giữ vào nội dung tin nhắn trong khoảng 2 giây. Sẽ xuất hiện Xóa cho tất cả bản thân tôi, nhấn vào đó để xóa.

cach xoa lich su tin nhan tren viber 4

Nội dung tin nhắn này sẽ được xóa vĩnh viễn.

cach xoa lich su tin nhan tren viber 5

Trên đây chính là 2 cách để người dùng xóa lịch sử nhắn tin trên Viber hiệu quả. Tùy từng trường hợp mà bạn có thể chọn cách xóa từng tin nhắn trên Viber hay xóa toàn bộ lịch sử nhắn tin trên Viber.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-lich-su-tin-nhan-tren-viber-26089n.aspx
Để bạn bè Viber dễ dàng nhận ra chúng ta, việc đổi ảnh đại diện, avatar Viber là cần thiết. Chi tiết thủ thuật thay avatar Viber, đổi ảnh đại diện Viber được Taimienphi.vn hướng dẫn khá chi tiết. Bạn hãy chụp ngay 1 bức ảnh và thực hiện theo cách thay avatar Viber, đổi ảnh đại diện Viber để giúp bạn bè dễ dàng nhận diện chúng ta. Mong rằng những hướng dẫn của Taimienphi.vn sẽ giúp người dùng Viber sử dụng phần mềm này tốt hơn.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài viber, setup viber trên máy tính, gửi tin nhắn thoại Viber trên Windows
Cách gửi tin nhắn thoại Viber trên máy tính, điện thoại
Sử dụng Viber trên máy tính với BlueStacks
Cách lấy lại tin nhắn Viber khi bị xóa
Cách mã hóa tin nhắn trên Viber, không cho đọc trộm
Từ khoá liên quan:

xoa lich su tin nhan tren viber

, xóa tin nhắn cũ trên viber, xóa lịch sử trò chuyện viber,

SOFT LIÊN QUAN
 • Viber cho Android

  Chat, gọi điện, nhắn tin trên Android

  Viber cho Android là ứng dụng nghe gọi và nhắn tin nhanh dựa trên giao thức VoIP đa nền tảng do Viber Media phát triển cho điện thoại thông minh Android, hỗ trợ người dùng nhắn tin, gọi điện cho người thân và bạn bè ở khắp nơi trên thế giới thông qua Internet. Ngoài phiên bản Viber cho Android, Viber còn có bản download hoạt động trên hầu hết các nền tảng khác từ PC đến di động.

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi không mở được Zoom để học trực tuyến

  Lỗi không mở được Zoom để học trực tuyến là một trong những lỗi mà người dùng đang phải đối mặt hiện nay. Nguyên nhân gây ra lỗi này có thể là do Zoom đang bị sập hoặc do sự cố tương thích phần mềm.

 • Cách đăng nhập Telegram Web bằng QR Code

  Vào ngày hôm qua, Telegram Messenger đã phát hành hai phiên bản web mới với giao diện hiện đại, mượt mà cho phép người dùng đăng nhập tài khoản bằng mã QR Code. Hãy cùng Taimienphi tìm hiểu cách đăng nhập Telegram Web đơn giản này này nhé.

 • Cách sửa lỗi Zoom The Media Could Not Be Loaded

  Khi sử dụng Zoom không ít người dùng đã gặp phải lỗi Zoom "The Media Could Not Be Loaded" xảy ra trong quá trình người dùng tải lên hoặc nhúng các file bản ghi cuộc họp, học trực tuyến trên website. Dưới đây là chi tiết

 • Phân tích tâm trạng nhân vật bà cụ Tứ trong truyện Vợ nhặt

  Bà cụ Tứ là người mẹ nghèo xóm Ngụ cư, bên trong dáng vẻ lọm khọm, ốm yếu bà cụ Tứ là bà mẹ giàu tình thương con, thấu hiểu lẽ đời. Để có những cảm nhận chân thực về hình ảnh bà cụ Tứ trong Vợ nhặt, các em hãy cùng tham khảo bài văn mẫu phân tích tâm trạng nhân vật bà cụ Tứ trong truyện Vợ nhặt của Kim Lân dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá