Cài viber, setup viber trên máy tính, gửi tin nhắn thoại Viber trên Windows

Viber là phần mềm giúp bạn gửi tin nhắn văn bản hoặc tin nhắn thoại từ máy tính đến các loại điện thoại di động khác nhau. Bài viết dưới đây, taimienphi xin hướng dẫn bạn cách cài Viber for windows để sử dụng hiệu quả nhất.

Hẳn các bạn đã không còn quá xa lạ đối với phần mềm chat và gửi tin nhắn thoại Viber sử dụng trên điện thoại di động. Viber for windows là phiên bản tương thích trên máy tính sử dụng hệ điều hành Windows cũng có những chức năng tương tự như người anh em của nó. Bạn có thể chat hoặc gửi tin nhắn thoại ngay trên máy tính đến các loại điện thoại di động sử dụng các hệ điều hành khác nhau. 

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-viber-for-windows-chat-gui-tin-nhan-thoai-tren-windows-70n.aspx
Cũng giống như Viber, Ola là một trong những ứng dụng chat đầu tiên có mặt trên điện thoại di động, và nay nếu bạn muốn sử dụng trên máy tính thì cũng không phải là khó, việc cài ola trên máy tính giúp bạn thưởng thức với chế độ màn hình to hơn và hiệu quả hơn.

Viber for windows có ích lợi gì? 
 
- Cài Viber for windows giúp bạn chat hoặc gọi điện miễn phí từ máy tính đến các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android, iOS, Windows Phone hay Black Berry.
- Có thể sử dụng từ máy tính với máy tính với điều kiện các máy tính phải cùng có cài Viber for windows.
- Đồng bộ hóa danh bạ, tin nhắn và lưu lại lịch sử các cuộc gọi trên di động hoặc máy tính.
- Dễ dàng chia sẻ vị trí của mình đến với người khác.
- Gọi điện đến người khác từ khắp nơi trên thế giới mà không phải trả bất kì khoản cước phí nào.
 
Yêu cầu hệ thống
 
- Đúng như tên gọi của tiện ích, bạn có thể cài Viber for windows trên bất kì máy tính sử dụng hệ điều hành Windows với mọi phiên bản.
- Máy tính phải có kết nối 3G hoặc Wifi.
 
Hướng dẫn cài đặt
 
Bước 1: Mở thư mục chứa file cài Viber for windows có tên là viber-for-windows.exe, hoặc nếu máy tính nhà bạn vẫn chưa có cài đặt này, có thể tải nhanh về máy tại đây : Download Viber
 
cai Viber for windows
 
 
Bước 2: Một cửa sổ thông báo hiển thị tên file cài đặt và đường dẫn chứa file cài. Chọn Run để tiếp tục.
Hoặc nếu bạn không muốn xuất hiện thao tác này trong những lần cài đặt tiếp theo bằng cách bỏ chọn " Always ask ...."
 
huong dan cai Viber for windows
 
Bước 3: Click Accept & Install để bắt đầu cài Viber for windows khi bạn đã đồng ý các điều khoản mà nhà sản xuất đặt ra.
 
huong dan download Viber for windows
 
Bước 4: Quá trình cài Viber for windows diễn ra trong thời gian nhất định, tùy thuộc vào cấu hình máy tính mà bạn đang sử dụng.
 
cai dat Viber for windows tren pc
 
Quá trình cài đặt kết thúc, Viber for windows có giao diện như hình dưới:
 
cach cai Viber for windows
 
Cài Viber for windows trên máy tính không phải là điều quá khó khăn đối với nhiều người. Bài viết trên đấy muốn hướng dẫn cách cài đặt tiện ích này dành cho những ai chưa có nhiều kinh nghiệm khi sử dụng máy tính và còn gặp khó khăn trong việc cài đặt.
 
Sau khi đăng ký Viber thành công, bạn muốn đổi số điện thoại đã đăng ký thì phải làm như thế nào, cách đổi số điện thoại Viber mà chúng tôi đã thực hiện sẽ giúp bạn thay đổi số điện thoại Viber thành công ngay trên thiết bị của mình.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách vẽ sơ đồ tư duy bằng phần mềm iMindMap trên máy tính
Excel - Cài đặt và gỡ bỏ Add In trong Excel 2010
Đăng xuất Viber, thoát tài khoản Viber trên máy tính, laptop
9 add-on Excel giúp bạn sử dụng bảng tính một cách chuyên nghiệp hơn
Chuyển số thành chữ trong Excel không cần add-in
Từ khoá liên quan:

cài Viber for windows

, cài Viber for windows trên PC, hướng dẫn cài Viber for windows,

SOFT LIÊN QUAN
 • PlusX Excel Add In

  Thêm bảng biểu đặc biệt trong Excel

  PlusX Excel Add-In là một add-in cho phép người dùng có thể tạp ra các dạng biểu đồ đặc biệt mà bình thường Exel không thể làm được như Waterfall, Gantt, QIGS, Mirror, BubbleX and Double Donut Charts.

Tin Mới

 • Cách bật mã hóa End-to-End trên WhatsApp

  Phần mềm nhắn tin đa nền tảng WhatsApp vừa bổ sung thêm tính năng mã hóa End-to-end (mã hóa đầu cuối) cho các bản sao lưu cuộc trò chuyện trên iPhone và Android, để sử dụng tính năng này tăng cường bảo mật các bản sao lưu, bạn đọc cùng tham khảo bài viết cách bật mã hóa end-to-end trên WhatsApp Android, iOS dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Cách tạo avatar 3D Loomie trong Zoom Meetings

  Việc lên đồ và chuẩn bị cho thật chỉnh chu trước mỗi cuộc họp Zoom Meetings chưa bao giờ là dễ dàng, nhất là trong bối cảnh khi chúng ta đang làm việc online tại nhà. Chính vì vậy Loom AI đã cho ra mắt Loomie, cho phép người dùng tạo avatar 3D Loomie trong Zoom Meetings và sử dụng trong các cuộc họp trực tuyến, học online.

 • Cách sửa lỗi không mở được Meet

  Google Meet là một trong những nền tảng họp trực tuyến, học online phổ biến nhất hiện nay bên cạnh Zoom. Trong quá trình sử dụng, người dùng Google Meet có thể sẽ gặp phải một số lỗi khó chịu, điển hình hình lỗi không mở được Meet, vậy để tìm hiểu cách sửa lỗi không mở được Google Meets này, bạn đọc cùng tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Cách cài mật khẩu Win 10, đặt password cho máy tính Windows 10

  Bạn muốn bảo mật mọi thứ trên máy tính thì cách cài mật khẩu Win 10 là gợi ý hay cho bạn. Cách này giúp chúng ta bảo vệ dữ liệu, thông tin được lưu trữ trên máy tính tốt hơn, việc đăng nhập vào hệ thống máy tính chạy Windows 10 sẽ được bảo mật thêm một lớp.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá