Cài đặt và sử dụng Ola trên máy tính

Ola là một ứng dụng có thể chạy trên máy tính (PC) hoặc các thiết bị di động (Java, Android, iOS, Windows Phone). Tại đây thì bạn có thể trao đổi, chia sẻ thông tin cho nhau một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Ola là một mạng xã hội thu nhỏ trên thiết bị di động. Với sự ra đời của nhiều phần mềm chat khác nhau như Zalo, Viber ... thì Ola vẫn chiếm được sự tin tưởng và sử dụng của nhiều người dùng. Số lượng download Viber sử dụng cũng như Viber ngày càng tăng, tuy nhiên Ola vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều tín đồ.

Nếu muốn sử dụng Viber trên máy tính, các bạn có thể tham khảo bài viết cài viber cho máy tính đơn giản mà Taimienphi.vn đã giới thiệu trước đây. Còn trong bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cài ola trên máy tính bằng cách sử dụng phần mềm Kemulator giả lập điện thoại Java để sử dụng Ola trên máy tính, các bạn cùng theo dõi.

cai ola tren may tinh

Cài Ola chat trên máy tính và cách sử dụng

Bạn cần chuẩn bị:

- Phần mềm giả lập Java trên máy tính Kemulator: Tải Kemulator
- File cài đặt Ola.jar

Các bước thực hiện:

Bước 1: Bạn cài đặt Kemulator (cài như bao phần mềm khác), sau đó khởi động Kemulator lên.

Tại giao diện chính bạn chọn Midlet rồi Load jar... sau đó chọn tới file Ola.jar đã tải ở trên là bạn đã có thể có được giao diện của Ola, cùng với một số các hướng dẫn.

su dung ola tren may tinhhuong dan cai dat ola tren may tinh

Bước 2: Sau khi đọc hết các hướng dẫn đó bạn tiến hành đang nhập vào hệ thống với user và password của bạn, nếu chưa có tài khoản bạn có thể đăng ký ngay tại đây.

Bước 3: Sau khi cài ola trên máy tính xong, các bạn đã có thể thoải mái sử dụng ola trên máy tính để trò chuyện với bạn bè, chia sẻ hình ảnh, Video... tại bất kỳ đâu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-va-su-dung-ola-chat-tren-may-tinh-3008n.aspx
Với bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn sử dụng phần mềm Kemulator để cài Ola.


Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn tải và sử dụng từ điển TFLAT online trên máy tính
Cách soạn thảo text trên iPhone từ máy tính
Hướng dẫn cách cài và sử dụng Tango trên máy tính
3 cách sử dụng nhiều bàn phím và chuột trên máy tính
Giả lập Android trên máy tính bằng VirtualBox
Từ khoá liên quan:

cài ola trên máy tính

, sử dụng ola chat trên máy tính, cài đặt ola trên máy tính,

SOFT LIÊN QUAN
  • Ola

    Công cụ chat đa năng cho di động

    Ola là ứng chat miễn phí dành cho các thiết bị di động, cho phép người dùng kết nối với bạn bè một cách nhanh chóng và tiện lợi, bên cạnh đó Ola còn là nơi đọc báo miễn phí, các tính năng ME được thiết hiện đại, mang tới cho người nhiều trải nghiệm thú vị.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá