Excel - Cài đặt và gỡ bỏ Add In trong Excel 2010

Add in trong Excel là tiện ích được người dùng cài đặt thêm vào trong Excel nó giúp cho người dùng dễ dàng thực hiện các hàm phức tạp, khó thực hiện trên Excel.

Sử dụng Add in trong Excel giúp bạn rất nhiều trong quá trình thao tác trên bảng tính. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách cài đặt nó đúng cách. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn xin hướng dẫn các bạn cách cài đặt và gỡ bỏ Add in trong Excel 2010, cùng theo dõi nhé.

cai dat va go bo add in trong excel 2010

Hướng dẫn cài đặt và gỡ bỏ Add In trong Excel 2010

Cài đặt Add in trong Excel 2010

Bước 1: Bạn mở Excel 2010 ra và click vào Menu File, sau đó Click Options

Bước 2: Tại đây, bạn click Add in sau đó Click Go…

Bước 3: Tại đây Excel 2010 sẽ cung cấp cho bạn một số Add in mặc định, bạn tích vào Add in cần dùng (nếu bạn cần thêm các Add in khác bạn có thể tìm kiếm trên mạng Internet rồi sau đó bạn dùng nút Browse để mở thêm các Add in đó). Sau đó Click OK để cài đặt.

Đóng các cửa sổ lại và khởi động lại Excel.

Gỡ bỏ Add in trong Excel 2010

Bước 1: Bạn mở Excel 2010 ra và click vào Menu File, sau đó Click Options

Bước 2: Tại đây, bạn click Add in sau đó Click Go…

Bước 3: Tại đây sẽ hiển thị tất cả các Add in mà bạn đã cài đặt, để gỡ bỏ chúng bạn bỏ tích từng Add in sau đó Click OK

Đóng tất cả các cửa sổ lại và khởi động lại Excel.

Trong khuôn khổ bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách cài đặt và gỡ bỏ tiện ích Add in trên bảng tính Excel, nhờ đó bạn có thể thao tác trên các bảng tính hiệu quả hơn, thuận tiện trong việc sử dụng các tính năng nâng cao của Excel như: Đổi số thành chữ trong Excel, ...

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-dat-va-go-bo-add-in-trong-excel-2010-1208n.aspx
 


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Minecraft - Tái tạo thủ đô nước Áo độc đáo, sáng tạo
Cách cài teamViewer 10 kết nối máy tính từ xa
Cách in file Excel, in bảng chuẩn Excel 2016, 2013, 2010, 2007, 2003
9 add-on Excel giúp bạn sử dụng bảng tính một cách chuyên nghiệp hơn
Tùy chọn CCleaner chạy dưới khay hệ thống
Từ khoá liên quan:

cài đặt add in trong excel 2010

, gỡ bỏ add in trong excel, cài add in trong excel,

SOFT LIÊN QUAN
 • Lightbox Expression Web Add In

  Làm sáng nội dung web

  Lightbox Expression Web Add-In là một công cụ trợ giúp chuyên nghiệp để làm nổi bật nội dung trang web của bạn bằng việc sử dụng các hộp đèn đặc biệt. Bạn có thể hiển thị hình ảnh với các phong cách riêng trong nhiều chủ ...

Tin Mới

 • Cách tạo gạch chéo trong ô Excel 2016

  Trong một ô Excel 2016, bạn có thể chia ra thành nhiều ô nhỏ, thông thường chúng ta hay sử dụng đường kẻ thẳng còn đường kẻ chéo rất ít người biết tới. Chính vì vậy, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tạo gạch chéo trong ô Excel 2016, tức là chia 1 ô bất kỳ thành hai ô tam giác.

 • Cách mặc định font chữ trong Excel 2016

  Excel 2016 sử dụng font chữ Calibri mặc định trong Windows. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng phông chữ khác hoặc thay đổi kích thước mặc định, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh cài đặt trong màn hình tùy chọn Excel 2016 rất đơn giản.

 • Cách giao việc trên Google Sheet trực tuyến

  Tính năng giao việc trên Google Sheet giúp kết nối, tăng tương tác giữa các thành viên khi làm việc theo nhóm trực tuyến, khi cần giao việc người dùng chỉ cần thao tác ngay trên bảng tính tiết kiệm thời gian thay vì phải sử dụng thêm các phần mềm chat hay quản lý công việc khác.

 • Cách sử dụng Picsart

  PicsArt là trình chỉnh sửa ảnh và video tất cả trong một cho phép người dùng thỏa sức thể hiện sự sáng tạo nghệ thuật của mình. Với cách sử dụng đơn giản, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa ảnh và video, giải trí với với các tính năng tạo nhãn dán, trình tạo ảnh ghép, vẽ nguệch ngoạc trên ảnh và làm nhiều việc khác.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá