Add-in Hangouts Meet cho Outlook hiện có sẵn

Gã khổng lồ công nghệ xứ Mountain View vừa thông báo add-in Hangouts Meet cho Outlook hiện có sẵn, cho phép người dùng G Suite có thể tham gia các cuộc họp ngay trên Hangouts Meet thông qua các hệ thống yêu thích.

Các bên thứ 3 ngày càng chú trọng việc tích hợp Hangouts Meet của Google kể từ khi công cụ dành cho các cuộc hội thảo hay họp từ xa được ta mắt vào hồi tháng 3 năm ngoái. Bắt đầu kể từ hồi tháng 6 năm nay, gã khổng lồ tìm kiếm đã cho phép người dùng G Suite tham gia các cuộc họp trên Hangouts Meet bằng cách sử dụng các hệ thống yêu thích của mình như Skype for Business. Hiện công cụ này đang được lên dây cót, triển khai cho sản phẩm khác của Microsoft.

add in hangouts meet cho outlook hien co san

Add-in Hangouts Meet cho Outlook hiện có sẵn

Hôm nay Google vừa thông báo add-in Hangouts Meet cho Outlook hiện có sẵn, cho phép tất cả người dùng G Suite thiết lập cuộc họp video trong sự kiện hoặc email Outlook.

- Download Hangouts Meet cho Android
- Download Hangouts Meet cho iPhone

Để bắt đầu làm quen với add-in mới, sau khi cài đặt xong add-in, chỉ cần nhấn chọn biểu tượng Meet để thêm chi tiết cuộc họp video, bao gồm cả thời gian diễn ra, phương pháp để tham gia sự kiện hoặc email.

Ngoài ra gã khổng lồ xứ Mountain View cũng lưu ý người dùng add-in mới hoạt động tương tự như cách mà plugin Hangouts video cho Oulook hoạt động, được phát hành năm 2014, cho phép người dùng tham gia, bắt đầu, hoặc lên lịch phiên Google Hangouts trực tiếp từ chế độ xem Mail hoặc Calendar.

Việc bổ sung và hỗ trợ add-in Meet cho giải pháp của bên thứ 3, cụ thể là Outlook của Microsoft, chắc chắn sẽ thu hút được thêm nhiều người dùng, mang lại nguồn thu lớn cho cả 2 bên.

https://thuthuat.taimienphi.vn/add-in-hangouts-meet-cho-outlook-hien-co-san-39724n.aspx
Để người dùng có thể dễ dàng chia sẻ những nội dung hay, thú vị tới bạn bè hay bất kỳ ai, sắp tới Mozilla bổ sung tính năng gốc Windows 10 Share experience trên Firefox 64. Với tính năng này, người dùng chỉ cần thực hiện một vài thao tác cơ bản là đã có thể chia sẻ những nội dung tới bất kỳ ai, vô cùng tiện lợi.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách khôi phục tin nhắn Hangouts cũ đã xóa
Google Meet tích hợp Gmail và cải thiện video chất lượng ánh sáng thấp
Cách thêm người vào cuộc họp trong Google Hangouts
Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Hangouts
Google Meet hỗ trợ đặt video làm hình nền
Từ khoá liên quan:

Add-in Hangouts Meet cho Outlook hiện có sẵn

, Add-in Hangouts Meet cho Outlook, Google,

SOFT LIÊN QUAN
 • Hangouts Meet

  Ứng dụng họp nhóm, trò chuyện qua video chất lượng cao

  Hangouts Meet là công cụ nằm trong bộ tiện ích G Suite Enterprise Edition được thiết kế dành cho các hoạt động group, với Hangouts Meet người dùng có thể thực hiện các cuộc gọi video nhóm đơn giản, dễ dàng từ Google

Tin Mới

 • Rò rì hình ảnh đầu tiên về ứng dụng Android trên Windows 11

  Windows 11 mang đến một cuộc đại tu về mặt hình ảnh, một vài bổ sung và tính năng mới, đồng thời hứa hẹn hỗ trợ chạy các ứng dụng Android. Hệ thống phụ Android (Android Subsystem) của Microsoft cho Windows 11 dự kiến ​​sẽ đi vào thử nghiệm beta trong năm nay và ảnh chụp màn hình của tính năng chưa được phát hành gần đây đã bị rò rỉ trực tuyến.

 • Google Chrome có thêm tiện ích mở rộng Adobe Acrobat để chỉnh sửa file PDF

  Công cụ đọc file PDF mặc định trong trình duyệt web chỉ cho phép người dùng xem hoặc tải xuống tệp. Khi muốn chỉnh sửa hoặc thêm nhận xét trong tệp PDF, họ cần một phần mềm chuyên dụng như Adobe Acrobat Reader, nhưng bây giờ các tác vụ phức tạp đó có thể được thực hiện ngay trên Chrome bởi Adobe vừa phát hành tiện ích mở rộng Adobe Acrobat cho trình duyệt web này.

 • Bản cập nhật WinRAR 6.10 beta sửa lỗi menu ngữ cảnh của Windows 11

  Microsoft đã đơn giản hóa và hiện đại hóa các menu ngữ cảnh trong Windows 11. Đối với hầu hết các ứng dụng Win32, bạn cần duyệt qua mục Show more options để truy cập menu ngữ cảnh kế thừa của Windows 10, điều này khiến

 • Cách hạ cấp Windows 11 về Windows 10

  Sau khi cài đặt Windows 11, nếu những gì mà nó mang đến không như bạn mong đợi, đừng lo lắng bạn có thể quay trở lại phiên bản hệ điều hành trước đó và trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách hạ cấp Windows 11 về Windows 10.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá