Add-in Hangouts Meet cho Outlook hiện có sẵn

Gã khổng lồ công nghệ xứ Mountain View vừa thông báo add-in Hangouts Meet cho Outlook hiện có sẵn, cho phép người dùng G Suite có thể tham gia các cuộc họp ngay trên Hangouts Meet thông qua các hệ thống yêu thích.

Các bên thứ 3 ngày càng chú trọng việc tích hợp Hangouts Meet của Google kể từ khi công cụ dành cho các cuộc hội thảo hay họp từ xa được ta mắt vào hồi tháng 3 năm ngoái. Bắt đầu kể từ hồi tháng 6 năm nay, gã khổng lồ tìm kiếm đã cho phép người dùng G Suite tham gia các cuộc họp trên Hangouts Meet bằng cách sử dụng các hệ thống yêu thích của mình như Skype for Business. Hiện công cụ này đang được lên dây cót, triển khai cho sản phẩm khác của Microsoft.

add in hangouts meet cho outlook hien co san

Add-in Hangouts Meet cho Outlook hiện có sẵn

Hôm nay Google vừa thông báo add-in Hangouts Meet cho Outlook hiện có sẵn, cho phép tất cả người dùng G Suite thiết lập cuộc họp video trong sự kiện hoặc email Outlook.

- Download Hangouts Meet cho Android
- Download Hangouts Meet cho iPhone

Để bắt đầu làm quen với add-in mới, sau khi cài đặt xong add-in, chỉ cần nhấn chọn biểu tượng Meet để thêm chi tiết cuộc họp video, bao gồm cả thời gian diễn ra, phương pháp để tham gia sự kiện hoặc email.

Ngoài ra gã khổng lồ xứ Mountain View cũng lưu ý người dùng add-in mới hoạt động tương tự như cách mà plugin Hangouts video cho Oulook hoạt động, được phát hành năm 2014, cho phép người dùng tham gia, bắt đầu, hoặc lên lịch phiên Google Hangouts trực tiếp từ chế độ xem Mail hoặc Calendar.

Việc bổ sung và hỗ trợ add-in Meet cho giải pháp của bên thứ 3, cụ thể là Outlook của Microsoft, chắc chắn sẽ thu hút được thêm nhiều người dùng, mang lại nguồn thu lớn cho cả 2 bên.

https://thuthuat.taimienphi.vn/add-in-hangouts-meet-cho-outlook-hien-co-san-39724n.aspx
Để người dùng có thể dễ dàng chia sẻ những nội dung hay, thú vị tới bạn bè hay bất kỳ ai, sắp tới Mozilla bổ sung tính năng gốc Windows 10 Share experience trên Firefox 64. Với tính năng này, người dùng chỉ cần thực hiện một vài thao tác cơ bản là đã có thể chia sẻ những nội dung tới bất kỳ ai, vô cùng tiện lợi.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Google Meet tích hợp Gmail và cải thiện video chất lượng ánh sáng thấp
Cách khôi phục tin nhắn Hangouts cũ đã xóa
Cách thêm người vào cuộc họp trong Google Hangouts
Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Hangouts
Cách điều chỉnh âm thanh trong Google Meet
Từ khoá liên quan:

Add-in Hangouts Meet cho Outlook hiện có sẵn

, Add-in Hangouts Meet cho Outlook, Google,

SOFT LIÊN QUAN
 • Hangouts Meet

  Ứng dụng họp nhóm, trò chuyện qua video chất lượng cao

  Hangouts Meet là công cụ nằm trong bộ tiện ích G Suite Enterprise Edition được thiết kế dành cho các hoạt động group, với Hangouts Meet người dùng có thể thực hiện các cuộc gọi video nhóm đơn giản, dễ dàng từ Google

Tin Mới

 • Firefox 84 có thể sẽ cho phép mở nhiều cửa sổ Picture-in-Picture

  Phiên bản Firefox gần đây đã mang lại những cải tiến cho tính năng Picture-in-Picture. Cụ thể, Mozilla đang có kế hoạch làm cho trải nghiệm sử dụng chế độ PiP trở nên tuyệt vời hơn nữa bằng cách cho phép người dùng mở nhiều cửa sổ Picture in Picture trên Firefox 84.

 • Google Chrome cải thiện tích hợp chống virus và bổ sung tính năng tìm kiếm tab mới

  Google đang triển khai 2 tính năng mới, cho phép bạn truy cập các trang trình duyệt trực tiếp từ thanh địa chỉ và dễ dàng điều hướng giữa các tab đang mở. Bên cạnh đó, công ty cũng đang thử nghiệm một tính năng mới gọi là Tab Search, giúp người dùng dễ dàng xác định vị trí các tab đang mở, đồng thời cải thiện khả năng tích hợp của Chrome với phần mềm chống virus trên Windows 10.

 • Windows 10X - đối thủ cạnh tranh của Chrome OS sẽ ra mắt vào năm 2021

  Hệ điều hành Windows 10X được thiết kế cho mục đích sử dụng trong doanh nghiệp và giáo dục dự kiến sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2021 như một đối thủ cạnh tranh của Chrome OS. Mục tiêu tổng thể của Microsoft khi phát triển Windows 10X là tạo ra một phiên bản Windows được hỗ trợ bởi đám mây hiện đại, tinh gọn và tối giản.

 • Tư tưởng nhân đạo của Nam Cao qua Chí Phèo

  Bên cạnh giá trị hiện thực, các tác phẩm văn học của Nam Cao cũng ẩn chứa tính sâu sắc mới mẻ. Cùng tìm hiểu Tư tưởng nhân đạo của Nam Cao qua Chí Phèo để hiểu hơn về sự cảm thông, lòng đau xót của tác giả trước bi kịch cuộc đời các nhân vật cũng như lời tố cáo các thế lực thống trị của xã hội thực dân phong kiến đã đẩy người nông dân vào bước đường cùng không lối thoát.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá