Cách thêm người vào cuộc họp trong Google Hangouts

Trong Google Hangouts, bạn có thể thêm thành viên vào cuộc họp video trước hoặc sau khi cuộc họp bắt đầu. Người tham gia có thể ở trong hoặc ngoài tổ chức của bạn và bạn có thể làm điều đó với vài bước thực hiện đơn giản. Và sau đây là cách để làm điều đó.

Cuộc họp hay hội nghị truyền hình của bạn và các cuộc trò chuyện không chỉ giới hạn ở 1 hay 2 cá nhân. Bạn có thể trò chuyện cùng lúc với nhiều người hoặc nhóm trong Hangouts, cũng như có thể bắt đầu phiên hội nghị qua video với tối đa 25 người tham gia. Nếu trường học, doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn đăng ký tài khoản doanh nghiệp Google, được gọi là G Suite, thì bạn có thể có tới 250 người tham gia và 100.000 người xem phát trực tiếp trên một cuộc gọi. Vậy bạn đã biết cách thêm người vào cuộc họp trong Google Hangouts chưa?

 cach them nguoi vao cuoc hop

Mẹo thêm người vào cuộc họp trong Google Hangouts

Để thực hiện được thủ thuật này, các bạn cần update phiên bản mới nhất của Google Hangouts

=> Link tải Google Hangouts cho Windows

=> Link tải Google Hangouts cho web

=> Link tải Google Hangouts cho Android

=> Link tải Google Hangouts cho iOS

Cách thêm người vào cuộc họp trong Google Hangouts

Bước 1: Mở Google Hangouts trên trình duyệt hoặc qua tiện ích mở rộng Chrome. Bạn sẽ nhìn thấy màn hình chủ của Hangouts. Tại đó, bạn click vào nút Video Call ở trung tâm trình duyệt.

Bước 2: Trên cửa sổ tiếp theo, bạn có thể bắt đầu nhập email hoặc tên của người tham gia mà bạn muốn thêm. Nếu bạn nhập tên, thông tin liên hệ của họ phải được lưu sẵn trong Google Contacts của bạn. Nhấn Enter sau mỗi lần thêm một thành viên và sau đó nhập tên hoặc email tiếp theo để tiếp tục.

Bước 3: Sau khi hoàn thành danh sách mời người tham gia, bạn có thể click vào nút Invite màu xanh lá để mời tất cả thành viên tham gia cuộc gọi. Hãy nhớ rằng bạn không thể đặt trước các cuộc gọi trên ứng dụng Hangouts cổ điển vì tính năng này được dành riêng cho phiên bản Hangouts Meet trả phí cho khách hàng doanh nghiệp.

cach them nguoi vao cuoc hop trong google hangouts

Thay vì nhập tên từng người tại đây, bạn cũng có thể click vào nút Copy Link to Share để tự động sao chép URL web, nơi cuộc gọi sẽ diễn ra. Với URL đã được sao chép, bạn có thể dán nó vào quy trình làm việc hiện tại để thông báo cho những người tham gia cuộc họp của bạn thông qua tin nhắn văn bản, qua tin nhắn Slack hoặc qua email

Nếu bỏ lỡ một người tham gia, bạn cũng có thể thêm người đó vào cuộc họp của mình khi cuộc gọi đang diễn ra bằng cách sau:

Bước 1: Khi đang thực hiện cuộc gọi, bạn di chuột vào cửa sổ video call để mở menu cài đặt cuộc gọi.

Bước 2: Click vào tùy chọn Add Participant ở phía trên bên phải của cửa sổ từ menu điều khiển cuộc gọi.

Bước 3: Nhập tên và địa chỉ email của bất kỳ người tham dự bổ sung nào mà bạn muốn mời. Nếu bạn đang sử dụng thiết bị di động, hãy nhấn vào bất cứ nơi nào trên màn hình cuộc gọi trên điện thoại để hiển thị các điều khiển cuộc gọi. Nhấp vào menu 3 dấu gạch ngang ở phía trên bên phải màn hình và chọn Invite. Bạn sẽ có thể nhập tên và địa chỉ email của bất cứ ai bạn đã bỏ lỡ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-them-nguoi-vao-cuoc-hop-trong-google-hangouts-57306n.aspx
Người dùng Google Hangouts Meet với các tài khoản G Suite sẽ có nhiều tùy chọn nâng cao hơn, bao gồm khả năng lên lịch cuộc gọi trước và truy cập vào quay số để cung cấp cho những người theo mong muốn có thể tham gia qua cuộc gọi điện thoại thay vì video trên web. Ngoài ra, các bạn tham khảo thêm Cách chia sẻ màn hình trên Google Hangouts tại đây.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Google Meet tích hợp Gmail và cải thiện video chất lượng ánh sáng thấp
Cách chia sẻ màn hình trên Google Hangouts, Google Meet
Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Hangouts
Google Meet thêm khả năng đồng thời kết thúc cuộc gọi video cho tất cả mọi người
Google Meet cho phép kiểm tra chất lượng âm thanh, video và kết nối Internet trước khi tham gia cuộc gọi
Từ khoá liên quan:

ứng dụng gọi trực tuyến

, ứng dụng họp online, thêm người vào cuộc họp trong Google Hangouts,

SOFT LIÊN QUAN
 • Hangouts for Google Chrome

  Tiện ích chat trên Google Chrome

  Hangouts for Google Chrome là tiện ích chat của Google Chrome mang đến cho bạn những cuộc trò chuyện thú vị theo cá nhân hoặc theo nhóm. Bạn cũng có thể tạo ra các cuộc gọi video nhiều người cùng tham gia, gửi các biểu t ...

Tin Mới

 • Cách tạo thiệp mừng sinh nhật bằng Zalo

  Ngoài gửi lời chúc sinh nhật, món quà thì bạn có thể tạo thiệp mừng sinh nhật bằng Zalo để gửi đến bạn bè, người thân, người yêu ... của mình tấm thiệp xinh xắn, kèm lời chúc ý nghĩa. Hiện cách tạo thiệp mừng sinh nhật bằng Zalo đã có trên phiên bản điện thoại Android, iOS, bạn dễ dàng sử dụng.

 • Cách gửi file khi đang sử dụng Zoom

  Với cách gửi file khi đang sử dụng Zoom trên máy tính, bạn có thể dễ dàng chuyển từ hình ảnh, văn bản hay tệp tin tài liệu khác dễ dàng cho nhiều người dùng khác, cách cách chuyển tệp tin trên Zoom hiệu quả cả với tệp tin được lưu trên thiết bị hay trên công cụ lưu trữ đám mây.

 • Cách sửa lỗi Viber không đổ chuông, báo chuông

  Các nguyên nhân và cách sửa lỗi Viber không đổ chuông, báo chuông khi có cuộc gọi đến sẽ giúp chúng ta không bỏ lỡ bất kỳ một cơ hội hay thông tin nào từ phía người gọi.

 • Cách chụp màn hình khi chơi game bằng Steam

  Tính năng chụp màn hình khi chơi game bằng Steam cho phép người dùng chụp lại mọi khoảnh khắc trong trò chơi với thao tác tiện lợi, tốc độ xử lý nhanh chóng giúp các game thủ dễ dàng lưu giữ lại đúng những khoảnh khắc đáng nhớ, thú vị trong khi chơi của mình một cách đầy đủ, rõ nét.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá