Google Meet tích hợp Gmail và cải thiện video chất lượng ánh sáng thấp

Google đổi tên dịch vụ Hangouts Meet thành Google Meet vào đầu tháng này, công cụ đã thu hút được số lượng người dùng đông đảo do COVID-19, Google hôm nay đã ra mắt một số tính năng mới cho dịch vụ hội nghị video của mình, bắt đầu bằng tích hợp Gmail.

Với sự gia tăng trong nhu cầu sử dụng ứng dụng hội nghị truyền hình và cộng tác trực tuyến do đại dịch COVID-19, không có gì đáng ngạc nhiên khi thấy các dịch vụ tăng cường tính năng để cạnh tranh với những dịch vụ khác, đặc biệt là đối với Google Meet đã cho thấy mức tăng sử dụng 25 lần.

Google Meet tich hop Gmail va cai thien chat luong video

Google Meet tích hợp Gmail và cải thiện chất lượng  video 

Ngay bây giờ, người dùng có thể tải và trải nghiệm phiên bản Google Meet - phần mềm họp video mới nhất trong liên kết bên dưới:

=> Link tải Google Meet cho Windows

=> Link tải Google Meet cho Android

=> Link tải Google Meet cho iOS

Bây giờ, gã khổng lồ tìm kiếm đang cung cấp thêm thông tin về các tính năng dành cho khách hàng doanh nghiệp và giáo dục của Meet. Những tính năng này bao gồm tích hợp Gmail. Tổng giám đốc và Phó chủ tịch của G Suite tại Google, Javier Soltero, cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng dịch vụ này đã "thêm người dùng hàng ngày nhanh hơn bất kỳ dịch vụ nào khác của Google kể từ tháng 1".

google meet tich hop gmail va cai thien video chat luong anh sang thap

Bên cạnh tích hợp Gmail - trong đó không có nhiều thông tin khác, Meet sẽ hiển thị 16 người trong một cuộc gọi, một tính năng tương tự như Zoom. Microsoft Teams cũng đang mang đến khả năng xem 9 người tham gia cùng một lúc, dù luôn là người đến sau. Soltero cho biết thêm rằng dịch vụ của Google cũng sẽ cải thiện video có chất lượng ánh sáng thấp và giảm tiếng ồn. Dịch vụ cũng bổ sung các điều khiển chi tiết vào tính năng chia sẻ màn hình, nơi người dùng sẽ chỉ có thể chia sẻ một tab duy nhất trong trình duyệt Chrome - trái ngược với toàn bộ cửa sổ trình duyệt để cung cấp thêm quyền riêng tư.

Mặc dù Zoom đang chứng kiến ​​sự gia tăng lớn trong việc sử dụng, nhưng nó cũng phải đối mặt với phản ứng dữ dội về các vấn đề bảo mật và quyền riêng tư đã được đưa ra ánh sáng. Chính Google cũng đã cấm sử dụng dịch vụ này trên máy tính xách tay của công ty. Các khả năng bổ sung cho Meet chắc chắn là một cách để gã khổng lồ Mountain View tăng cường lượng người sử dụng dịch vụ của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-meet-tich-hop-gmail-va-cai-thien-video-chat-luong-anh-sang-thap-57908n.aspx
Bạn chán cái tên tài khoản mà bạn đang sử dụng trên Google Meet, bạn muốn đổi tên. Vậy hãy áp dụng các thao tác trong bài viết sau để có thể đổi tên Google Meet dễ dàng. 

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Google Meet gia hạn cuộc gọi video miễn phí không giới hạn đến ngày 30/6
Google Meet Online có thiết kế giao diện mới và thêm các tính năng họp thông minh hơn
Google Meet hỗ trợ đặt video làm hình nền
Google công bố một số tính năng mới sẽ đến với Google Meet
Google Meet cho phép kiểm tra chất lượng âm thanh, video và kết nối Internet trước khi tham gia cuộc gọi
Từ khoá liên quan:

Google Meet tích hợp Gmail

, công cụ họp trực tuyến, tính năng mới của Google Meet,

SOFT LIÊN QUAN
  • Google Meet

    Phần mềm họp video trực tuyến, học online

    Google Meet là phần mềm họp video và học trực tuyến hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp và trường học trong mùa giãn dịch Covid-19 này. Google Meet cho phép chia sẻ màn hình, chức năng tạo phụ đề thuyết trình, lưu lại video cuộc họp và chế độ bảo mật được đánh giá cao bởi người dùng.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá