Google Meet gia hạn cuộc gọi video miễn phí không giới hạn đến ngày 30/6

Kể từ khi đại dịch COVID-19 bắt đầu, Google đã cung cấp cuộc gọi Google Meet miễn phí không giới hạn thời gian 60 phút cho người dùng Gmail và triển khai các đợt gia hạn. Hiện nay, công ty một lần nữa mở rộng chính sách cho phép người dùng Google Meet miễn phí thực hiện các cuộc gọi video không giới hạn thời gian đến hết ngày 30/6/2021.

Tháng 3 năm ngoái, Google cho biết các tính năng Meet sẽ được cung cấp miễn phí cho tất cả khách hàng G-Suite thay vì hạn chế một số tính năng ở các cấp cao hơn (trả phí). Điều này bao gồm các cuộc họp với 250 người tham gia, phát trực tiếp nội bộ và lưu các bản ghi âm cuộc gọi vào Drive.

google meet mo rong cuoc goi khong gioi han mien phi den het thang 6

Google Meet thêm cuộc gọi không giới hạn đến hết tháng 6

Khi Meet được phát hành miễn phí cho người dùng thông thường và được tích hợp với Gmail một tháng sau đó, Google thông báo họ sẽ không thực thi giới hạn thời gian 60 phút cho các cuộc gọi cho đến ngày 30/9. Thời hạn này sau đó được kéo dài đến ngày 31/3/2021.

google meet gia han cuoc goi video mien phi khong gioi han den ngay 30 6

Bây giờ, Google tiếp tục gia hạn và mốc thời gian mới nhất là đến hết ngày 30/6/2021. Về mặt kỹ thuật, vẫn có giới hạn thời gian cho các cuộc gọi Google Meet, đó là 24 giờ. Dịch vụ này dành cho bất kỳ ai có tài khoản Gmail.

Liệu đây có phải là lần cuối cùng Google kéo dài thời hạn hay không vẫn còn được xem xét. Tuy nhiên, điều đó mang lại lợi ích lớn cho người dùng khi họ có thể giữ liên lạc với gia đình và bạn bè trong thời gian đại dịch COVID-19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp.

Link tải Google Meet mới nhất:

=> Link tải Google Meet cho PC

=> Link tải Google Meet cho Android

=> Link tải Google Meet cho iOS


https://thuthuat.taimienphi.vn/google-meet-gia-han-cuoc-goi-video-mien-phi-khong-gioi-han-den-ngay-30-6-62720n.aspx
Ngoài Google Meet ra thì ZOOM Cloud Meetings cũng là một trong những phần mềm hỗ trợ họp và học tập Online tốt nhất. Tải ngay ZOOM Cloud Meetings tại đây.

Bên cạnh đó, Youtube cũng đang thử nghiệm việc ẩn Dislike (không thích) Video trên nền tảng ứng dụng nhằm tránh việc spam dislike video.
Xem thêm: YouTube đang thử nghiệm việc ẩn số lượt dislike trên video

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Google Meet thêm khả năng đồng thời kết thúc cuộc gọi video cho tất cả mọi người
Cách thiết lập để có cuộc gọi chất lượng cao trong Google Meet, Hangouts Meet
Google Meet sẽ sớm có tính năng làm mờ nền cho các cuộc gọi video
Cách cài đặt và sử dụng Google Meet, Hangouts Meet
Cách tạo tài khoản Google Meet, Hangouts Meet
Từ khoá liên quan:

google meet gia han cuoc goi video mien phi khong gioi

, Google gia hạn cuộc gọi Meet miễn phí không giới hạn đến cuối tháng 6, Google Meet được gọi miễn phí không giới hạn,

SOFT LIÊN QUAN
  • Google Meet

    Ứng dụng họp video trực tuyến từ Google

    Google Meet là phần mềm họp video và tạo hội nghị truyền hình qua video an toàn cho các cá nhân và doanh nghiệp trong mùa dịch, kết nối các cá nhân trong môi trường tương tác chất lượng cao. Google Meet còn liên kết với một số dịch vụ của Google để nâng cao hiệu quả công việc, chẳng hạn Gmail, Docs, Sheets, Drive, Hangouts Chat...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá