Google Meet sẽ không giới hạn cuộc gọi trong 60 phút cho người dùng Gmail đến hết tháng 3 năm sau

Google đang mở rộng một trong những tính năng của Meet, cho phép người dùng thực hiện cuộc trò chuyện video với bạn bè và gia đình suốt cả ngày. Công ty đã thông báo rằng Meet sẽ tiếp tục cung cấp các cuộc gọi miễn phí không giới hạn thời gian cho người dùng Gmail cho đến ngày 31 tháng 3 năm 2021.

Tính năng cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi video với những người khác trong tối đa 24 giờ. Trong một bài đăng trên blog, đại diện Google nói rằng các cuộc gọi trong dịch vụ hội nghị truyền hình lần đầu tiên được thực hiện không giới hạn thời gian vào tháng 4 khi Meet có sẵn dưới dạng miễn phí cho tất cả mọi người.

google meet se khong gioi han cuoc goi trong 60 phut cho nguoi dung gmail den het thang 3 nam sau

Cuộc gọi video bằng Google Meet trong Gmail vẫn không giới hạn số phút tới hết tháng 3/2021

Tính năng cuộc gọi không giới hạn đã được thiết lập thời gian hết hạn vào ngày 30 tháng 9. Vào thời điểm đó, công ty cũng đã mở rộng quyền truy cập miễn phí vào các tính năng nâng cao cho khách hàng G Suite và G Suite cho giáo dục. Tính năng này đã được công bố vào tháng 3 để đáp nhu cầu của người dùng trong bối cảnh giãn cách xã hội do COVID-19. Những điều này bao gồm hỗ trợ cho tối đa 250 người tham gia cuộc gọi, phát trực tiếp với tối đa 100.000 người xem, khả năng ghi âm cuộc gọi và lưu chúng trên Google Drive.

Tuy nhiên, thay đổi mới nhất chỉ dành cho khách hàng thông thường. Google không đề cập đến việc liệu nó có áp dụng cho người dùng G Suite và G Suite for Education hay không. Google cho biết mục tiêu của công ty là "tiếp tục giúp những người dựa vào Meet giữ liên lạc với mọi người trong vài tháng tới".

Ngoài Google Meet thì hiện nay còn rất nhiều ứng dụng hỗ trợ gọi video cũng như họp trực tuyến từ xa với chất lượng hình ảnh, video tốt nhất như Facebook Messenger hay Zalo ...
Tham khảo: Top ứng dụng gọi video tốt nhất hiện nay

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-meet-se-khong-gioi-han-cuoc-goi-trong-60-phut-cho-nguoi-dung-gmail-den-het-thang-3-nam-sau-60751n.aspx
Trình duyệt Firefox Nightly trên Android hiện được bổ sung rất nhiều tiện ích mới hỗ trợ nhu cầu sử dụng của người dùng ngày càng nhiều.

Xem thêm: Firefox Nightly cho Android nhiều tiện ích mở rộng mới

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Google kéo dài thời gian truy cập miễn phí vào các công cụ cao cấp của Meet đến 30 tháng 9
Cách điều chỉnh âm thanh trong Google Meet
Google Meet trên Android có thiết kế giao diện người dùng mới
Google cập nhật các công cụ học tập từ xa trên Meet và Classroom
Add-in Hangouts Meet cho Outlook hiện có sẵn
Từ khoá liên quan:

gọi vieo google meet quá 60 phút trong gmail

, Google Meet không bị giới hạn 60 phút trong Gmail, Google meet hỗ trợ gọi video hơn 60 phút trong Gmail,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Meet

  Họp video an toàn trên nền tảng di động

  Google Meet là phần mềm họp video được phát hành từ Google, với chức năng tạo hội nghị truyền hình qua video an toàn cho các cá nhân và doanh nghiệp, kết nối các thành viên trong môi trường tương tác. Bên cạnh đó Google Meet còn có tính năng bảo mật tốt, đảm bảo sự riêng tư cho các nội dung họp, được cung cấp kèm theo G Suite và G Suite dành cho mục đích giáo dục.

Tin Mới

 • Windows 10X sẽ ra mắt kèm theo tính năng bảo mật thông minh

  Windows 10X là một phần của dự án Windows Core OS đầy tham vọng của Microsoft. Gã khổng lồ phần mềm đang có kế hoạch tung ra Windows 10X trên PC một màn hình với Start Menu, Action Center, Taskbar mới và một tính năng bảo mật thông minh vào cuối năm nay.

 • Microsoft tăng giới hạn kích thước tệp OneDrive lên 250GB

  Microsoft vừa thông báo rằng công ty sẽ tăng giới hạn kích thước tệp trên OneDrive từ 100GB lên 250GB. Thay đổi này sẽ áp dụng cho việc tải tệp lên SharePoint, Teams và OneDrive. Với giới hạn mới này, người dùng sẽ có nhiều không gian để làm việc hơn.

 • Microsoft phát hành bản cập nhật Patch Tuesday mới cho Win 10

  Microsoft đã ra mắt một loạt các bản cập nhật tích lũy mới cho Win 10 như một phần của chu kỳ cập nhật Patch Tuesday hàng tháng, mang đến các thay đổi và bản sửa lỗi để cải thiện chất lượng và bảo mật của Windows 10.

 • Taxi Quảng Nam, số điện thoại, giá cước

  Nếu như tại Hà Nội, các bạn có thể ra đường và bắt được một chiếc taxi nhanh chóng thì ở các tỉnh lẻ như Quảng Nam, việc bắt một chiếc taxi sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Vì vậy, tổng hợp số điện thoại taxi Quảng Nam dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn gọi xe nhanh chóng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá