Google Meet thêm khả năng đồng thời kết thúc cuộc gọi video cho tất cả mọi người

Để phục vụ cho người sử dụng có trải nghiệm tốt nhất về Google Meet, Google đã không ngừng cải thiện các dịch vụ tập trung vào giáo dục của mình. Công ty đã công bố một loại tính năng mới cho công cụ hội nghị truyền hình Google Meet, bao gồm khả năng cho phép giáo viên hoặc người chủ trì cuộc họp kết thúc cuộc gọi video cho mọi người cùng một lúc.

Google cho biết công ty hiện đang triển khai khả năng đó cho khách hàng Google Workspace. Bắt đầu từ hôm nay, người chủ trì cuộc họp hoặc giáo viên sẽ có 2 lựa chọn khi họ chuẩn bị thoát khỏi cuộc gọi video, đó là họ có thể để những người tham gia khác tiếp tục cuộc gọi mà không bị giám sát hoặc kết thúc cuộc gọi cho tất cả mọi người cùng một lúc.

google meet them tinh nang ket thuc cuoc gọi video cho tat ca moi nguoi

Google Meet thêm tính năng kết thúc tất cả cuộc gọi video cho mọi người trong phòng họp

Khi bạn click vào nút kết thúc cuộc gọi trong cuộc họp hoặc lớp học online, một hộp thoại sẽ xuất hiện, hiển thị 2 tùy chọn đó trước khi bạn rời khỏi cuộc gọi video. Nếu bạn chọn kết thúc cuộc gọi cho tất cả các thành viên, mọi người bao gồm những người có mặt trong Breakout Room (phòng chia nhóm) sẽ nhận được một thông báo cho biết họ đã thoát khỏi cuộc gọi.

google meet bo sung tinh nang moi giup ket thuc cuoc hop video call cung mot luc

Sau đó, chủ trì cuộc họp phải tham gia lại cuộc gọi trước tiên trước khi các thành viên khác có thể quay trở lại cuộc gọi. Giáo viên có thể ngăn những người tham gia lớp học trước đó khi họ muốn gặp học sinh của mình bằng cách bắt đầu một cuộc gọi video hoàn toàn mới.

Hiện tại, khả năng này chỉ giới hạn ở tài khoản Workspace Education Fundamentals hoặc Education Plus. Đây là những cái tên mới của G Suite for Education và G Suite Enterprise for Education khi Google công bố đổi tên thương hiệu vào tuần trước. Google cũng đang có kế hoạch giới thiệu tính năng mới này cho các phiên bản Workspace khác trong vài tháng tới.

Link tải Google Meet mới nhất:

=> Link tải Google Meet cho PC

=> Link tải Google Meet cho Android

=> Link tải Google Meet cho iOS

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-meet-them-kha-nang-dong-thoi-ket-thuc-cuoc-goi-video-cho-tat-ca-moi-nguoi-62460n.aspx
Bên cạnh đó để hỗ trợ giáo viên quản lý học sinh, phát hiện các học sinh không tập trung trong quá trình học Online tại nhà bạn có thể sử dụng ứng dụng VX-Student, tham khảo và tải ứng dụng tại đây để sử dụng.

=> Link tải VX-Student


Ngoài Google Meet ra thì Zoom Cloud Meetings cũng là một trong những phần mềm hỗ trợ họp, giảng dạy và học trực tuyến đang được rất nhiều người sử dụng. Tải ngay Zoom tại đây để tham gia vào các cuộc họp, và lớp học trực tuyến nhé..
Cài đặt ngay: Zoom.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Google Meet sẽ sớm có tính năng làm mờ nền cho các cuộc gọi video
Cách thiết lập để có cuộc gọi chất lượng cao trong Google Meet, Hangouts Meet
Google công bố một số tính năng mới sẽ đến với Google Meet
Add-in Hangouts Meet cho Outlook hiện có sẵn
Google Meet tích hợp Gmail và cải thiện video chất lượng ánh sáng thấp
Từ khoá liên quan:

google meet them tinh nang ket thuc cuoc goi video cho tat ca moi nguoi

, Google Meet bổ sung khả năng đồng thời kết thúc cuộc gọi video cho tất cả mọi người, Người dùng Google Meet có thể kết thúc cuộc gọi video call cùng lúc trong phòng họp,

SOFT LIÊN QUAN
  • Google Meet

    Ứng dụng họp video trực tuyến từ Google

    Google Meet là phần mềm họp video được phát hành từ Google, với chức năng tạo hội nghị truyền hình qua video an toàn cho các cá nhân và doanh nghiệp, kết nối các thành viên trong môi trường tương tác. Bên cạnh đó Google Meet còn có tính năng bảo mật tốt, đảm bảo sự riêng tư cho các nội dung họp, được cung cấp kèm theo G Suite và G Suite dành cho mục đích giáo dục.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá