Google Meet thêm tính năng xác định và loại bỏ tiếng vọng trong cuộc gọi video

Google đã công bố một tính năng mới hữu ích giúp dễ dàng "xác định và khắc phục khi có tiếng vọng trong cuộc gọi Meet. Giờ đây, Google Meet sẽ thông báo cho người dùng khi phát hiện tiếng vọng đáng chú ý mà những người tham gia khác trong cuộc gọi có thể nghe thấy. Nếu thiết bị của bạn gây ra tiếng vang, bạn sẽ thấy một chấm màu đỏ trên tùy chọn More ở cuối màn hình, cùng với thông báo bằng văn bản.

Google Meet vốn đã có nhiều tính năng thông minh để loại bỏ hiệu ứng tiếng vọng trong cuộc gọi video, nhưng đôi khi điều này vẫn có thể xảy ra. Mặc dù thiết bị của bạn đang gây ra sự cố tiếng vọng trong một cuộc gọi, nhưng bạn có thể vẫn không biết về điều đó, cho đến khi ai đó trong cuộc gọi thông báo cho bạn. Vì vậy, bạn có thể sẽ rơi vào tình huống khá xấu hổ khi đồng nghiệp của bạn bắt đầu phàn nàn về sự cố âm thanh từ phía bạn.

google meet bo sung tinh nang loai bo tieng vong trong cuoc goi video

Tiếng vọng trong cuộc gọi video sẽ được phát hiện và loại trong bản cập nhật Google Meet mới nhất

Link tải Google Meet trên điện thoại Android, iOS:
- Google Meet cho Android
- Google Meet cho iPhone

Do đó, Google Meet sẽ tự động phát hiện tiếng vọng trong các cuộc gọi video của bạn và sẽ lặng lẽ gửi thông báo để báo cho bạn về sự cố. Thông báo sẽ xuất hiện cùng với một chấm màu đỏ trên tùy chọn "More" trong UI cuộc gọi. Nhấp vào chấm đỏ đó sẽ dẫn bạn đến Trung tâm trợ giúp của Google, nơi bạn có thể tìm thấy các bước cần thiết để loại bỏ và ngăn chặn sự cố bao gồm tắt micrô, giảm âm lượng loa hoặc chuyển sang tai nghe.

google meet them tinh nang xac dinh va loai bo tieng vong trong cuoc goi video

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-meet-them-tinh-nang-xac-dinh-va-loai-bo-tieng-vong-trong-cuoc-goi-video-64883n.aspx
Google cho biết tính năng cảnh báo tiếng vọng sẽ có sẵn cho tất cả khách hàng Workspace, cùng với khách hàng G Suite Basic và Business. Mặc dù tính năng này đã bắt đầu ra mắt nhưng có thể mất khoảng 15 ngày để đến tay tất cả người dùng. Các cảnh báo được bật theo mặc định và không yêu cầu bất kỳ sự can thiệp nào của quản trị viên để kích hoạt.


Bên cạnh Google Meet, Giáo viên và các bạn học sinh cũng như những quản lý, giám đốc ... cũng có thể sử dụng các phần mềm học tập và hội họp video online khác như Zoom, Microsoft Teams. Bạn có thể tải trực tiếp các phần mềm tại đây.
Tải ngay: Microsoft Teams
Tải ngay: ZOOM PC

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Danh sách phím tắt trong Google Meet
Cách sửa lỗi Google Meet không có nút record
Cách tạo tài khoản Google Meet, Hangouts Meet
Cách sửa lỗi Google Meet không nhận micro
Google kéo dài thời gian truy cập miễn phí vào các công cụ cao cấp của Meet đến 30 tháng 9
Từ khoá liên quan:

Google Meet thêm tính năng xác định và loại bỏ tiếng vọng trong cuộc gọi video

, Google Meet thêm tính năng loại bỏ tiếng vọng trong cuộc gọi video, Google sẽ đưa thông báo nếu cuộc gọi video có tiếng vọng,

SOFT LIÊN QUAN
  • Google Meet

    Phần mềm họp video trực tuyến, học online

    Google Meet là phần mềm họp video hỗ trợ cho các cá nhân và tổ chức có thể tạo các cuộc họp hội nghị truyền hình hoặc các buổi học online kết nối nhiều thành viên lại với nhau. Google Meet có những ưu điểm tuyệt vời như: không cần cài đặt, tạo nhiều bố cục video khác nhau, công nghệ lọc tiếng ồn, phụ đề thời gian thực và tạo các cuộc họp với nhiều quy mô khác nhau.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá