Google Meet Online có thiết kế giao diện mới và thêm các tính năng họp thông minh hơn

Các công cụ hội nghị truyền hình như Google Meet đã nhận được rất nhiều sự chú ý trong năm qua và Google đang mang đến nhiều cải tiến hơn nữa cho dịch vụ của mình, dự kiến sẽ ra mắt trong vài tuần và vài tháng tới.

Đầu tiên, Google Meet trên web đang được thiết kế lại và điều đó giúp nâng cao trải nghiệm họp trực tuyến của người dùng. Giao diện Meet cho web mới bao gồm các cải tiến đối với nguồn cấp dữ liệu video, thanh điều hướng và cách bạn xem bản trình bày được chia sẻ trong cuộc họp. Mặc dù một số thay đổi được Google thực hiện sau Zoom hoặc Microsoft Teams, nhưng chúng là những bổ sung rất cần thiết.

google meet thiet ke lai giao dien tren web

Google Meet thiết kế lại giao diện trên Web và thêm các tính năng mới

Trong thời gian tới, bạn sẽ sớm có thể thu nhỏ hoặc ẩn hoàn toàn nguồn cấp dữ liệu video của riêng mình, cũng như có khả năng đặt nó trong một ô cửa sổ ở màn hình hiển thị những người tham gia cuộc họp. Nói về thuyết trình, Google cũng đang cải thiện cách ghim và bỏ ghim nội dung. Bạn sẽ sớm có thể bỏ ghim một ô hiển thị bản trình bày và nó sẽ thay đổi kích thước thành cùng kích thước với những ô hiển thị người tham gia khác, để bạn có thể nhìn thấy nhiều người hơn trong cuộc gọi hoặc tìm hiểu xem mọi người phản ứng như thế nào với các slide trình bày của bạn. Trong những tháng tới, Google Meet cũng sẽ cho phép người tham gia ghim nhiều nguồn cấp dữ liệu video trong một cuộc gọi.

Bên cạnh đó bạn có thể tải ứng dụng Google Meet tại đây để sử dụng:

=> Link tải Google Meet cho PC

=> Link tải Google Meet cho Android

=> Link tải Google Meet cho iOS

google meet thay doi giao dien meet tren web

Ngoài các thay đổi về giao diện người dùng còn có một số tính năng khác sắp có mặt trong Google Meet. Đầu tiên là chế độ tiết kiệm dữ liệu Data Saver có chức năng chính xác như những gì bạn mong đợi. Nó có thể giúp người dùng tránh bị tính phí cao, đặc biệt là trên các mạng di động, nơi các gói không giới hạn dữ liệu ít phổ biến hơn.

Google cũng đưa chế độ Low-light từ phiên bản Meet trên thiết bị di động sang ứng dụng web. Meet sẽ tự động phát hiện các điều kiện ánh sáng và điều chỉnh độ phơi sáng, cũng như độ sáng để giúp mọi người và mọi thứ hiển thị rõ hơn. Bên cạnh đó, một tính năng được gọi là Autozoom cũng đang được triển khai. Tính năng dựa trên AI này sẽ phóng to người dùng để giữ họ luôn ở giữa khung hình. Chế độ Low-light dự kiến được phát hành trong vài tuần tới, trong khi tính năng Autozoom sẽ ra mắt người dùng trong vài tháng tới.

google meet thiet ke lai giao dien meet tren web

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-meet-online-co-thiet-ke-giao-dien-moi-va-them-cac-tinh-nang-hop-thong-minh-hon-62945n.aspx
Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, Google cũng sẽ thêm khả năng thay hình nền video cho Meet trong những tuần tới, cho phép bạn chọn giữa các hình nền video hiện có là lớp học, bữa tiệc và khu rừng để thay thế hình nền của mình. Nhiều hình nền video hơn nữa sẽ được bổ sung trong tương lai.

Trong khi Google Meet nhấn mạnh vào việc bổ sung tính năng họp thông minh mới thì mạng xã hội chia sẻ ảnh Instagram đang tập trung vào xây dựng một nền tảng thân thiện và lành mạnh hơn với việc tung ra công cụ mới để lọc các tin nhắn chứa nội dung thù địch. Tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây.
Xem ngay:Instagram ra mắt công cụ lọc tin nhắn quấy rối dựa trên từ khóa

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách điều chỉnh âm thanh trong Google Meet
Google Meet hỗ trợ đặt video làm hình nền
Cách cài đặt và sử dụng Google Meet, Hangouts Meet
Google Meet cho phép kiểm tra chất lượng âm thanh, video và kết nối Internet trước khi tham gia cuộc gọi
Google Meet triển khai tính năng dịch phụ đề trực tiếp
Từ khoá liên quan:

google meet web thiet ke lai giao dien

, Google thiết kế lại Meet trên web, Google Meet trên Web thay đổi lại giao diện mới,

SOFT LIÊN QUAN
 • Meet auto admit

  Tự động thêm học sinh vào lớp Google Meet

  Meet auto admit là tiện ích mở rộng trên trình duyệt Chrome, Cốc Cốc giúp tự động nhận thêm học sinh vào lớp trên hay người dùng vào cuộc họp Google Meet mà không cần phải xét duyệt từng trường hợp. Mỗi khi có học sinh vào lớp học, Google Meet sẽ hiện lên thông báo, tiết kiệm thời gian đáng kể cho người dùng.
 • Google Meet Phần mềm họp video trực tuyến, học online
 • Google Meet APK Ứng dụng họp online và học trực tuyến dành cho Android
 • Meet Love Kết bạn, tìm kiếm tình yêu
 • Meet usa Trò chuyện và gặp gỡ những người bạn mới
 • Meet My Valentine Tìm điểm khác biệt chủ để Valentine

Tin Mới

 • Bing Translator - Dịch nhanh văn bản trên Word

  Bạn có thể dịch văn bản trực tiếp trong Word bằng công cụ Bing Translator, giúp tiết kiệm thời gian mở các phần mềm dịch khác. Cách dịch nhanh văn bản trên Word bằng Bing Translator sẽ được Taimienphi.vn hướng dẫn cụ

 • Adobe sắp phát hành Photoshop phiên bản web miễn phí cho tất cả người dùng

  Adobe hiện đang thử nghiệm phiên bản Photoshop Online miễn phí cho tất cả người dùng. Bản dùng thử hiện giới hạn cho người dùng ở Canada nhưng sẽ sớm mở rộng cho người dùng ở các khu vực khác. Hiện tại người dùng ở Canada có thể truy cập Photoshop trên web thông qua tài khoản Adobe miễn phí.

 • Facebook Messenger có phiên bản trên Web rất tiện dụng

  Ngay từ lúc ra mắt, Facebook Messenger phiên bản web đã được nhiều người lựa chọn bởi tính năng tiện dụng, đáp ứng được người dùng. Thay vì truy cập vào Facebook, bạn hoàn toàn có thể sử dụng trò chuyện dễ dàng. Chúng ta cùng trải nghiệm phiên bản Facebook Messenger trên Web này nhé.

 • Cách nâng cấp Win 7 lên Win 10, update windows bản quyền

  Cho đến thời điểm hiện tại thì Microsoft đã chính thức xác nhận không còn hỗ trợ hệ điều hành Windows 7 nữa rồi nên với những ai đang xài hệ điều hành Win 7 nên tiến hành nâng cấp Windows 7 lên Windows 10 để được trải nghiệm cũng như được hỗ trợ từ Microsoft.