Google Meet hỗ trợ đặt video làm hình nền

Sau hình nền mặc định và tùy chỉnh, Google Meet hiện đang triển khai hỗ trợ cho hình nền video, sẽ có mặt trên web trước tiên trong tháng này và sau đó sẽ đến với thiết bị di động trong những tháng tới.

Google lần đầu tiên thêm khả năng sử dụng hình nền tùy chỉnh trong Meet vào tháng 10 năm ngoái khi cố gắng bắt kịp các đối thủ như ZoomMicrosoft Teams. Giờ đây, người dùng Google Meet sẽ có thể thay thế hình nền của họ bằng một video ngoài việc sử dụng ảnh tĩnh, với 3 video có sẵn và nhiều tùy chọn hơn sẽ được bổ sung trong thời gian tới.

google meet ho tro dat video lam hinh nen

Google Meet hỗ trợ đặt video làm hình nền

Để sử dụng tính năn mới này của Google Meets, các bạn truy cập hoặc tải ứng dụng trên Google Play và AppStore theo đường dẫn của Taimienphi.vn:
- Truy cập Google Meets trên web TẠI ĐÂY
- Tải Google Meet cho Android
- Tải Google Meet cho iPhone

Bên cạnh việc làm cho cuộc gọi video trở nên thú vị hơn và cho phép bạn thể hiện cá tính của mình nhiều hơn, việc sử dụng hình nền tùy chỉnh hay hình nền video có thể giúp ẩn môi trường xung quanh để bảo vệ sự riêng tư của bạn.

Giao diện cuộc gọi trong Google Meets khi dùng Video làm hình nền:

lay video lam hinh nen Google Meet

Hình nền video hiện đang đến tay người dùng Google Meet trên toàn cầu và gã khổng lồ tìm kiếm dự kiến ​​việc triển khai tính năng mới này sẽ được hoàn thành vào giữa tháng 6. Người dùng có thể đặt video làm background khi sử dụng Google Meet trên web và công ty cũng đang có kế hoạch đưa hỗ trợ hình nền video lên nền tảng di động trong những tháng tới.

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-meet-ho-tro-dat-video-lam-hinh-nen-64322n.aspx
Để đổi background bằng video trong Meet, bạn cần chạy phiên bản Chrome M87 trở lên (phát hành vào tháng 11 năm 2020). Sẽ rất thú vị khi chờ xem Google sẽ phát hành những hình nền video nào khác trong tương lai và liệu công ty có cho phép những người tham gia cuộc họp sử dụng video của chính họ để làm hình nền video tùy chỉnh hay không.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách điều chỉnh âm thanh trong Google Meet
Google Meet thêm khả năng đồng thời kết thúc cuộc gọi video cho tất cả mọi người
Google kéo dài thời gian truy cập miễn phí vào các công cụ cao cấp của Meet đến 30 tháng 9
Google Meet tích hợp Gmail và cải thiện video chất lượng ánh sáng thấp
Google Meet Online có thiết kế giao diện mới và thêm các tính năng họp thông minh hơn
Từ khoá liên quan:

Google Meet hỗ trợ đổi hình nền video trên web

, người dùng Google Meet có thể thay hình nền bằng video, Google Meet hỗ trợ đặt video làm hình nền,

SOFT LIÊN QUAN
  • Google Meet

    Ứng dụng họp video trực tuyến từ Google

    Google Meet là phần mềm họp video và tạo hội nghị truyền hình qua video an toàn cho các cá nhân và doanh nghiệp trong mùa dịch, kết nối các cá nhân trong môi trường tương tác chất lượng cao. Google Meet còn liên kết với một số dịch vụ của Google để nâng cao hiệu quả công việc, chẳng hạn Gmail, Docs, Sheets, Drive, Hangouts Chat...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá