Cách sửa lỗi Google Meet không đổi được background

Bạn có thể dễ dàng thay đổi hình nền trong cuộc họp Google Meet để bảo vệ sự riêng tư hoặc chỉ đơn giản là làm cho cuộc họp trở nên thú vị hơn. Nếu bạn gặp phải lỗi Google Meet không đổi được background, đây là tất cả những gì bạn cần làm.

Google Meet đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Từ các công ty áp dụng hình thức làm việc online tại nhà đến trường học, tổ chức giáo dục mở lớp học trực tuyến, Google Meet là một trong những lựa chọn được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Giống như các nền tàng hội nghị truyền hình khác như Zoom hay Microsoft Teams, Google Meet cũng cung cấp tùy chọn đổi background và bao gồm một thư viện hình nền để người dùng lựa chọn, đây là một tính năng hữu ích bởi nó giúp bạn ẩn môi trường xung quanh để bảo vệ sự riêng tư hoặc làm cho cuộc gọi video trở nên thú vị hơn, trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách sửa lỗi Google Meet không đổi được background.

khac phuc loi google meet khong doi duoc background

Sửa lỗi không thay được ảnh nền trong Google Meet


Cách sửa lỗi Google Meet không đổi được background

Với Google Meet, bạn có thể tổ chức hoặc tham gia cuộc họp ngay từ trình duyệt web trên máy tính mà không cần tải phần mềm về thiết bị. Tuy nhiên, Google Meet hiện chỉ hoạt động trên một số trình duyệt web như Google Chrome, Mozilla Firefox, Microsoft Edge và Safari. Microsoft Internet Explorer cũng được hỗ trợ nhưng hạn chế. Theo Google, để có trải nghiệm tốt nhất với đầy đủ tính năng trên Google Meet, bạn nên sử dụng Google Chrome.

cach sua loi google meet khong doi duoc background

Nếu bạn gặp phải lỗi Google Meet không đổi được background, có thể bạn đã không đáp ứng được một số yêu cầu nhất định. Cụ thể như sau:

* Yêu cầu để thay đổi background cuộc họp Meet trên máy tính:

- Sử dụng phiên bản trình duyệt web hỗ trợ tính năng đổi background

+ Chrome phiên bản M87 trở lên trên Chromebook, Windows, Mac hoặc Linux.
+ Edge (Chromium) phiên bản 87 trở lên trên Windows và Mac.

* Link tải Google Chrome và Microsoft Edge mới nhất:

Tải ngay: Google Chrome
Tải ngay: Microsoft Edge

- Đã bật Tăng tốc phần cứng (Hardware Acceleration).
- Trình duyệt hỗ trợ WebGL 2.0.
- Hệ điều hành phiên bản 64-bit.

cach sua loi google meet khong doi duoc anh nen

Để kiểm tra phiên bản Chrome và Microsoft Edge (Chromium), bạn thực hiện như sau:

- Trên Chrome: Bạn click vào biểu tượng 3 dấu chấm ở góc trên bên phải trình duyệt, chọn Trợ giúp > Giới thiệu về Google Chrome.
|- Trên Microsoft Edge: Bạn click vào biểu tượng 3 dấu chấm ở góc trên bên phải trình duyệt, chọn Trợ giúp và phản hồi > Giới thiệu về Microsoft Edge.

Lưu ý: Bạn có thể sử dụng Google Meet trên Firefox nhưng trình duyệt này không hỗ trợ tính năng đổi hình nền. Do đó, trong trường hợp không tìm thấy tùy chọn đổi background cuộc họp Meet trên Firefox, bạn hãy chuyển sang sử dụng trình duyệt Chrome.

* Yêu cầu để thay đổi background cuộc họp Meet trên thiết bị Android:

- Thiết bị chạy Android 9.0 trở lên, RAM 3 GB, ít nhất 4 lõi CPU, CPU có tốc độ xung nhịp tối thiểu 1,6 GHz và kiến trúc ARM64.

Không tìm thấy máy ảnh cũng là một trong những lỗi hay gặp khi sử dụng Google Meet, bạn có thể khắc phục, sửa lỗi Google Meet không tìm thấy máy ảnh hiệu quả và nhanh chóng khi thực hiện bài viết này.

* Yêu cầu để thay đổi background cuộc họp Meet trên iPhone, iPad:

- iPhone 8 trở lên.
- iPad thế hệ thứ 5 trở lên.
- iOS 12 trở lên.

* Link tải Google Meet mới nhất:
- Tải Google meet cho Android
- Tải Google meet cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-google-meet-khong-doi-duoc-background-64922n.aspx
Như vậy, bạn phải đáp ứng được các yêu cầu được chia sẻ trong bài viết để có thể sử dụng tính năng đổi background của Google Meet. Sau đó, bạn có thể dễ dàng đổi phông nền trước khi tham gia cuộc gọi video hoặc trong khi cuộc gọi video đang diễn ra.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa các lỗi hay gặp khi sử dụng Google Meet, Hangouts Meet
Google Meet sẽ sớm có tính năng làm mờ nền cho các cuộc gọi video
Google Meet Online có thiết kế giao diện mới và thêm các tính năng họp thông minh hơn
Google Meet tích hợp Gmail và cải thiện video chất lượng ánh sáng thấp
Google Meet trên Android có thiết kế giao diện người dùng mới
Từ khoá liên quan:

cach sua loi google meet khong doi duoc background

, không đổi được nền trên Google Meet, sửa lỗi không đổi được background trên Google Meet,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Meet

  Phần mềm họp video trực tuyến, học online

  Google Meet là phần mềm họp video và học trực tuyến hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp và trường học trong mùa giãn dịch Covid-19 này. Google Meet cho phép chia sẻ màn hình, chức năng tạo phụ đề thuyết trình, lưu lại video cuộc họp và chế độ bảo mật được đánh giá cao bởi người dùng.

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi Viber không gửi mã xác nhận, mã kích hoạt

  Để sử dụng Viber, bạn cần sử dụng số điện thoại và nhập mã xác nhận mà Viber gửi để kích hoạt tài khoản. Tuy nhiên, cũng có tình huống khi mà bạn đợi mãi vẫn không thấy Viber gửi mã xác nhận. Vậy phải làm gì trong trường hợp này?

 • Cách khắc phục lỗi Zoom không nghe được âm thanh

  Khi tham một cuộc họp hay lớp học online trên phần mềm làm việc, học tập trực tuyến Zoom PC, bạn có thể rơi vào tình huống không nghe thấy người khác nói hoặc những người khác không nghe thấy tiếng của bạn. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số cách sửa lỗi Zoom không nghe được âm thanh trên máy tính.

 • Top 11 thủ thuật hay khi sử dụng Telegram Messenger

  Tốc độ, bảo mật và sự đơn giản là một số những ưu điểm khiến Telegram trở thành ứng dụng nhắn tin được người dùng tin tưởng nhất hiện nay. Để giúp bạn tối ưu trải nghiệm của mình trên nền tảng, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ một số thủ thuật sử dụng Telegram Messenger hay mà bạn không nên bỏ qua.

 • Danh sách Code Biệt Đội 3Q Mobile

  Code Biệt Đội 3Q Mobile là những phần quà mà người chơi có nhận ngay sau khi tham gia toàn bộ sự kiện, minigame tại Fanpage và Group chính thức của trò chơi, những món quà vô giá không thể thiếu đối với tất cả người chơi, đặc biệt là người mới.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá