Cách bật phụ đề cuộc họp trên Google Meet

Google Meet gần đây đã thêm phụ đề cuộc họp theo nhiều ngôn ngữ khác nhau, giúp những người tham gia dễ dàng kết nối và hiểu nhau hơn, chi tiết cách bật phụ đề cuộc họp trên Google Meet sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ ngay sau đây, mời bạn tham khảo và sử dụng để mang lại nhiều lợi ích nhất cho mình.

Trước sự ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, Google Meet đã trở thành một trong những công cụ kết nối kỹ thuật số phổ biến, giúp mọi người thực hiện cuộc gọi video, tổ chức các cuộc họp, lớp học trực tuyến ở bất cứ đâu, bên cạnh các tính năng thông thường, bạn còn có thể sử dụng tính năng bật phụ đề cuộc họp trên Google Meet để kết nối, giao tiếp và tham gia vào các cuộc gọi toàn cầu một cách dễ dàng.

bat phu de Google Meet

Bật phụ đề Google Meet, hướng dẫn cách bật phụ đề tiếng Việt trên Google Meet
 

Mục Lục bài viết:
I. Lợi ích khi bật phụ đề trên Google Meet.
II. Cách bật phụ đề cuộc họp trên Google Meet.
1. Cách bật phụ đề Google Meet trên điện thoại.
2. Cách bật phụ đề Google Meet trên máy tính.


I. Lợi ích khi bật phụ đề trên Google Meet

- Nếu bạn là người khiếm thính hoặc làm việc trong môi trường ồn ào, tính năng bật phụ đề có thể giúp bạn dễ dàng giao tiếp và hiểu nội dung của buổi học trực tuyến.
- Khi tham gia các cuộc họp đa quốc gia, bật phụ đề Google Meet sẽ giúp bạn dịch ngôn ngữ trong cuộc họp thành ngôn ngữ phổ thông và không bị thiệt thòi về thông tin giao tiếp.
 

II. Cách bật phụ đề cuộc họp trên Google Meet

Hiện tại, bạn có thể bật phụ đề trong Google Hangouts Meet từ các thiết bị máy tính, điện thoại. Cụ thể như sau:
 

1. Cách bật phụ đề Google Meet trên điện thoại

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Google Meet trên điện thoại, đăng nhập vào tài khoản cá nhân của bạn và tham gia vào một cuộc họp bất kỳ.
Bước 2: Tại giao diện cuộc họp Google Meet, bạn ấn vào dấu ba chấm ở góc phải dưới cùng của màn hình rồi ấn chọn "hiển thị phụ đề"

cach bat phu de tren Google Meet

Bước 3: Google Meet hiển thị phụ đề mặc định là tiếng Anh. Nếu muốn thay đổi ngôn ngữ hiển thị trên phụ đề, bạn có thể click vào "tiếng Anh" và chọn ngôn ngữ mà bạn muốn sử dụng trong cuộc họp, ấn "lưu"
Bước 4: Nếu muốn tắt phụ đề trên cuộc họp, bạn thao tác theo các hướng dẫn ở bước 2 rồi ấn chọn "ẩn phụ đề".

Cach bat phu de tieng Viet tren Google Meet

 

2. Cách bật phụ đề Google Meet trên máy tính

Bước 1: Khởi chạy Google Meet từ trình duyệt web trên máy tính, ấn tạo cuộc họp mới hoặc tham gia vào cuộc họp bất kỳ. Bấm truy cập nhanh Tại đây.
Bước 2: Tại giao diện cuộc họp Google Meet, bấm chọn vào biểu tượng (...) bên cạnh nút kết thúc cuộc gọi rồi chọn "phụ đề"

phu de Google Meet Tieng Viet

Bước 3: Lựa chọn phụ để muốn sử dụng trên cuộc họp, ấn "áp dụng"

Cai dat phu de tieng Viet cho Google Meet

Bước 4: Màn hình hiển thị phụ đề theo ngôn ngữ đã lựa chọn.

Cach chuyen Google Meet sang tieng Viet

Lưu ý: Ở thời điểm hiện tại, bạn chỉ có thể sử dụng tính năng bật phụ đề Google Meet khi thỏa mãn các điều kiện sau.

- Phụ đề được bật hoặc tắt bởi mỗi cá nhân tham gia Google Meet và không thể kích hoạt cho những người tham gia khác.
- Người dùng Google Meet ở khu vực châu Á Thái Bình Dương và châu Âu có thể bật phụ đề Google Meet với các loại ngôn ngữ là Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Bồ Đào Nha
- Giới hạn trong trình duyệt Chrome.

Trên đây, Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn chi tiết cách bật phụ đề cuộc họp trên Google Meet, mẹo bật phụ đề tiếng Việt trên Google Meet chi tiết. Bạn hãy tham khảo và áp dụng vào trong các cuộc họp, buổi học trực tuyến trên Google Meet của mình nhé.

Hoặc nếu chưa biết cách mở Full màn hình Google Meet trên điện thoại hoặc máy tính như thế nào bạn cũng có thể tham khảo hướng dẫn tại đây và làm theo nhé.

Xem thêm: Mở full màn hình Google Meet

Zoom PC cũng là phần mềm họp và dạy học từ xa hiệu quả được nhiều nơi sử dụng, và đặc biệt, ứng dụng cũng có hỗ trợ phụ đề, các bạn cùng tham khảo bài viết hướng dẫn bật phụ đề trên Zoom PC nhé.

Xem thêm: Cách bật phụ đề trên Zoom PC

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bat-phu-de-cuoc-hop-tren-google-meet-65846n.aspx
Không chỉ cho phép người dùng bật phụ đề cuộc họp, Google Meet còn cho phép người dùng quay lại buổi họp để xem lại sau này. Chi tiết Cách quay lại hoặc livestream với Google Meet đã được chia sẻ trong bài viết này, mời bạn tham khảo, tìm hiểu.

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải Google Meet cho máy tính PC, laptop nhanh chóng
Hướng dẫn mở full màn hình Google Meet trên điện thoại, máy tính
Danh sách phím tắt trong Google Meet
Hướng dẫn lên lịch họp vào 1 giờ chiều nay trên Google Meet đơn giản nhất
Cách chia sẻ âm thanh trên Google Meet bằng máy tính
Từ khoá liên quan:

Cach bat phu de cuoc hop tren Google Meet

, cách bật phụ đề trên Google Meet, cách bật phụ đề tiếng việt trên google meet,

SOFT LIÊN QUAN
 • Meet auto admit

  Tự động thêm học sinh vào lớp Google Meet

  Meet auto admit là tiện ích mở rộng trên trình duyệt Chrome, Cốc Cốc giúp tự động nhận thêm học sinh vào lớp trên hay người dùng vào cuộc họp Google Meet mà không cần phải xét duyệt từng trường hợp. Mỗi khi có học sinh vào lớp học, Google Meet sẽ hiện lên thông báo, tiết kiệm thời gian đáng kể cho người dùng.
 • Google Meet Phần mềm họp video trực tuyến, học online
 • Google Meet APK Ứng dụng họp online và học trực tuyến dành cho Android
 • Meet Love Kết bạn, tìm kiếm tình yêu
 • Meet usa Trò chuyện và gặp gỡ những người bạn mới
 • Meet My Valentine Tìm điểm khác biệt chủ để Valentine

Tin Mới

 • Cách đổi mật khẩu ChatGPT và OpenAI đơn giản nhất

  Cách đổi mật khẩu chatGPT sẽ giúp bạn bảo mật được tài khoản đăng nhập vào game chatGPT cực kỳ hiệu quả, tránh người khác hack tài khoản của bạn. Tuy nhiên, khi bạn thay đổi mật khẩu, bạn đọc cần phải nhớ lưu lại để không bị quên mật khẩu mà bạn vừa thay.

 • Share acc ChatGPT OpenAI miễn phí hàng tuần

  ChatGPT OpenAI rất hữu ích và có thể sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt đối với Sinh Viên, Dev và Content Writer. Vì Việt Nam chưa nằm trong danh sách các nước được phép đăng ký, Taimienphi share acc ChatGPT OpenAI miễn phí cho anh em nào có nhu cầu cần test, dùng thử xem nó hoạt động như thế nào trước khi mua.

 • Cách bật giao diện nền tối trên Reddit

  Cũng giống như các ứng dụng mạng xã hội khác, Reddit cũng hỗ trợ người dùng chế độ nền tối (dark mode). Khi bật giao diện nền tối trên Reddit người dùng có thể tiết kiệm pin và giảm bớt ánh sáng khi sử dụng Reddit vào buổi tối.

 • Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

  Với lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện ý nghĩa, truyền được cảm hứng cho thế hệ trẻ nên cứ vào ngày 26/3 lại được cất lên. Các bạn có thể xem lời bài hát này để có thể hát theo, giúp chương trình diễn ra tốt đẹp, hào hùng hơn.