Hướng dẫn mở full màn hình Google Meet trên điện thoại, máy tính

Khi một thành viên trong cuộc họp, lớp học chia sẻ tài liệu, bản trình chiếu powerpoint trên Google Meet, bạn có thể thay đổi bố cục hiển thị, phóng to màn hình để dễ dàng theo dõi, nắm bắt nội dung, chi tiết cách mở full màn hình Google Meet trên điện thoại iPhone, Android, máy tính, Macbook sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

Là ứng dụng được cung cấp bởi Google, Google Meet cho phép các các nhân tổ chức các cuộc họp, lớp học trực tuyến trên điện thoại, máy tính cá nhân. Ngoài các tính năng cơ bản như như ghi âm, chia sẻ màn hình, bật/tắt micro,..., Google Meet cũng cung cấp tùy chọn phóng to, thu nhỏ cửa sổ lớp học, cuộc họp trên màn hình máy tính, điện thoại, hỗ trợ tốt nhất cho việc theo dõi nội dung đang được chia sẻ trên màn hình của người dùng. Sau đây là các cách mà bạn có thể sử dụng để mở full màn hình trên Google Meet.

cach mo full man hinh tren Google Meet

Thủ thuật phóng to màn hình Google Meet trên điện thoại, máy tính
 

Mục lục bài viết:
1. Cách mở full màn hình Google Meet trên điện thoại.
2. Cách phóng to màn hình trên Google Meet trên máy tính.


1. Cách mở full màn hình Google Meet trên điện thoại

Đối với điện thoại thông minh Android, iPhone, các bước mở full màn hình trên Google Meet rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Google Meet trên điện thoại, tham gia vào một cuộc họp/lớp học bất kỳ.

Nếu chưa cài đặt Google Meet, bạn có thể tải, cập nhật Google Meet phiên bản mới nhất tại đây.
- Tải Google Meet cho Android
- Tải Google Meet cho iPhone

Bước 2: Tại giao diện màn hình trình chiếu trên Google Meet, bạn ấn vào biểu tượng ô vuông nền trắng ở góc dưới bên phải màn hình đang được trình bày.

Cach mo full man hinh Google Meet

Ngay lập tức, màn hình điện thoại sẽ được hiển thị full, thông tin về những người đang tham dự cuộc họp sẽ được ẩn trên màn hình.

Cach phong to man hinh Google Meet

Bước 3: Nếu muốn thoát chế độ toàn màn hình trên Google Meet, từ giao diện cuộc họp/lớp học, bạn chỉ cần ấn vào biểu tượng ô vuông màu trắng ở góc dưới bên phải màn hình một lần nữa.

Cach phong to man hinh Google Meet tren dien thoai

Lưu ý:
-
Nếu màn hình thiết bị của bạn có kích thước nhỏ và người chia sẻ tài liệu đang sử dụng máy tính để chia sẻ, bạn có thể yêu cầu người chia sẻ nhấn tổ hợp phím Ctrl + để phóng to nội dung hiển thị trên màn hình.
- Ngoài ra, bạn cũng có thể bật chế độ xoay màn hình điện thoại theo phương nằm ngang nhằm tăng kích thước hiển thị trên màn hình, hỗ trợ quá trình theo dõi thông tin được dễ dàng.

Cach mo full man hinh Google Meet tren dien thoai iPhone

Ngoài ra nếu đang cảm thấy khó chịu về sự xuất hiện của Google Meet trong Gmail bạn đọc có thể tham khảo cách loại bỏ được chia sẻ trong bài viết dưới đây và làm theo hướng dẫn nhé.

Xem thêm: Cách bỏ tab Google Meet trong Gmail

2. Cách mở full màn hình Google Meet trên máy tính

Nếu sử dụng máy tính Windows, Macbooks, bạn cũng có thể dễ dàng phóng to màn hình Google Meet của bất cứ ai bằng cách thao tác như sau:

Bước 1: Mở Google Meet từ trình duyệt web trên máy tính, tham gia vào một cuộc họp bất kỳ.
Bước 2: Tại giao diện cuộc họp đang diễn ra, bạn ấn vào dấu ba chấm bên cạnh nút tắt cuộc họp rồi ấn chọn toàn màn hình. Phím tắt cho thao tác này là F11.

Cach mo full man hinh Google Meet tren may tinh

Và đây là kết quả bạn có thể nhận được khi mở full màn hình trên Google Meet

Cach phong to man hinh Google Meet tren may tinh

Bước 3: Nếu muốn thoát chế độ toàn màn hình, bạn tiếp tục ấn vào biểu tượng dấu 3 chấm và chọn "thoát chế độ toàn màn hình". Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các phím tắt ESC trên bàn phím hoặc ấn phím F11 một lần nữa để trở về màn hình Google Meet ban đầu.

Cach mo full man hinh Google Meet tren laptop

Dưới dây là chi tiết 2 mở full màn hình Google Meet trên điện thoại, máy tính khi học, họp online trực tuyến, giúp bạn phóng to, làm tăng kích thước của màn hình đang được chia sẻ của bất cứ ai Hãy tham khảo, áp dụng vào các cuộc họp, lớp học trực tuyến trên Google Meet và không bỏ lỡ bất cứ chi tiết nào vì màn hình thiết bị nhỏ, không nhìn rõ bạn nhé!

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-mo-full-man-hinh-tren-google-meet-67273n.aspx
Mỗi cuộc họp, lớp học trên Google Meet sẽ có những quy định riêng về việc duyệt tên thành viên tham gia. Để có thể nhanh chóng được duyệt, đôi khi bạn cần đổi tên hiển thị của mình. Nếu chưa biết cách, bài viết hướng dẫn Cách đổi tên Google Meet trên máy tính, điện thoại sẽ mang đến câu trả lời cho bạn.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo tài khoản Google Meet, Hangouts Meet
Cách chia sẻ màn hình trên Google Meet, Google Hangouts
Cách quay lại hoặc livestream với Google Meet
Cách sửa lỗi không mở được Meet
Cách sửa lỗi chia sẻ màn hình trên Google Meet PC
Từ khoá liên quan:

cach mo full man hinh Google Meet

, Cách phóng to màn hình Google Meet, mở full màn hình trên Google Meet,

SOFT LIÊN QUAN
 • Meet auto admit

  Tự động thêm học sinh vào lớp Google Meet

  Meet auto admit là tiện ích mở rộng trên trình duyệt Chrome, Cốc Cốc giúp tự động nhận thêm học sinh vào lớp trên hay người dùng vào cuộc họp Google Meet mà không cần phải xét duyệt từng trường hợp. Mỗi khi có học sinh vào lớp học, Google Meet sẽ hiện lên thông báo, tiết kiệm thời gian đáng kể cho người dùng.

Tin Mới

 • Cách đăng xuất tài khoản Discord trên máy tính và điện thoại

  Discord là ứng dụng trò chuyện, tán gẫu và giữ liên lạc với bạn bè, các mối quan hệ trên MXH được nhiều người, đặc biệt là các game thủ yêu thích hiện nay. Để bảo mật thông tin các cuộc hội thoại, sau mỗi lần sử dụng Discord, bạn cần đăng xuất tài khoản Discord, tránh sự xâm nhập của những người xấu.

 • Cách xóa tin nhắn Skype trên điện thoại

  Các tin nhắn trong cuộc hội thoại cá nhân, cuộc hội thoại nhóm trên Skype có thể được xóa tức thời ở cả hai phía hoặc xóa toàn bộ từ phía bạn qua điện thoại Android, iPhone, sau đây là chi tiết cách xóa tin nhắn Skype trên điện thoại, mời bạn tham khảo, áp dụng.

 • Cách bỏ tab Google Meet trong Gmail

  Việc tích hợp Google Meet trong gmail được cho là hữu ích khi người dùng học tập, làm việc trực tuyến tại nhà trong thời gian dịch bệnh. Tuy nhiên, nếu cảm thấy khó chịu về sự xuất hiện của Google Meet trong không gian làm việc, bạn có thể thao tác bỏ tab Google Meet trong gmail trong bài viết dưới đây.

 • Cách xóa lịch sử tìm kiếm Facebook trên máy tính và điện thoại

  Xóa lịch sử tìm kiếm Facebook trên máy tính và điện thoại là cách tốt nhất để giúp bạn bảo mật thông tin, tránh người khác nhìn thấy những nội dung đã tìm kiếm trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá