Rò rỉ ảnh chụp màn hình Gmail cho doanh nghiệp được thiết kế lại, tích hợp Chat, Rooms và Meet

Chủ đề chính của Google năm nay dường như là hợp nhất khi tháng trước, Google đã tích hợp Meet vào Gmail, nhưng công ty dường như còn đi xa hơn cho người dùng doanh nghiệp, qua sự kiện trực tuyến Google Cloud Next '20, các hình ảnh đã được hé lộ cho thấy Google Chat, Docs, Rooms và Meet sẽ được tích hợp vào Gmail cho người dùng G Suite.

Ảnh chụp màn hình bản thiết kế lại của Gmail đã được phát hiện, cung cấp cái nhìn về các tính năng sẽ đến với ứng dụng Android và web của dịch vụ, chủ yếu dành cho khách hàng doanh nghiệp. Một số hình ảnh được tìm thấy bởi người dùng Twitter tên là Tahin Rahman (qua 9to5Google) trong các slide được giới thiệu ở sự kiện ảo Google Cloud Next '20. Trong khi sự kiện kéo dài 9 tuần đã bắt đầu vào ngày hôm qua, sự kiện Productivity & Collaboration sẽ được tổ chức vào ngày 21 tháng 7. Những slide này có thể là một phần của các sự kiện đó.

ro ri anh chup man hinh gmail cho doanh nghiep duoc thiet ke lai tich hop chat rooms va meet 2

Loạt hình ảnh rò rỉ thiết kế mới của Gmail Business

Tải và cài đặt phiên bản ứng dụng Gmail mới nhất:

=> Link Gmail trên Web

=> Link tải Gmail cho Android

=> Link tải Gmail cho iOS

Các hình ảnh rò rỉ hé lộ 4 tab trong ứng dụng Gmail trên Android cho doanh nghiệp - Mail, Chat, Rooms và Meet nằm ở phía dưới màn hình ngay sau khi đăng nhập gmail. Gã khổng lồ tìm kiếm đã tích hợp Meet với Gmail trên web vào đầu năm nay và trên ứng dụng cho Android và iOS vào tháng 7. Tab Chat và Room mang lại khả năng cộng tác bổ sung, có khả năng biến Gmail thành một trung tâm liên lạc thống nhất. Tab Chat cho phép người dùng xem các cuộc hội thoại cá nhân và nhóm trong ứng dụng, đồng thời giúp người dùng kiểm tra các cuộc hội thoại bị bỏ lỡ giống như trong Gmail. Tab Rooms cho phép bạn giữ một tab trên các dự án và những hoạt động hợp tác nhóm khác, mang lại khả năng gần giống với một số nền tảng hợp tác cạnh tranh như Slack.

ro ri anh chup man hinh gmail cho doanh nghiep duoc thiet ke lai tich hop chat rooms va meet

Đối với những thay đổi trên web, công ty gọi nó là "Ngôi nhà mới để làm việc của bạn - ngay trong Gmail". Các cải tiến đáng chú ý sẽ là việc giới thiệu Rooms và Chat trong dịch vụ. Người dùng sẽ có thể làm việc trên các dự án được chia sẻ với khả năng trao đổi tệp, phân công công việc và hơn thế nữa thông qua Rooms. Tính năng này cũng tích hợp với Google Docs để "chỉnh sửa các tài liệu bên lề" và hỗ trợ tính năng Picture-in-Picture cho các cuộc gọi Meet.

ro ri anh chup man hinh gmail cho doanh nghiep duoc thiet ke lai tich hop chat rooms va meet 2

Google được đồn đại là đang phát triển một ứng dụng nhắn tin hợp nhất cho doanh nghiệp. Với những thay đổi này, có vẻ như các nỗ lực đó cuối cùng đã được tập trung vào việc biến Gmail cho G Suite thành một trung tâm hợp tác và liên lạc. Hiện tại vẫn chưa rõ khi nào các tính năng này sẽ bắt đầu được tung ra cho khách hàng doanh nghiệp và những loại kiểm soát nào sẽ được cung cấp cho quản trị viên để điều chỉnh trải nghiệm sử dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ro-ri-anh-chup-man-hinh-gmail-cho-doanh-nghiep-duoc-thiet-ke-lai-tich-hop-chat-rooms-va-meet-59618n.aspx
Sau một tháng thử nghiệm thì cuối cùng Microsoft Launcher 6 ra mắt cho tất cả người dùng. Phiên bản Microsoft Launcher 6 được bổ sung hàng loạt tính năng mới về chế độ hiển thị và một số cải tiến hiệu suất.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Outlook và Gmail, dịch vụ email nào tốt hơn cho doanh nghiệp?
Gmail cho di động cập nhật chế độ Confidential Mode, tự hủy email
Đổi tên gmail, thay tên tài khoản Gmail mới
Cách xóa gmail trên điện thoại Android, iPhone
Cách tạo chữ ký Gmail, gửi thư chuyên nghiệp hơn
Từ khoá liên quan:

Gmail được thiết kế lại tích hợp Docs Chat và Meet

, Gmail trên Android và web cho doanh nghiệp được thiết kế lại, Gmail cho doanh nghiệp có giao diện mới,

SOFT LIÊN QUAN
  • Gmail Notifier for Mac

    Quản lý, thông báo gmail trên Mac

    Gmail Notifier for Mac là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật mail mới thường xuyên và liên tục đơn giản hiệu quả trực tiếp thông qua Deskop, quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần ph ...

Tin Mới