Google đang thiết kế lại logo cho Gmail

Google được cho là sẽ thay đổi biểu tượng của nền tảng Gmail, từ hình phong thư thành một icon khác. Không chỉ vậy, màu sắc của Gmail cũng dự kiến sẽ tuân theo bảng màu đã được áp dụng cho các sản phẩm khác của Google, với màu xanh lam, đỏ, vàng và xanh lục.

Google đang thiết kế logo mới cho nền tảng email Gmail của mình. Công ty đã gửi một bức ảnh tới 9To5Google, cho biết cái nhìn sơ lược về những gì sắp diễn ra. Google cũng xác nhận với Digital Trends rằng hình ảnh đó là thật. Điều này xảy ra sau cuộc đại tu Gmail cho khách hàng G Suite, đã bắt đầu triển khai cho người dùng vào tháng trước.

google dang thiet ke lai logo cho gmail

Hộp thư điện tử Gmail chuẩn bị có logo mới

Logo mới vẫn đang trong quá trình thiết kế. Hình ảnh đen trắng cho thấy biểu tượng phong thư được thay thế bằng chữ M với các góc tròn. Với các tính năng hội nghị truyền hình như Google Meet được tích hợp với Gmail, dịch vụ này không còn đơn thuần chỉ là một nền tảng email nữa.

Phiên bản cuối cùng dự kiến sẽ loại bỏ hoàn toàn màu trắng đỏ quen thuộc và thay vào đó là màu xanh lam, xanh lục, vàng và đỏ - bảng màu mà Google đã điều chỉnh gần đây cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ của mình, bao gồm Google Assistant, Google MapsGoogle Photos .

Gmail là một trong những hộp thư điện tử được sử dụng nhiều nhất hiện nay, chúng ta dễ dàng sở hữu một tài khoản Gmail thông qua các bước tạo tài khoản Gmail đơn giản.
Xem thêm: Cách tạo tài khoản Gmail mới

Google thường ra mắt biểu tượng mới kèm với các thay đổi và nâng cấp dịch vụ, vì vậy không có gì khó đoán khi Gmail cũng có thể nhận được các tính năng và cải tiến mới bất cứ khi nào biểu tượng này chính thức được công bố.

Sử dụng ứng dụng Gmail trên điện thoại Android, iOS bằng cách download tại đây:

=> Link tải Gmail cho Android

=> Link tải Gmail cho iOS

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-dang-thiet-ke-lai-logo-cho-gmail-60658n.aspx

Xem thêm: Microsoft Teams cho iOS nhận hỗ trợ Cortana

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng nhập gmail trên Android
Google Meet trên Android có thiết kế giao diện người dùng mới
Cách đăng ký Gmail mới, lập, tạo tài khoản Gmail 2020
Thoát Gmail, Sign out Gmail trên máy tính, điện thoại
Hướng dẫn Nhận lời nhắc của Google trên điện thoại khi đăng nhập Gmail
Từ khoá liên quan:

Google đang thiết kế lại logo cho Gmail

, Gmail được cho là sắp có icon mới, Gmail sắp có biểu tượng mới,

SOFT LIÊN QUAN
  • Gmail Notifier for Mac

    Quản lý, thông báo gmail trên Mac

    Gmail Notifier for Mac là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật mail mới thường xuyên và liên tục đơn giản hiệu quả trực tiếp thông qua Deskop, quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần ph ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá