Cách đăng nhập gmail trên Android

Thủ thuật đăng nhập gmail trên Android là cách để chúng ta có thể tối ưu sử dụng các ứng dụng đang có trên thiết bị cũng như gia tăng khả năng bảo trên thiết bị tránh những người ngoài lợi dụng mỗi khi mượn máy. Bài viết sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng nhập tài khoản gmail trên Android.

Thực hiện việc đăng nhập tài khoản Gmail trên Android là điều cần thiết khi chúng ta sử dụng các thiết bị chạy hệ điều hành Android không những có tác dụng tối ưu hóa các công năng của các tính năng, ứng dụng trên thiết bị mà còn gia tăng bảo mật trên thiết bị một cách tốt hơn.

dang nhap gmail tren android

Trước khi vào bài viết các bạn cần phải có một tài khoản gmail cho cá nhân mình, nếu chưa có các bạn có thể tham khảo bài viết đăng ký gmail, tạo tài khoản gmail để có thể tạo cho riêng mình một nick gmail mới

Trong quá trình sử dụng, nếu quên mật khẩu gmail, bạn dễ dàng lấy lại mật khẩu gmail đã được Taimienhphi.vn hướng dẫn khá chi tiết trong các bài viết trước các bài viết trước. Còn sau đây Taimienphi.vn sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn đăng nhập gmail trên Android.

Hướng dẫn đăng nhập gmail trên Android

=> Link tải Gmail cho Android

=> Link tải Gmail cho iOS

Bước 1: Truy cập vào cài đặt, lựa chọn mục Tài khoản.

dang nhap gmail tren android

Bước 2: Tại đây ấn chọn Thêm tài khoản. Lựa chọn mục Exchange.

dang nhap gmail tren android

Bước 3: Tiến hành đăng nhập tài khoản Gmail đã đăng ký thành công và chọn Tiếp theo. Điền lại mật khẩu một lần nữa và chọn Tiếp theo.

dang nhap gmail tren android

Bước 4: Điền mật khẩu tài khoản và chọn tiếp theo. Ấn chọn Đồng y để xác nhận đăng nhập.

dang nhap gmail tren android

Bước 5: Truy cập vào Gmail ứng dụng gmail, ấn chọn biểu tượng 3 dòng gạch ngang để lựa chọn chứcn ăng

dang nhap gmail tren android

Bước 6: Tại đây ấn chọn vào biểu tượng hình người ở bên tay phải, Ngay lập tức bạn đã đăng nhập vào Gmail thành công với tài khoản vừa đăng nhập ở các bước trên

dang nhap gmail tren android

Như vậy chúng ta đã đăng nhập gmail trên Android thành công, với các này các bạn có thể thêm được nhiều tài khoản khác nhu Dropbox, Facebook. Để tạo ra một bức email độc đáo từ gmail chúng ta có thể tạo chữ ký gmail. Thủ thuật tạo chữ ký gmail ở cuối bức thư giúp người khác nhận biết được bạn là ai, ở đâu.

Ngoài ra chúng ta cũng có thể lấy lại email đã gửi hay đã hủy, đây là một tính năng đã được tích hợp sẵn trên Gmail. Tuy nhiên để sử dụng tính năng lấy lại email đã gửi hay đã hủy này chúng ta cần phải kích hoạt để sử dụng.

Nếu bạn muốn thay đổi giao diện gmail, tham khảo cách đổi giao diện gmail để sử dụng nhiều giao diện mới, đẹp và hấp dẫn hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-nhap-gmail-tren-android-7401n.aspx

Xem thêm: Đăng nhập gmail trên iPhone

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng nhập Gmail 2022
Đăng nhập nhiều tài khoản Gmail, sử dụng nhiều tài khoản Gmail trên Firefox
Cách đăng nhập nhiều tài khoản Gmail cùng lúc trên máy tính, điện thoại
Tổng hợp các cách đăng nhập gmail cho bạn
Cách thoát gmail trên Samsung Galaxy, đăng xuất gmail trên điện thoại Galaxy
Từ khoá liên quan:

đăng nhập gmail trên Android

, login vào gmail trên android, vào gmail trên android,

SOFT LIÊN QUAN
  • Gmail Notifier for Mac

    Quản lý, thông báo gmail trên Mac

    Gmail Notifier for Mac là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật mail mới thường xuyên và liên tục đơn giản hiệu quả trực tiếp thông qua Deskop, quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần ph ...

Tin Mới