Cài Gmail Notifier, tự động báo khi có thư trên gmail

Cào Gmail Notifier giúp cho bạn dễ dàng check thư trong trường hợp gmail đăng nhập lỗi các trên trình duyệt web Google Chrome hay Firefox. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt Gmail Notifier trên máy tính để tự động báo khi có thư trên gmail nhé.

Rất nhiều người đăng ký gmail sử dụng để liên lạc trong học tập cũng như trong công việc, để không bỏ lỡ bất kỳ email nào gửi tới bạn có thể sử dụng Gmail Notifier để check mail. Khi có mail gửi tới tự động báo cho bạn biết mà không cần đăng nhập vào tài khoản.

Cách dùng gmail Notifier khá đơn giản. Cách cài đặt còn đơn giản hơn, hãy tham khảo cách cài đặt Gmail Notifier cùng Taimienphi.vn để cìa đặt chương trình một cách chính xác nhất.

Cài Gmail Notifier, tự động báo khi có thư trên gmail

Bước 1: Tải phần mềm Gmail Notifier

Bước 2: Sau khi tải về máy tính xong bạn click đúp vào file setup, click Next để tiếp tục

cai dat gmail notifier

Bước 3: Tích chọn "I accept the terms in the License Agreement" sau đó click chọn Next để tiếp tục

cai gmail notifier

Hướng dẫn cài Gmail Notifier

Bước 4: Mặc định sẽ được cài trên ổ C, bạn có thể thay đổi đường dẫn bằng cách tích chọn "Change..." và click Next

cach cai gmail notifier

Cài Gmail Notifier để kiểm tra thư, phần mềm kế toán, quản lý khi gửi tới email của bạn

Bước 5: Tại đây click chọn Install để bắt đầu cài đặt

huong dan cai gmail notifier

Bước 6: Đợi đến khi quá trình kết thúc bạn click Finish để kết thúc.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-gmail-notifier-tu-dong-bao-khi-co-thu-tren-gmail-5198n.aspx
Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi chỉ hướng dẫn các bạn cách cài Gmail Notifier trên máy tính để tự động thông báo khi có thư gửi về gmail. Các bạn có thể tham khảo thêm cách sử dụng Gmail Notifier của chúng tôi tại đây.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đồng bộ bookmark giữa Firefox và Google Chrome
Cách sử dụng Gmail Notifier, xem thư gmail trên desktop
Cách xem mail không cần mở trong Gmail, tính năng Preview Pane
Cách xóa lưu mật khẩu Gmail trên các Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Opera, Edge
Khôi phục Bookmark bị xóa trên firefox, chrome sao cho hiệu quả nhất
Từ khoá liên quan:

cai gmail notifier

, cài gmail notifier, cài đặt gmail notifier,

SOFT LIÊN QUAN
 • Gmail Notifier for Firefox

  Theo dõi hòm thư gmail

  Bạn có rất nhiều tài khoản gmail,vì vậy không phải lúc nào bạn cũng có thể đăng nhập gmail vào hết các tài khoản này để xem thư được. Gmail Notifier for Firefox sẽ giúp bạn quản lý các tài khoản gmail của bạn bằng cách cho phép bạn kết nối các tài khoản gmail của mình với nhau. Nghĩa là, bạn có thể theo dõi hoạt động của các tài khoản gmail khác nhau thông qua một tài khoản gmail chính mà không cần phải đăng nhập tất cả các tài khoản. Khi một tài khoản nào đó có thư mới, thì ngay lập tức nó sẽ hiển thị

Tin Mới

 • Cách đăng nhập Gmail trên máy tính, Android và iPhone

  Đăng nhập Gmail là bước đầu tiên để truy cập vào hộp thư điện tử của bạn trên nền tảng Google. Với tính năng bảo mật mạnh mẽ, bạn có thể an tâm chia sẻ thông tin và giao tiếp qua email. Hãy đảm bảo rằng bạn đã có tài khoản Gmail hoặc tạo một tài khoản mới để bắt đầu trải nghiệm dịch vụ email tiện lợi này.

 • Cách tạo Email ảo đơn giản

  Cách tạo Email ảo đơn giản và rất dễ dàng tương tự như bạn tạo Email thật. Chức năng của Email ảo cũng có nhận email và gửi email. Tuy nhiên, điểm ấn tượng khi dùng email ảo là có hạn sử dụng, chỉ sau một thời gian nhất định nào đó không sử dụng thì sẽ bị khóa, các nội dung trên mail sẽ được bảo mật. Dưới đây là những trang web tạo email ảo tốt nhất hiện nay, mời các bạn cùng tham khảo.

 • 10 minute mail là gì? Cách tạo tài khoản và sử dụng

  10 minute email hay email 10 phút đang là sự lựa chọn của nhiều người khi cần đến một địa chỉ email sử dụng một lần. Ngay sau đây, bạn đọc hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về 10 minute email là gì, cách tạo tài khoản và sử dụng 10 minute mail cùng các trang web cung cấp miễn phí dịch vụ này.

 • Lời bài hát Em Đi Chơi Thuyền, Bé Bào Ngư

  Em Đi Chơi Thuyền nhạc phẩm thiếu nhi rất được yêu thích, giai điệu và lời bài hát Em đi chơi thuyền do nhạc sĩ Trần Kiết Tường sáng tác, bài hát đã được rất nhiều các em thiếu nhi thể hiện thành công trong số đó phải kể đến bé Bào Ngư, với giọng ca trong trẻo, ngọt ngào của mình bé Bào Ngư đã thể hiện bài hát với rất nhiều cảm xúc, và thành công.