Cài Gmail Notifier, tự động báo khi có thư trên gmail

Cào Gmail Notifier giúp cho bạn dễ dàng check thư trong trường hợp gmail đăng nhập lỗi các trên trình duyệt web Google Chrome hay Firefox. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt Gmail Notifier trên máy tính để tự động báo khi có thư trên gmail nhé.

Rất nhiều người đăng ký gmail sử dụng để liên lạc trong học tập cũng như trong công việc, để không bỏ lỡ bất kỳ email nào gửi tới bạn có thể sử dụng Gmail Notifier để check mail. Khi có mail gửi tới tự động báo cho bạn biết mà không cần đăng nhập vào tài khoản.

Cách dùng gmail Notifier khá đơn giản. Cách cài đặt còn đơn giản hơn, hãy tham khảo cách cài đặt Gmail Notifier cùng Taimienphi.vn để cìa đặt chương trình một cách chính xác nhất.

Cài Gmail Notifier, tự động báo khi có thư trên gmail

Bước 1: Tải phần mềm Gmail Notifier

Bước 2: Sau khi tải về máy tính xong bạn click đúp vào file setup, click Next để tiếp tục

cai dat gmail notifier

Bước 3: Tích chọn "I accept the terms in the License Agreement" sau đó click chọn Next để tiếp tục

cai gmail notifier

Hướng dẫn cài Gmail Notifier

Bước 4: Mặc định sẽ được cài trên ổ C, bạn có thể thay đổi đường dẫn bằng cách tích chọn "Change..." và click Next

cach cai gmail notifier

Cài Gmail Notifier để kiểm tra thư, phần mềm kế toán, quản lý khi gửi tới email của bạn

Bước 5: Tại đây click chọn Install để bắt đầu cài đặt

huong dan cai gmail notifier

Bước 6: Đợi đến khi quá trình kết thúc bạn click Finish để kết thúc.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-gmail-notifier-tu-dong-bao-khi-co-thu-tren-gmail-5198n.aspx
Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi chỉ hướng dẫn các bạn cách cài Gmail Notifier trên máy tính để tự động thông báo khi có thư gửi về gmail. Các bạn có thể tham khảo thêm cách sử dụng Gmail Notifier của chúng tôi tại đây.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đồng bộ bookmark giữa Firefox và Google Chrome
Cách sử dụng Gmail Notifier, xem thư gmail trên desktop
Cách xem mail không cần mở trong Gmail, tính năng Preview Pane
Cách xóa lưu mật khẩu Gmail trên các Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Opera, Edge
Khôi phục Bookmark bị xóa trên firefox, chrome sao cho hiệu quả nhất
Từ khoá liên quan:

cai gmail notifier

, cài gmail notifier, cài đặt gmail notifier,

SOFT LIÊN QUAN
 • Gmail Notifier for Firefox

  Theo dõi hòm thư gmail

  Bạn có rất nhiều tài khoản gmail,vì vậy không phải lúc nào bạn cũng có thể đăng nhập gmail vào hết các tài khoản này để xem thư được. Gmail Notifier for Firefox sẽ giúp bạn quản lý các tài khoản gmail của bạn bằng cách cho phép bạn kết nối các tài khoản gmail của mình với nhau. Nghĩa là, bạn có thể theo dõi hoạt động của các tài khoản gmail khác nhau thông qua một tài khoản gmail chính mà không cần phải đăng nhập tất cả các tài khoản. Khi một tài khoản nào đó có thư mới, thì ngay lập tức nó sẽ hiển thị

Tin Mới

 • Hướng dẫn đăng nhập tài khoản Microsoft trên máy tính

  Ngay sau khi đăng nhập tài khoản Microsoft trên máy tính bạn có thể sử dụng tất cả các dịch vụ trực tuyến và tiện ích trên Microsoft Store từ Office, Skype, OneDrive, Messenger và cùng nhiều thứ khác. Bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đăng nhập tài khoản Microsoft trên máy tính chỉ với vài thao tác.

 • Cách đăng ký Gmail không cần số điện thoại xác minh

  Theo quy định khi đăng ký Gmail cần điền số điện thoại nhưng giờ đây, bạn có thể tạo tài khoản Gmail không cần số điện thoại xác minh dễ dàng, có thể tạo ra nhiều email khác nhau mà không cần phải lo lắng cần có nhiều tài khoản.

 • Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác

  Vì một lý do nào đó bạn không mang theo máy tính hay điện thoại của mình nhưng lại cần phải sử dụng Gmail để giải quyết công việc. Giải pháp lúc này là bạn đăng nhập Gmail trên thiết bị khác. Tuy nhiên, điều này rất dễ bị lộ các thông tin quan trọng nếu chẳng may bạn quên logout, và đây là cách khắc phục.

 • Cách nhận Kim Cương Garena Free Fire miễn phí

  Kim cương trong Garena Free Fire là một trong những loại tiền tệ cao cấp dùng để mua nhân vật, skin súng, ngoại trang nhân vật,... Bên cạnh cách nạp tiền để mua kim cương người chơi còng có thể kiếm kim cương Free Fire miễn phí thông qua các hoạt động, sự kiện, mã code FF,.. Trong bài viết Taimienphi.vn sẽ gửi đến bạn đọc các cách kiếm kim cương Free Fire miễn phí và hiệu quả nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá