Cách kiểm tra thư mới, mail mới trên Gmail không cần đăng nhập Gmail trên Chrome, Cốc Cốc

Nếu như trên Firefox có tiện ích Gmail™ Notifier Plus giúp bạn check gmail mà không cần đăng nhập thì trên Google Chrome và CocCoc có tiện ích Checker Plus for Gmail™. Các bạn hãy tham khảo qua bài viết sau của chúng tôi nhé.

MẹoDùng Cốc Cốc - Trình duyệt web siêu tốc của người Việt

https://thuthuat.taimienphi.vn/check-mail-khong-can-dang-nhap-gmail-chrome-coc-coc-4049n.aspx
Ở bài viết trước chúng tôi đã có dịp giới thiệu đến các bạn cách kiểm tra mail mới không cần đăng nhập gmail trên trình duyệt Firefox. Thì ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra thư mới, mail mới trên Gmail không cần đăng nhập Gmail trên Google Chrome và Cốc Cốc. Các bạn cùng tham khảo.

Cách kiểm tra thư mới, mail mới trên Gmail không cần đăng nhập Gmail trên Chrome, Cốc Cốc

Bạn nên sử dụng phiên bản mới nhất của các trình duyệt Google Chrome: tải  Google Chrome, ở bài viết này chúng tôi minh họa trên Chrome còn đối với Cốc Cốc bạn thực hiện tương tự nhé.Download CocCoc

Bước 1: Mở trình duyệt Google Chrome, click chọn Settings

Bước 2: Click chọn Extensions --> Get more extension

Bước 3: Nhập vào từ khóa Gmail, sau đó tìm tới extension Checker Plus for Gmail™ và Click +FREE để cài đặt

Bước 4: Click chọn Add để tiếp tục khi có thông báo

Bước 5: Sau khi cài đặt xong click vào biểu tượng trên thanh công cụ để đăng nhập cho lần đầu sử dụng, click vào Sign in

Bước 6: Đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn. Nếu chưa có tham khảo cách đăng ký Gmail tại đây của chúng tôi.

Như vậy mỗi khi có email gửi tới cho bạn sẽ được thông báo như hình bên dưới, bạn click vào đó có thể thấy được nội dung và soạn thảo để trả lời luôn tại đây. Thật tiện phải không các bạn.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách check mail, kiểm tra thư gmail không cần đăng nhập bằng các tiện ích mở rộng Checker Plus for Gmail™  trên Google Chrome. Các bạn có thể tham khảo thêm các tạo thư trả lời tự động trong Gmail của chúng tôi tại đây.


Tác giả: Chipu     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kiểm tra phiên bản Cốc Cốc, xem phiên bản Cốc Cốc, check version Cốc Cốc đang chạy
Cách chat, đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên Cốc Cốc
Phím tắt Cốc Cốc, tổng hợp phím tắt trên trình duyệt web CocCoc
Đăng xuất Cốc Cốc, thoát người dùng CocCoc trên điện thoại
Hẹn giờ gửi email bằng Gmail trên Google Chrome và Cốc Cốc
Từ khoá liên quan:

kiểm tra email không cần đăng nhập trên Chrome

, check gmail không cần đăng nhập, check mail không cần đăng nhập trên google chrome,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc Map

  Tìm đường đi cho người Việt

  Cốc Cốc Map là ứng dụng bản đồ tìm địa chỉ và hướng dẫn giao thông dành riêng cho người Việt, hoạt động tốt nhất khi tích hợp với trình duyệt Cốc Cốc với tính năng phân loại địa điểm khoa học và thông minh giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn. Cốc Cốc Map còn mang đến thông tin như địa chỉ, số điện thoại, email, Fanpage Facebook của địa điểm bạn muốn tìm và các gợi ý về phương tiện di chuyện thuận tiện nhất.

Tin Mới

 • Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác

  Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác giúp bạn có thể giải quyết các vấn đề cấp bách có liên quan tới Gmail khi không có thiết bị di động, máy tính của mình bên cạnh. Vì vậy bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác an toàn, bảo mật và không bị lộ thông tin.

 • Cách tạo tài khoản Microsoft mới nhất

  Tài khoản Microsoft cho phép bạn truy cập vào các sản phẩm, sử dụng dịch vụ của Microsoft như Skype, Onedrive, Office 365 hoặc tải ứng dụng sau khi đăng nhập. Bài viết dưới đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo tài khoản Microsoft nhanh nhất.

 • Cách đăng xuất Gmail trên điện thoại mới nhất

  Quên đăng xuất Gmail trên điện thoại trước khi đưa cho người khác có thể khiến bạn gặp một số rủi ro về quyền riêng tư cá nhân. May mắn thay, bạn có thể dễ dàng Logout tài khoản Gmail trên điện thoại iPhone, Android bằng cách xóa tài khoản Google khỏi thiết bị cá nhân.

 • Cách tải và cài đặt Cốc Cốc trên Windows 11

  Cốc Cốc là một trong những trình duyệt web nhanh, có độ bảo mật cao và khả năng tăng tốc tải file nhanh gấp 8 lần so với trình duyệt khác. Điều đó Cốc Cốc trở thành ứng dụng không thể thiếu đối với mỗi người, bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn tải tải và cài đặt Cốc Cốc trên Windows 11 đơn giản nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá