Cách kiểm tra thư mới, mail mới trên Gmail không cần đăng nhập Gmail trên Firefox

Không cần phải đăng nhập Gmail nhưng bạn vẫn biết được có thư gửi tới, thật tiện dụng phải không. Đó là những tiện ích mở rộng được cài đặt thêm trên các trình duyệt web. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện trên Firefox nhé.

Với tiện ích này rất hữu dụng cho những ai thường xuyên phải check mail, bạn chỉ cần đăng nhập gmail một lần sau đó mỗi khi cho email gửi tới sẽ hiển thị thông báo tới cho bạn, bạn không cần phải đăng nhập vào tài khoản gmail của mình. Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi qua bài viết sau nhé

Cách kiểm tra thư mới, mail mới trên Gmail không cần đăng nhập Gmail trên Firefox

Bạn nên sử dụng phiên bản mới nhất của các trình duyệt Firefox

Bước 1: Mở trình duyệt Firefox, click chọn Add-ons

Bước 2: Nhập từ khóa Gmail tại ô tìm kiềm, sau đó click Install của add-ons Gmail™ Notifier Plus để cài đặt

Bước 3: Sau khi cài đặt xong bạn sẽ thấy biểu tượng Gmail trên thanh công cụ. Click vào đó bạn sẽ phải đăng nhập vào tài khoản Gmail (chỉ cần đăng nhập một lần). Nếu chưa có tài khoản gmail, các bạn đăng ký gmail

Như vậy mỗi khi có email gửi tới cho bạn sẽ được thông báo như hình bên dưới, bạn click vào đó có thể thấy được nội dung và soạn thảo để trả lời luôn tại đây. Thật tiện phải không các bạn.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách check mail, kiểm tra thư gmail không cần đăng nhập bằng các tiện ích mở rộng Gmail™ Notifier Plus trên Firefox.


Tác giả: Trần Văn Việt     (3.5★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng nhập Gmail trên điện thoại iPhone
Cách đăng nhập Facebook bằng Yahoo Mail
Cài Gmail Notifier, tự động báo khi có thư trên gmail
Làm sao kiểm tra phiên bản Firefox đang sử dụng?
Cài đặt chế độ kiểm tra chính tả trên Firefox
Từ khoá liên quan:

kiểm tra email không cần đăng nhập trên firefox

, check gmail không cần đăng nhập, check mail không cần đăng nhập trên firefox ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Download Tool

  Download các phiên bản FireFox

  Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới

 • Cách dùng tính năng nhắc nhở trên Gmail trên máy tính, điện thoại

  Bạn là người hay sử dụng Gmail, nhưng đôi khi có quá nhiều email đến khiến hộp thư của bạn quá nhiều khiến bạn không quản lý được và thường xuyên bỏ lỡ những email đó. Tính năng nhắc nhở trên Gmail sẽ giúp bạn giải

 • Cách tạo tài khoản Microsoft mới nhất

  Tài khoản Microsoft cho phép bạn truy cập vào các sản phẩm, sử dụng dịch vụ của Microsoft như Skype, Onedrive, Office 365 hoặc tải ứng dụng sau khi đăng nhập. Bài viết dưới đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo tài khoản Microsoft nhanh nhất.

 • Cách đăng ký Gmail mới, lập, tạo tài khoản Gmail

  Để đăng ký Gmail, tạo tài khoản Gmail bạn đọc cần phải biết cách tạo tài khoản Google. Với tài khoản Gmail, người dùng có thể đăng nhập và sử dụng các dịch vụ, sản phẩm của Google như Youtube, Google Play hay Google Drive. Nếu chưa biết cách đăng ký Gmail mới như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo hướng dẫn nhé.

 • Cách cài đặt và sử dụng CCleaner trên điện thoại

  CCleaner chương trình dọn rác hiệu quả cho PC mới đây đã ra mắt phiên bản cho điện thoại Android, với ứng dụng này, bạn có thể tải về miễn và sử dụng để giải phóng dung lượng thiết bị (lịch sử duyệt web, nội dung khay nhớ tạm, nhật ký cuộc gọi,..), theo dõi việc sử dụng RAM, CPU. Cách cài đặt và sử dụng CCleaner trên điện thoại đã được chia sẻ trong bài viết này, mời bạn tham khảo, áp dụng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá