Hướng dẫn đăng nhập Gmail trên iPhone, iPad không cần cài ứng dụng

Hướng dẫn đăng nhập Gmail trên iPhone, iPad không cần cài ứng dụng sẽ giúp bạn nhanh chóng đăng nhập Gmail và kiểm tra hòm thư, trả lời tin nhắn, nhận thư trên Gmail của mình mà không cần phải mất công tải và cài đặt ứng dụng trên thiết bị iPhone, iPad.

Sử dụng Gmail hiện này không còn quá xa lạ đối với chúng ta, khi mà ai ai cũng đều đăng ký Gmail và đều tích hợp tài khoản của mình trên chiếc điện thoại đó để lưu trữ dữ liệu thông qua tài khoản Google.

dang nhap gmail tren iphone khong can ung dung

Trên các thiết bị iOS, ngoài cách dùng ứng dụng Mail các bạn còn có thể sử dụng chính ứng dụng Mail có sẵn trên thiết bị để đăng nhập Gmail trên iPhone, iPad mà không cần cài ứng dụng thứ ba. Nó sẽ tạo cho bạn sự an tâm, tránh trường hợp ứng dụng Mail bị lỗi thì bạn có ứng dụng khác thay thế. Nhưng cũng có khá nhiều người không biết tới cách sử dụng ứng dụng này, vì thế mà hôm nay Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng nhập Gmail trên iPhone thông qua ứng dụng có sẵn trên thiết bị iOS.

Hướng dẫn đăng nhập Gmail trên iPhone, iPad không cần cài ứng dụng

Bước 1: Từ giao diện điện thoại, các bạn mở ứng dụng Mail mặc định trên thiết bị như hình dươi đây rồi chọn Google.

gmail

Bước 2: Ngay lập tức các bạn được chuyển tới phần đăng nhập, tại đây các bạn điền thông tin tài khoản vào các trường tương ứng rồi nhấn tiếp theo.

dang nhap gmail tren ipad

Bước 3: Tiếp theo các bạn lựa chọn thiết lập lưu trữ cho tài khoản rồi nhấn Lưu.

dang nhap gmail tren iphone

Bước 4: Ngay lập tức ứng dụng sẽ truy cập vào hòm thư và hiển thị các thư của bạn. Tùy vào tốc độ internet mà tốc độ mail tải về và đồng bộ vào thiết bị của bạn nhanh hay chậm.

dang nhap gmail tren iphone khong can cai ung dung

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-dang-nhap-gmail-tren-iphone-ipad-khong-can-cai-ung-dung-21997n.aspx
Như vậy với hướng dẫn trên đây, từ bây giờ bạn đã hoàn toàn có thể đăng nhập Gmail trên iPhone mọi lúc mọi nơi mà không cần phải mở máy tính hay cài ứng dụng từ bên thứ 3 nữa. Ngoài cách đănng nhập Gmail trên iPhone, iPad không cần ứng dụng này ra, các bạn cũng có thể sử dụng cách đăng nhập trên Safari. Tuy rằng đăng nhập trên Safari sẽ hạn chế khá nhiều trong việc sử dụng nhưng đó cũng là 1 cách chống cháy khá tốt. Bên cạnh đó, nếu bạn không sử dụng Gmail nữa thì cũng nên đăng xuất Gmail trên iPhone, tránh rò rỉ thông tin quan trọng.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (3.8★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thoát Gmail, Sign out Gmail trên máy tính, điện thoại
Cách đăng nhập Gmail trên iPhone đơn giản, nhanh chóng
Cách lấy lại mật khẩu gmail, tài khoản google bị mất không nhớ
Xóa Gmail, delete tài khoản Gmail khỏi Google
Dấu chấm trong địa chỉ Gmail có tác dụng gì?
Từ khoá liên quan:

dang nhap tai khoan gmail tren iphone

, dang nhap gmail tren iphone khong can ung dung, dang nhap gmail tren ipad,

SOFT LIÊN QUAN
  • Gmail Notifier for Mac

    Quản lý, thông báo gmail trên Mac

    Gmail Notifier for Mac là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật mail mới thường xuyên và liên tục đơn giản hiệu quả trực tiếp thông qua Deskop, quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần ph ...

Tin Mới