Cách sử dụng Gmail Notifier, xem thư gmail trên desktop

Gmail Notifier là phần mềm giúp bạn có thể kiểm tra email mà không cần phải truy cập gmail trên trình duyệt web. Có rất nhiều trường hợp khiến gmail đăng nhập bị lỗi, vì vậy, sử dụng Gmail Notifier giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ một email mới nào. Bài viết sau Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng Gmail Notifier nhé.

Khi gmail đăng nhập mà bị lỗi, người dùng sẽ gặp khó khăn trong việc check email trên trình duyệt web. Việc này có thể ảnh hưởng khá nhiều tới công việc, học tập của bạn. Tuy nhiên, không nhất thiết phải đăng nhập gmail trên trình duyệt web.

Ở bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách cài đặt Gmail Notifier trên máy tính thì bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng Gmail Notifier để kiểm tra thư không cần đăng nhập gmail, hãy tham khảo nhé.

Cách sử dụng Gmail Notifier, xem thư gmail trên desktop

Tải và cài đặt phiên bản mới nhất của Gmail Notifier tại đây: Download Gmail Notifier

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-gmail-notifier-xem-thu-gmail-tren-desktop-2893n.aspx
Trước khi vào bài viết, bạn chắc chắn tài khoản Gmail của bạ phải được bật chế độ Less Secure App, để bật các bạn bấm VÀO ĐÂYnhé, nhớ là phải đăng nhập gmail trước khi thực hiện bước náy nhé.

Bước 1: Khởi động Gmail Notifier sau khi cài đặt, lần đầu tiên sẽ cho bạn lựa chọn ngôn ngữ để sử dụng sau đó click Ok
cach su dung gmail notifier
Bước 2: Tại Tab Main bạn click chọn Manage Accounts
gmail dang nhap
Bước 3: Tại thẻ Accounts bạn click Add để thêm vào địa chỉ email (Nếu chưa có tài khoản gmail, bạn tiến hành đăng ký gmail qua một số bước đơn giản)
gmail dang nhap loi
Bước 4: Tùy vào nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn Google Gmail Atom hay Google Gmail IMAP...
loi gmail dang nhap
Bước 5: Tại đây bạn nhập vào thông tin về tài khoản của mình sau click Ok để tạo
gmail dang nhap loi phai lam sao
Bước 6: Sau khi tại xong sẽ thấy xuất hiện như hình bên dưới.

Như vậy mỗi khi bạn có email mới hệ thống sẽ thông báo cho bạn và bạn không cần phải đăng nhập gmail của mình để đọc hay trả lời thư, bạn có thể thực hiện các thao tác đó ngay tạy đây. Ứng dụng sẽ được chạy ngầm dưới khay hệ thống của bạn, bạn chỉ cần click vào hình mũi tên dưới khay hệ thống sẽ thấy được ứng dụng vẫn đang được mở.

Như vậy với bài hướng dẫn trên thì bạn không cần phải đăng nhập gmail của mình để check mail mà vẫn không bị lỡ bất kỳ một email nào nhờ vào ứng dụng Gmail Notifier tự động báo khi có thư gửi tới, thật tiện dụng phải không các bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng thường xuyên nên đổi mật khẩu gmail để bảo mật tài khoản của mình một cách tốt hơn


Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách vào Gmail nhanh khi đứt cáp, đăng nhập Gmail nhanh
Dấu chấm trong địa chỉ Gmail có tác dụng gì?
Dùng Gmail làm bảng phân công công việc
Tạo thư, email mẫu Gmail bằng Canned Responses
Cách lấy lại mật khẩu gmail, tài khoản google bị mất không nhớ
Từ khoá liên quan:

cach dung gmail notifier

, cách sử dụng gmail notifier, sử dụng gmail notifier,

SOFT LIÊN QUAN
 • Gmail Notifier for Mac

  Quản lý, thông báo gmail trên Mac

  Gmail Notifier for Mac là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật mail mới thường xuyên và liên tục đơn giản hiệu quả trực tiếp thông qua Deskop, quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần ph ...

Tin Mới

 • Cách nhận biết email lừa đảo, có virus

  Bằng cách nhận biết email lừa đảo, có virus, phần mềm độc hại đính kèm để đảm bảo máy tính và các dữ liệu quan trọng trên hệ thống của bạn an toàn và bảo

 • Hướng dẫn đăng ký Gmail mới, lập, tạo tài khoản Gmail 2020

  Việc đăng ký tài khoản Gmail và sở hữu Gmail trong thời công nghệ 4.0 là điều rất cần thiết, không chỉ cho phép bạn gửi/nhận thư mà còn giúp bạn lập tài khoản Facebook, Zalo, Skype .... đơn giản, người dùng có thể lập tài khoản Gmail để phục vụ nhiều mục đích khác nhau.

 • Cách tạo tài khoản Gmail cho trẻ em mới nhất

  Cách đơn giản nhất để tạo tài khoản Gmail cho trẻ em là thông qua ứng dụng của Google có tên Family Link. Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết

 • Phân tích tâm trạng của Chí Phèo khi bị Thị Nở từ chối chung sống

  Sau buổi sáng tỉnh rượu, lần đầu tiên trong cuộc đời Chí Phèo (nhân vật chính trong truyện Chí Phèo của Nam Cao) khao khát được làm người lương thiện và mong ước có được một gia đình nhỏ, cùng với Thị Nở sống cuộc sống bình thường như mọi người. Tuy nhiên, do định kiến xã hội bấy giờ mà Chí bị Thị Nở cự tuyệt. Cùng phân tích tâm trạng của Chí Phèo khi bị Thị Nở từ chối chung sống để thấy được bi kịch trong cuộc đời của nhân vật này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá