Trải nghiệm Firefox 50, đăng nhập nhiều nick facebook cùng lúc

Firefox 50 là phiên bản trình duyệt web Firefox thử nghiệm mới nhất được Mozilla ra mắt mới đây. Một trong những tính năng nổi bật nhất của phiên bản này là Containers sẽ cho phép người dùng có thể “lướt” cùng lúc đăng nhập Facebook nhiều tài khoản ngay trong trình duyệt.

Lưu ý rằng, Firefox 50 này là phiên bản Alpha thử nghiệm đầu tiên của Firefox. Trước khi tung ra phiên bản chính thức dự kiến vào ngày 1/8 tới, Mozilla cũng như nhiều nhà phát hành khác đều tung ra các phiên bản thử nghiệm trước. Đặc biệt với Google Chrome hay Cốc Cốc đều liên tục ra các phiên bản beta với nhiều tính năng mới.

trai nghiem firefox 50 dang nhap nhieu nick facebok cung luc

Tải Firefox phiên bản Alpha tại đây:

Download Firefox 50.0.a1 Alpha (32bit)

Download Firefox 50.0.a1 Alpha (64bit)

Với mục  tiêu cạnh tranh trên thị trường trình duyệt, Firefox cũng như nhiều trình duyệt khác đều luôn luôn cải tiến và đem tới những tính năng phục vụ tối đa nhu cầu duyệt web của người dùng. Trong phiên bản Firefox 50 Alpha 1, người dùng có thể trải nghiệm tính năng mới có tên Containers.

firefox 50 cho phep dang nhap nhieu nick facebok cung luc

Đây là tính năng cho phép người dùng có thể đăng nhập nhiều tài khoản dịch vụ trong cùng một trình duyệt mà không cần phải mở cửa sổ ẩn danh hoặc sử dụng trình duyệt khác như Chrome, CocCoc hay Opera.

trai nghiem firefox 50 dang nhap nhieu nick facebok cung luc tren trinh duyet

Để kích hoạt tính năng này, bạn chỉ việc nhấn chọn Tab New Container từ Fire Menu và đăng nhập vào các tài khoản dịch vụ bất kỳ. Lưu ý, Firefox sẽ chỉ hỗ trợ tối đa 4 tài khoản người dùng gồm các mục như Work, Personal, Banking  Shopping. Mỗi mục sẽ có cách trang trí và biểu tượng phù hợp với nội dung sử dụng.

trinh duyet firefox 50 dang nhap nhieu nick facebok cung luc

Khi sử dụng tính năng Containers, người dùng sẽ không thể truy cập được vào các trang web đang được mở trên tab mặc định và ngược lại. Tính năng này được thiết kế dành riêng cho người dùng có thể duyệt web bằng tab thường và cả tính năng Container.

Mozilla cũng lưu ý rằng, tính năng Containers sẽ giúp cải thiện trải nghiệm duyệt web của người dùng khi họ có thể đăng nhập cùng lúc nhiều tài khoản mà không mất công chuyển đổi quá nhiều.

Đặc biệt Containers sẽ giúp nâng cao tính cá nhân hóa của trình duyệt mà không phá vỡ bất kỳ chức năng của các trang web.

Nếu như không muốn sử dụng tính năng Containers trên Firefox 50, bạn hoàn toàn có thể tắt tính năng này thông qua tùy chỉnh: about:config.

* Bật tính năng Containers trên Firefox 50 Alpha 1

Thông thường tính năng mới sẽ chưa xuất hiện luôn trên thanh công cụ của Firefox, do đó người dùng cần kéo tính năng này lên thanh công cụ

Bước 1: Truy cập vào mục Customize trên Firefox.

thu firefox 50 dang nhap nhieu nick facebok cung luc

Bước 2: Trong giao diện tùy chỉnh giao diện cài đặt của Firefox, bạn kéo thả tính năng Open ContainersTab ở bên cạnh sang thanh công cụ mở hoặc bạn cũng có thể kéo trực tiếp lên thanh công cụ chính của Firefox. Với chức năng này, bạn dễ dàng đăng nhập Facebook nhiều tài khoản trên cùng giao diện Firefox mà không phải dùng nhiều trình duyệt web như trước đây

su dung firefox 50 dang nhap nhieu nick facebok cung luc

Di chuyển từ mục Tools và Features bổ sung sang thanh công cụ chính

dung firefox 50 dang nhap nhieu nick facebok cung luc

Tính năng Containers trên thanh công cụ

cach dung firefox 50 dang nhap nhieu nick facebok cung luc

* Những tính năng chính của Firefox 50 Alpha 1

- Bổ sung tính năng Containers cực tiện để sử dụng nhiều tài khoản dịch vụ khác nhau.

- Cải tiến giao diện phẳng và đẹp mắt hơn.

- Cải thiện độ ổn định khi duyệt web.

- Cải tiến tính năng tìm kiếm khi mở tab mới, bổ sung thêm các trang web gợi ý.

Đây là bài tổng hợp những tính năng sáng giá trên Firefox 50 Alpha 1, bạn đọc có thể tham khảo thêm những đánh giá khác về nhiều trình duyệt nổi tiếng như Google Chrome, Opera hoặc Cốc Cốc để có sự lựa chọn tốt nhất dành cho nhu cầu sử dụng của bản thân.

https://thuthuat.taimienphi.vn/trai-nghiem-firefox-50-dang-nhap-nhieu-nick-facebok-cung-luc-7233n.aspx
Để biết trình duyệt nào hiện nay đang chiếm ưu thế hơn cả về tốc độ duyệt web, tiêu chí hàng đầu để đánh giá sức mạnh của một trình duyệt, bạn có thể đọc bài viết so sánh tốc độ duyệt web của Chrome, Opera, Firefox và Cốc Cốc đã được taimienphi.vn giới thiệu nhé.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Duyệt Web Offline trên Firefox với Offline Mode, không cần internet
Cách thêm IDM vào Microsoft Edge để tự động bắt link
Firefox 48 ra mắt, bổ sung tính năng đa luồng, cải thiện download
Trắc nghiệm vui ngày trái đất 2015 trên Google với "Bạn tuổi con gì?"
Tắt tính năng tự động phát Video trên trình duyệt Firefox, Chrome, Cốc Cốc
Từ khoá liên quan:

Firefox 50

, firefox, đăng nhập nhiều nick Facebook,

SOFT LIÊN QUAN
  • Cốc Cốc cho Mac

    Trình duyệt nhanh, phong cách Việt

    Cốc Cốc cho Mac là phiên bản trình duyệt Cốc Cốc hoạt động trên hệ điều hành Mac, giúp bạn duyệt web nhanh, bảo mật, và an toàn hơn, đồng thời phiên bản cho Mac này cũng cho phép tải video, nhạc như Cốc Cốc trên Windows. Với Cốc Cốc cho Mac người dùng thoải mái lướt Facebook mà không lo bị chặn, tra từ điển dễ dàng và được tự thêm dấu, kiểm tra chính tả trên văn bản tiếng Việt.

Tin Mới