Trắc nghiệm vui ngày trái đất 2015 trên Google với "Bạn tuổi con gì?"

Hôm nay 22/4 là ngày trái đất, khi bạn truy cập google từ CocCoc, bạn sẽ thấy trên giao diện của Google xuất hiện game trắc nghiệm vui với "Bạn tuổi con gì?". Hãy cùng Taimienphi.vn thực hiện cuộc trắc nghiệm này nhé. Bạn cũng có thể thực hiện được trên máy tính hoặc các thiết bị di động.

Ngày 22/4 hàng năm được chọn là ngày trái đất, hãy cùng Google Doodle với game trắc nghiệm vui "Bạn tuổi con gì ?" với những câu hỏi vô cùng thú vị và vui nhộn, tạo sự bất ngờ cho người chơi sau đó có thể chia sẻ trên các trang mạng xã hội như Facebook hay Twitter... Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Trắc nghiệm vui ngày trái đất 2015 trên Google với "Bạn tuổi con gì?"

Bước 1: Từ các trình duyệt Web bạn nhập vào địa chỉ google.con.vn rồi enter. Tại đây bạn click vào biểu tượng của ngày trái đất 2015. Các bạn có thể tải các trình duyệt web cho máy tính ở bên dưới:

Download trình duyệt Firefox tại đây: Download Firefox
Download trình duyệt Google Chrome tại đây: Download Chrome
Download trình duyệt Cốc Cốc tại đây: Download Cốc Cốc


Bước 2: Sau đó lần lượt trả lời những câu hỏi trắc nghiệm bằng cách tích chọn, với 5 câu hỏi thú vị và vui nhộn.

Câu 1: Bạn thường làm gì vào ngày tối thứ sáu

Câu 2: Bạn và bạn thân của bạn xuất hiện tại một bữa tiệc mặc trang phục giống nhau. Phản ứng của bạn là gì?

Câu 3: Hãy chọn một món ăn nhanh

Câu 4: Bạn tìm kiếm gì ở bạn đời?

Câu 5: Hãy chọn một sở thích

https://thuthuat.taimienphi.vn/trac-nghiem-vui-ngay-trai-dat-ban-tuoi-con-gi-3952n.aspx
Bước 3: Sau khi trả lời 5 câu hỏi trắc nghiệm đó xong sẽ có kết quả cho bạn, thật bất ngờ. Sau đó bạn có thể chia sẻ trên các trang mạng xã hội như Facebook hoặc Google+

Chúc bạn vui vẻ!


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Firefox 48 ra mắt, bổ sung tính năng đa luồng, cải thiện download
Tắt tính năng tự động phát Video trên trình duyệt Firefox, Chrome, Cốc Cốc
Cách xóa toàn bộ mật khẩu đã lưu trên Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Opera bằng CCleaner
Sửa lỗi không xem được video Youtube trên Chrome, Cốc Cốc, lỗi JavaScript
Cách tắt Adblock trên trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc
Từ khoá liên quan:

trắc nghiệm vui này trái đất

, trắc nghiệm trên google ngày trái đất, trắc nghiệm ngày trái đất,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc cho Mac

  Trình duyệt nhanh, phong cách Việt

  Cốc Cốc cho Mac là phiên bản trình duyệt Cốc Cốc hoạt động trên hệ điều hành Mac, giúp bạn duyệt web nhanh, bảo mật, và an toàn hơn, đồng thời phiên bản cho Mac này cũng cho phép tải video, nhạc như Cốc Cốc trên Windows. Với Cốc Cốc cho Mac người dùng thoải mái lướt Facebook mà không lo bị chặn, tra từ điển dễ dàng và được tự thêm dấu, kiểm tra chính tả trên văn bản tiếng Việt.

Tin Mới

 • Google Chrome sắp có thêm tính năng tắt trang web chạy ngầm trên nền background

  Mặc dù là trình duyệt web phổ biến nhất hiện nay nhưng Google Chrome cũng "khét tiếng" là trình duyệt ngốn pin nhất trong số các trình duyệt. Tuy nhiên tin vui là thay đổi mới sắp được triển khai trên Chrome sẽ giúp cải thiện thời lượng pin laptop, PC đáng kể.

 • Microsoft cập nhật máy chủ ảo Windows 11 miễn phí

  Microsoft vừa cập nhật các máy ảo Windows 11 miễn phí cho môi trường phát triển. Theo đó ngay cả khi không phải nhà phát triển, bạn vẫn có thể tải xuống máy ảo với Windows 11 để trải nghiệm hệ điều hành mà không cần cập nhật máy tính.

 • Microsoft bổ sung một số tính năng hữu ích mới cho PowerPoint

  Microsoft vừa giới thiệu và bổ sung thêm 2 tính năng mới cho ứng dụng PowerPoint cho Windows và iPad. Theo bài đăng trên blog Office Insider của công ty, 2 tính năng mới này bao gồm Cameo trong Recording Studio và khả năng đặt giãn cách dòng trong các slide trên PowerPoint cho iPad.

 • Link kiếm coin Piggy Go Free

  Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn danh sách các link kiếm coin Piggy GO Free, miễn phí. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm cách nhận miễn phí spin Coin Master hàng ngày với tính năng Reward Calendar.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá