Lấy lại Email đã gửi trong Gmail, hủy email đã gửi gmail

Nếu bạn lỡ gửi nhầm email có nội dung chưa hoàn chỉnh hay gửi sai địa chỉ, bạn có thể thực hiện lấy lại Email đã gửi trong Gmail, hủy email đã gửi gmail theo hướng dẫn dưới đây để ngăn cho nội dung email tới người nhận nhé.

Nhằm mục đính hướng tới người dùng và phục vụ người dùng tốt hơn Taimienphi.vn tiếp tục đề cập tới các thủ thuật Email, trong bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách lấy lại mật khẩu Gmail bài viết này chúng tôi hướng dẫn bạn cách lấy lại Email đã gửi trên Gmail.

lay lai email da gui trong gmail

Gmail là một trong những dịch vụ email trên nền web tốt nhất hiện nay, đó cũng chính là lý do giúp nó phổ biến hơn cả. Hàng ngày có hàng nghìn lượt gửi và nhận email trên Gmail phục vụ cho công việc và học tập. Với tính năng "Undo Send", Gmail cho phép người dùng lấy lại Email đã gửi trong Gmail trong các khoảng thời gian nhất định khi họ sai sót trong quá trình thực hiện.

Cách lấy lại email đã gửi trong Gmail, hủy email đã gửi

Yêu cầu:

- Tài khoản Gmail. Nếu chưa có, các bạn có thể đăng ký cho mình một tài khoản để sử dụng sau này, quá trình đăng ký Gmail diễn ra khá nhanh và không mấy phức tạp sau khi đăng ký xong bạn có thể sử dụng các dịch vụ của Goolge như: Google +, Google Maps, Google Drive...

- Trình duyệt web: Sử dụng các trình duyệt web nổi tiếng như Firefox, CocCoc hay Google Chrome... hiện tại Taimienphi.vn đã cập nhập phiên bản mới nhất của các trình duyêt này, nếu bạn chưa có hoặc phiên bản đang dùng đã cũ bạn có thể download chúng để sử dụng.

+ Tải trình duyệt Firefox: Firefox

+ Tải trình duyệt web Cốc Cốc: CocCoc

+ Tải trình duyệt web Google Chrome: Google Chrome

Tải Gmail cho thiết bị Mobile

* Tải gmail dành cho điện thoại iPhone: Gmail cho iPhone

* Tải Gmail dành cho điện thoại Android: Gmail cho Android

 

Bước 1: Đăng nhập gmail -> chọn quyền thiết lập tài khoản Gmail

Vào công cụ cài đặt của gmail, chọn biểu tượng bánh răng (1) => chọn Setting - Cài đặt (2)

Bước 2: Một cửa sổ hiện ra, các bạn chọn mục Labs (3)

Tại ô Search for a lab: Nhập tính năng Undo Send- Hủy gửi (4) => Chọn Enable (5) (Kích hoạt tính năng lấy lại email trong gmail) => Sau đó, click Save Changes - Lưu thiết lập (6) để lưu thay đổi vừa điều chỉnh.

- Gmail sẽ tự động đăng nhập lại, chuyển qua bước 3

Bước 3: Thiết lập Undo Send

Sau khi Gmail đăng nhập lại thành công, các bạn quay lại cửa sổ Settings trong Gmail, tại mục General - Cài đăt chung bạn kéo chuột xuống tìm tới tính năng Undo Send(7). Tại đây, các bạn có các lựa chọn 5, 10, 20 và 30 giây để lấy lại email đã gửi trong gmail. quá thời gian trên, các bạn sẽ không thể lấy lại được mail trong gmail nữa. Chọn xong, các bạn kéo xuống dưới click Save Changes để lưu thay đổi.

Sau khi cài đặt xong, các bạn tiến hành gửi email để kiểm tra tính năng Undo Send, Khi gửi mail đi các bạn sẽ nhận được thông báo như bên dưới => chọn Undo (8) để lấy lại email vừa gửi.

Thông báo đã lấy lại email vừa gửi trong gmail khi người dùng thực hiện hủy gửi, thông thường quá trình này diễn ra khá nhanh chóng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lay-lai-email-da-gui-trong-gmail-1405n.aspx
Như vậy Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách thay đổi cài đặt để lấy lại email đã gửi đi, với cách làm như vậy bạn có 30 giây để hủy những email mà mình chưa ưng ý. Sau thời gian 30 giây Gmail không cho phép bạn thực hiện điều đó, nếu muốn bạn vẫn có thể xóa nội dung email đã gửi ngay lập tức bằng tiện ích Dmail trên trình duyệt Chrome.


Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (2.8★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thêm Email khôi phục vào Gmail như thế nào ?
Cách vào Gmail nhanh khi đứt cáp, đăng nhập Gmail nhanh
Cách hủy thư đã gửi trong Gmail
Cách xem mail không cần mở trong Gmail, tính năng Preview Pane
Chặn người gửi trên gmail, block email bất kỳ trong gmail
Từ khoá liên quan:

mẹo lấy lại email trong gmail

, cách lấy lại email, lấy lại email đã gửi trong gmail,

SOFT LIÊN QUAN
 • Gmail Notifier for Mac

  Quản lý, thông báo gmail trên Mac

  Gmail Notifier for Mac là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật mail mới thường xuyên và liên tục đơn giản hiệu quả trực tiếp thông qua Deskop, quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần ph ...

Tin Mới

 • Hướng dẫn đăng nhập tài khoản Microsoft trên máy tính

  Ngay sau khi đăng nhập tài khoản Microsoft trên máy tính bạn có thể sử dụng tất cả các dịch vụ trực tuyến và tiện ích trên Microsoft Store từ Office, Skype, OneDrive, Messenger và cùng nhiều thứ khác. Bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đăng nhập tài khoản Microsoft trên máy tính chỉ với vài thao tác.

 • Cách đăng ký Gmail không cần số điện thoại xác minh

  Theo quy định khi đăng ký Gmail cần điền số điện thoại nhưng giờ đây, bạn có thể tạo tài khoản Gmail không cần số điện thoại xác minh dễ dàng, có thể tạo ra nhiều email khác nhau mà không cần phải lo lắng cần có nhiều tài khoản.

 • Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác

  Vì một lý do nào đó bạn không mang theo máy tính hay điện thoại của mình nhưng lại cần phải sử dụng Gmail để giải quyết công việc. Giải pháp lúc này là bạn đăng nhập Gmail trên thiết bị khác. Tuy nhiên, điều này rất dễ bị lộ các thông tin quan trọng nếu chẳng may bạn quên logout, và đây là cách khắc phục.

 • Phân tích bài thơ Tây Tiến của Quang Dũng

  Tây Tiến là khúc tráng ca đầy hào hùng về người lính Tây Tiến. Các em hãy cùng tham khảo những mẫu Phân tích bài thơ Tây Tiến dưới đây để có những cảm nhận trọn vẹn nhất về vẻ đẹp kiêu hùng, bất khuất cùng tình yêu nước, quyết tâm trong đấu tranh bảo vệ hòa bình, tự do của những người lính Tây Tiến.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá