Đổi giao diện gmail, thay theme Gmail mới

Bạn đã quá nhàm chán với giao diện mặc định trong Gmail và muốn thay đổi giao diện gmail. Tuy nhiên bạn lại không biết cách thực hiện ra sao. Hãy để Taimienphi.vn giúp bạn thay đổi giao diện mới cho Gmail với các thao tác bên dưới.

Nếu như ở bài viết trước bạn đã biết cách khắc phục lỗi không vào được Gmail, đăng nhập gmail bị lỗi thì ở bài viết chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thêm cách thay đổi giao diện mặc định Gmail.

Tải Gmail cho thiết bị Mobile

* Tải gmail dành cho điện thoại iPhone: Gmail cho iPhone

* Tải Gmail dành cho điện thoại Android: Gmail cho Android

Rất nhiều các tính năng của giao diện Gmail cũ đã không còn từ khi dịch vụ email này cập nhật giao diện mới cho mình, điều này làm cho một số người dùng sẽ cảm thấy không quen thuộc và muốn chuyển gmail về giao diện cũ để tiện sử dụng hơn, tham khảo hướng dẫn chuyển gmail về giao diện cũ được chia sẻ trên Taimienphi.vn nhé.

 

Hướng dẫn thay đổi giao diện Gmail

Bước 1: Đăng nhập Gmail của mình. Nhấp vào biểu tượng hình bánh răng

Bước 2: Chọn Themes để thay đổi giao diện Gmail

Bước 3: Xuất hiện kho các themes mẫu có sẵn bạn có thể tùy chọn cho mình một giao diện. Bạn có thể kéo xuống dưới để thêm nhiều themes.

Bước 4: Nhấp chuột chọn một themes bất kỳ

Và đây là giao diện Gmail mới của bạn.

Chỉ với vài thao tác khá đơn giản trên đây là bạn có thể thay đổi giao diện mới cho Gmail rồi, từ lần đăng nhập gmail sau, bạn sẽ có một giao diện hoàn toàn mới lạ và đẹp mắt.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thay-doi-giao-dien-gmail-2467n.aspx
Trường hợp bạn muốn quay lại giao diện cũ của gmail, bạn tham khảo cách khôi phục giao diện cũ gmail mà Taimienphi đã hướng dẫn chi tiết trong các bài viết trước.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (3.7★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chuyển giao diện Gmail về mặc định
Hướng dẫn thay đổi hình nền Gmail trên máy tính
Cách đổi giao diện Gmail sang tiếng Việt, sử dụng giao diện tiếng Việt trên Gmail
Cách cập nhật Gmail mới và trở về giao diện Gmail cũ
Cách quay lại giao diện Gmail cũ
Từ khoá liên quan:

đổi giao diện gmail

, đổi theme gmail, thay themes cho gmail,

SOFT LIÊN QUAN
 • Gmail to Outlook Transfer

  Trích xuất dữ liệu từ Gmail sang Outlook

  Phần mềm Gmail to Outlook Transfer trích xuất thư điện tử từ hòm thư gmail sang thư điện tử server Outlook với các bước đơn giản mọi tin nhắn gửi đi hoặc tin nhắn nhận từ gmail sẽ được chuyển sang outlook dễ dàng, với quá trình chuyển đổi bao gồm 2 bước cơ bản đó là trích xuất dữ liệu từ gmail và chuyển đổi dữ liệu phù hợp với outlook.

Tin Mới

 • Cách đổi chữ ký Gmail 2020 mới nhất

  Tượng tự như khi tạo, cách đổi chữ ký Gmail tưởng chừng như phức tạp nhưng thực chất lại rất dễ dàng, đơn giản, nếu bạn chưa từng có kinh nghiệm đổi hay tạo chữ ký Gmail mới thì bài viết sau sẽ hướng dẫn, miêu tả chi tiết cho bạn cách thực hiện.

 • Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác

  Vì một lý do nào đó bạn không mang theo máy tính hay điện thoại của mình nhưng lại cần phải sử dụng Gmail để giải quyết công việc. Giải pháp lúc này là bạn đăng nhập Gmail trên thiết bị khác. Tuy nhiên, điều này rất dễ bị lộ các thông tin quan trọng nếu chẳng may bạn quên logout, và đây là cách khắc phục.

 • Cách nhận biết email lừa đảo, có virus

  Bằng cách nhận biết email lừa đảo, có virus, phần mềm độc hại đính kèm để đảm bảo máy tính và các dữ liệu quan trọng trên hệ thống của bạn an toàn và bảo

 • Code Ta Là Quan Lão Gia mới nhất

  Đối với những người mới chơi game Ta Là Quan Lão Gia thì các mã GiftCode chính là thứ quan trọng không thế thiếu cho cuộc hành trình trở thành người quyền lực nhất. Để thuận tiện hơn, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách nhận và sử dụng Code Ta Là Quan Lão Gia nhanh nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá