Đổi giao diện gmail, thay theme Gmail mới

Bạn đã quá nhàm chán với giao diện mặc định trong Gmail và muốn thay đổi giao diện gmail. Tuy nhiên bạn lại không biết cách thực hiện ra sao. Hãy để Taimienphi.vn giúp bạn thay đổi giao diện mới cho Gmail với các thao tác bên dưới.

Nếu như ở bài viết trước bạn đã biết cách khắc phục lỗi không vào được Gmail, đăng nhập gmail bị lỗi thì ở bài viết chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thêm cách thay đổi giao diện mặc định Gmail.

Tải Gmail cho thiết bị Mobile

* Tải gmail dành cho điện thoại iPhone: Gmail cho iPhone

* Tải Gmail dành cho điện thoại Android: Gmail cho Android

Rất nhiều các tính năng của giao diện Gmail cũ đã không còn từ khi dịch vụ email này cập nhật giao diện mới cho mình, điều này làm cho một số người dùng sẽ cảm thấy không quen thuộc và muốn chuyển gmail về giao diện cũ để tiện sử dụng hơn, tham khảo hướng dẫn chuyển gmail về giao diện cũ được chia sẻ trên Taimienphi.vn nhé.

Hướng dẫn thay đổi giao diện Gmail

Bước 1: Đăng nhập Gmail của mình. Nhấp vào biểu tượng hình bánh răng

Bước 2: Chọn Themes để thay đổi giao diện Gmail

Bước 3: Xuất hiện kho các themes mẫu có sẵn bạn có thể tùy chọn cho mình một giao diện. Bạn có thể kéo xuống dưới để thêm nhiều themes.

Bước 4: Nhấp chuột chọn một themes bất kỳ

Và đây là giao diện Gmail mới của bạn.

Chỉ với vài thao tác khá đơn giản trên đây là bạn có thể thay đổi giao diện mới cho Gmail rồi, từ lần đăng nhập gmail sau, bạn sẽ có một giao diện hoàn toàn mới lạ và đẹp mắt.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thay-doi-giao-dien-gmail-2467n.aspx
Trường hợp bạn muốn quay lại giao diện cũ của gmail, bạn tham khảo cách khôi phục giao diện cũ gmail mà Taimienphi đã hướng dẫn chi tiết trong các bài viết trước.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (3.7★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chuyển giao diện Gmail về mặc định
Cách đổi giao diện Gmail sang tiếng Việt, sử dụng giao diện tiếng Việt trên Gmail
Cách cập nhật Gmail mới và trở về giao diện Gmail cũ
Cách quay lại giao diện Gmail cũ
Thay Avatar, ảnh đại diện Gmail
Từ khoá liên quan:

đổi giao diện gmail

, đổi theme gmail, thay themes cho gmail,

SOFT LIÊN QUAN
 • Gmail to Outlook Transfer

  Trích xuất dữ liệu từ Gmail sang Outlook

  Phần mềm Gmail to Outlook Transfer trích xuất thư điện tử từ hòm thư gmail sang thư điện tử server Outlook với các bước đơn giản mọi tin nhắn gửi đi hoặc tin nhắn nhận từ gmail sẽ được chuyển sang outlook dễ dàng, với quá trình chuyển đổi bao gồm 2 bước cơ bản đó là trích xuất dữ liệu từ gmail và chuyển đổi dữ liệu phù hợp với outlook.

Tin Mới

 • Cách sử dụng Google Translate, Google dịch trong Gmail

  Google luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất của họ cho người dùng và giờ đây, khi nhận được một email từ nước ngoài, bạn không phải copy/paste nội dung của nó ra một công cụ dịch thuật nữa vì Gmail đã tích hợp Google Dịch. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Google Translate, Google Dịch trong Gmail.

 • Cách tự động CC hoặc BCC trong Gmail và Outlook

  Gmail và Outlook có thể tự động CC (carbon copy) và BCC (blind carbon copy) bất kỳ địa chỉ nào bạn chỉ định trên mỗi thư bạn gửi, với bất kỳ tiêu chí nào bạn thiết lập. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tự động CC

 • Cách tìm email được lưu trữ trong Gmail

  Xóa email khỏi tài khoản Gmail có nghĩa là bạn sẽ mất toàn bộ email khi bạn dọn sạch thư mục rác của mình. Nếu muốn ẩn email thay vì xóa, thì bạn có thể chọn cách lưu trữ email. Điều này cho phép bạn tìm kiếm và lấy lại

 • Cách tra cứu tiền điện tại Bắc Ninh

  Khách hàng, người sử dụng điện có thể tra cứu tiền điện tại Bắc Ninh, tra cứu hóa đơn và lượng điện năng tiêu thụ hàng tháng của mình bằng cách tra cứu trực tuyến online với các bước thực hiện rất đơn giản trong bài viết dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá