Google thay đổi giao diện đăng nhập Gmail

Mới đây Google vừa mới thay đổi giao diện đăng nhập gmail. Với việc thay đổi này Google cho biết sẽ tiến dần đến việc loại bỏ mật khẩu để đăng nhập vào Gmail. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểm và khám phá giao diện đăng nhập mới này của Gmail nhé.

Trước đây người dùng Gmail có thể nhập User và Password ở cùng một hạng mục, thì thay vào đó giờ đây Google sẽ tách riêng biệt thành 2 hạng mục. Một số người chưa quen với việc thay đổi này và tỏ ra khá bất tiện khi phải thực hiện thêm các thao tác mới có thể đăng nhập gmail được.

Để thấy được sự thay đổi này của Google, các bạn cần có tài khoản gmail, hay tài khoản google, nếu chưa có, các bạn có thể đăng ký Gmail, tạo tài khoản gmail qua một vài bươc đơn giản để sở hữu hòm thư điện tử miến phí này nhé

Google đã tiến hành cập nhật một giao diện hoàn toàn mới cho hộp thư điện tử Gmail của hãng cùng với những tính năng được cải tiến nhằm khắc phục những lỗi bảo mật còn tồn tại ở phiên bản cũ. Tuy nhiên với một số người dùng không có nhiều kinh nghiệm với máy tính lại thấy không quen sử dụng với giao diện mới có phần phức tạp và muốn chuyển gmail về giao diện cũ, cách chuyển gmail về giao diện cũ rất dễ thực hiện chỉ với vài thao tác đơn giản.

Google thay đổi giao diện đăng nhập Gmail

Giao diện đăng nhập Gmail cũ:
google thay doi giao dien dang nhap gmail
Giao diện đăng nhập Gmail mới:
giao dien dang nhap moi cua gmail

 

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-thay-doi-giao-dien-dang-nhap-gmail-4141n.aspx
Để đăng nhập được vào Gmail người dùng phải qua hai bước, bước 1 nhập UserName sau đó tới bước 2 nhập mật khẩu (Password)
Google da thay doi giao dien dang nhao moi cho gmail
UserName và Password được tách riêng với dụng ý của Google là dần dần sẽ loại bỏ hẳn Password (mật khẩu) để đăng nhập vào Gmail vì Google cho rằng việc sử dụng mật khẩu là không cần thiết khi mỗi người đều sử dụng trên một máy tính cá nhân riêng và đôi khi còn không nhớ được mật khẩu của mình để đăng nhập. Tuy nhiên hãng cũng chưa công bố công nghệ gì để thay thế mật khẩu khi loại bỏ chúng. Chúng ta hãy chờ trước khi có công bố chính thức từ Google nhé.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Facebook thay đổi giao diện News Feed mới
Cách chuyển giao diện Gmail về mặc định
Windows 10 - Thay đổi giao diện đăng nhập hệ thống
Làm mới giao diện Facebook độc và đẹp hơn
Tìm hiểu giao diện Gmail
Từ khoá liên quan:

thay đổi giao diện đăng nhập của gmail

, google đã thay đổi giao diện đăng nhập của gmail, google thay đổi giao diện đăng nhap vào gmail,

SOFT LIÊN QUAN
  • Themes for Google Chrome

    Thay đổi giao diện Google Chrome

    Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những màu sắc đa dạng và độc đáo.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá