Google thay đổi giao diện đăng nhập Gmail

Mới đây Google vừa mới thay đổi giao diện đăng nhập gmail. Với việc thay đổi này Google cho biết sẽ tiến dần đến việc loại bỏ mật khẩu để đăng nhập vào Gmail. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểm và khám phá giao diện đăng nhập mới này của Gmail nhé.

Trước đây người dùng Gmail có thể nhập User và Password ở cùng một hạng mục, thì thay vào đó giờ đây Google sẽ tách riêng biệt thành 2 hạng mục. Một số người chưa quen với việc thay đổi này và tỏ ra khá bất tiện khi phải thực hiện thêm các thao tác mới có thể đăng nhập gmail được.

Để thấy được sự thay đổi này của Google, các bạn cần có tài khoản gmail, hay tài khoản google, nếu chưa có, các bạn có thể đăng ký Gmail, tạo tài khoản gmail qua một vài bươc đơn giản để sở hữu hòm thư điện tử miến phí này nhé

Google đã tiến hành cập nhật một giao diện hoàn toàn mới cho hộp thư điện tử Gmail của hãng cùng với những tính năng được cải tiến nhằm khắc phục những lỗi bảo mật còn tồn tại ở phiên bản cũ. Tuy nhiên với một số người dùng không có nhiều kinh nghiệm với máy tính lại thấy không quen sử dụng với giao diện mới có phần phức tạp và muốn chuyển gmail về giao diện cũ, cách chuyển gmail về giao diện cũ rất dễ thực hiện chỉ với vài thao tác đơn giản.

Google thay đổi giao diện đăng nhập Gmail

Giao diện đăng nhập Gmail cũ:
google thay doi giao dien dang nhap gmail
Giao diện đăng nhập Gmail mới:
giao dien dang nhap moi cua gmail

 

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-thay-doi-giao-dien-dang-nhap-gmail-4141n.aspx
Để đăng nhập được vào Gmail người dùng phải qua hai bước, bước 1 nhập UserName sau đó tới bước 2 nhập mật khẩu (Password)
Google da thay doi giao dien dang nhao moi cho gmail
UserName và Password được tách riêng với dụng ý của Google là dần dần sẽ loại bỏ hẳn Password (mật khẩu) để đăng nhập vào Gmail vì Google cho rằng việc sử dụng mật khẩu là không cần thiết khi mỗi người đều sử dụng trên một máy tính cá nhân riêng và đôi khi còn không nhớ được mật khẩu của mình để đăng nhập. Tuy nhiên hãng cũng chưa công bố công nghệ gì để thay thế mật khẩu khi loại bỏ chúng. Chúng ta hãy chờ trước khi có công bố chính thức từ Google nhé.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Facebook thay đổi giao diện News Feed mới
Cách chuyển giao diện Gmail về mặc định
Windows 10 - Thay đổi giao diện đăng nhập hệ thống
Làm mới giao diện Facebook độc và đẹp hơn
Giao diện hoàn toàn mới cho Facebook trên Chrome, Cốc Cốc
Từ khoá liên quan:

thay đổi giao diện đăng nhập của gmail

, google đã thay đổi giao diện đăng nhập của gmail, google thay đổi giao diện đăng nhap vào gmail,

SOFT LIÊN QUAN
 • Themes for Google Chrome

  Thay đổi giao diện Google Chrome

  Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những màu sắc đa dạng và độc đáo.

Tin Mới

 • PC Health Check được cập nhật giúp kiểm tra tương thích Windows 11 chính xác hơn

  Microsoft đã cập nhật và phát hành lại công cụ kiểm tra tính tương thích với Windows 11 của hệ thống, PC Health Check trước khi phiên bản HĐH thế hệ mới ra mắt. Với bản cập nhật mới, PC Health Check sẽ cung cấp mô tả chi tiết vì sao máy tính của bạn không thể cập nhật lên Windows 11 và đưa ra đề xuất hữu ích hơn.

 • Windows 11 có thể vẫn hoạt động trên VirtualBox

  Windows 11 không còn tương thích với phần mềm tạo máy ảo VirtualBox vô cùng phổ biến sau khi Microsoft thay đổi các yêu cầu hệ thống của Windows 11 trên máy ảo (VM). Tuy nhiên, Oracle dường như đang phát triển một

 • Microsoft Office 2021 sẽ ra mắt vào ngày 5/10

  Microsoft sẽ tung ra Office 2021 vào ngày 5/10, cùng thời điểm ra mắt Windows 11. Giống như phiên bản Office 2019, Office 2021 sẽ được phát hành dưới dạng mua một lần, sẽ có sẵn cho cả Windows và macOS. Bộ ứng dụng văn phòng này dành cho những người không muốn mua gói đăng ký Microsoft 365.

 • Mẫu cầu thang gỗ đẹp cho nhà ống, nhà hẹp, nhà bán cổ điển

  Bạn đang tìm kiếm một vài ý tưởng để thiết kế, cải tạo cầu thang gỗ cho gia đình, khiến chúng trở nên sống động, lôi cuốn hơn? Danh sách 30+ mẫu cầu thang gỗ đẹp, kiểu dáng thiết kế với phần trụ, lan can, tay vịn đa dạng trong bài viết dưới đây sẽ mang đến những gợi ý tuyệt vời cho bạn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá