Hướng dẫn thay đổi hình nền Gmail trên máy tính

Hòm thư Gmail hỗ trợ rất nhiều hình nền đẹp với nhiều chủ đề khác nhau, vì vậy người dùng có thể thay đổi hình nền Gmail có sẵn hoặc sử dụng hình ảnh của mình để tải lên Google Photos.

Thay đổi hình nền của bất kỳ ứng dụng yêu thích nào của bạn là cách tuyệt vời để tạo thêm hứng thú làm việc, và đối với Gmail cũng vậy. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi hình nền Gmail một cách dễ dàng nhất. Thậm chí bạn còn có thể sử dụng những hình ảnh cá nhân của mình để làm hình nền cho Gmail

huong dan thay doi hinh nen gmail

Cách thay đổi theme/background Gmail

Hướng dẫn thay đổi hình nền Gmail

Bước 1: Truy cập Gmail.com, đăng nhập vào tài khoản của mình sau đó click vào biểu tượng răng cưa phía góc trên cùng bên phải màn hình chọn phần GIAO DIỆN(Themes).

huong dan thay doi hinh nen gmail 2

Bước 2: Trong màn hình Chọn chủ đề của bạn, bạn có thể chọn từ menu các ảnh, màu nền hoặc hình vẽ để làm hình nền cho hộp thư đến của mình. Đây là bộ sưu tập ảnh đa dạng từ ảnh động vật cho đến các địa danh nổi tiếng và phong cảnh đẹp. Nếu bạn muốn xem thêm các chủ đề khác có thể click vào phần Hình khác.

huong dan thay doi hinh nen gmail 3

Bước 3: Tại đây, bạn sẽ thấy thêm nhiều hình nền khác nhau để đặt cho Gmail. Ngoài ra, chúng ta có thể nhấp vào mục Ảnh của tôi (My Photos) là ảnh mà bạn đã tải lên Google Photos.

huong dan thay doi hinh nen gmail 4

Trong phần Ảnh của tôi, bạn sẽ thấy ảnh đại diện và album ảnh trên Google Photos. Click vào album ảnh có chứa hình ảnh bạn muốn đặt làm hình nền.

huong dan thay doi hinh nen gmail 5

Chọn hình ảnh cho chủ đề Gmail và sau đó click vào Chọn (Select) bên dưới.

huong dan thay doi hinh nen gmail 6

Bước 4: Click vào hình nền mà bạn muốn đặt cho Gmail, sau đó bạn sẽ thấy Gmail cung cấp thêm hình nền tùy chỉnh với Văn bản nền, Làm mở hình ảnh hoặc Làm mờ hình ảnh ở cuối giao diện.

huong dan thay doi hinh nen gmail 7

Thanh điều chỉnh để bạn có thể tùy chỉnh mức độ cho các yếu tố, nếu muốn sử dụng với những mức độ mạnh yếu khác nhau, tùy theo nhu cầu của mỗi người.

huong dan thay doi hinh nen gmail 8

Bước 5: Sau khi chọn ảnh nền và chỉnh ảnh nền, bạn click vào nút Lưu (Save) bên dưới để lưu hình nền mới cho Gmail

huong dan thay doi hinh nen gmail 9

Kết quả giao diện Gmail đã được thay đổi:

cach doi them cho gmail

Đây là hình ảnh hom thư Gmail sau khi đã thay đổi giao diện mới.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-thay-doi-hinh-nen-gmail-61073n.aspx
Như vậy chỉ với một vài bước đơn giản bạn đã có thể thay đổi hình nền cho hòm thư Gmail của mình. Hy vọng với việc thay đổi themes Gmail này sẽ tạo cho bạn thêm nhiều cảm xúc thú vị khi làm việc với Gmail. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm Cách đăng ký Gmail doanh nghiệp để tạo một hộp thư chuyện nghiệp phục vụ cho vông việc của mình nhé.

Tham khảo: Cách đăng ký Gmail doanh nghiệp

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài Gmail Notifier, tự động báo khi có thư trên gmail
Cách đưa biểu tượng Gmail ra desktop, màn hình máy tính
Google đang thiết kế lại logo cho Gmail
Cách xem ảnh trên Gmail qua điện thoại, máy tính
Đổi số điện thoại trong Gmail
Từ khoá liên quan:

đổi hình nền gmail

, đổi theme gmail, đổi background gmail,

SOFT LIÊN QUAN
 • Gmail Notifier for Mac

  Quản lý, thông báo gmail trên Mac

  Gmail Notifier for Mac là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật mail mới thường xuyên và liên tục đơn giản hiệu quả trực tiếp thông qua Deskop, quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần ph ...

Tin Mới

 • Cách chèn, thêm ảnh vào Gmail

  Để cho nội dung tin nhắn, thư của bạn thêm phần phong phú, dễ hiểu hơn, bạn có thể chèn, thêm ảnh vào Gmail khi gửi tin. Gmail - Chèn, thêm ảnh vào Gmail sẽ được Taimienphi.vn hướng dẫn dưới đây với những bước thực hiện kèm ảnh chi tiết, các bạn cùng tham khảo để tạo thư đẹp, ấn tượng nhất, người đọc dễ hình dung.

 • Cách xem ảnh trên Gmail qua điện thoại, máy tính

  Hộp thư Gmail là một trong những công cụ phổ biến để mọi người trao đổi thông tin, tệp tài liệu, video hoặc hình ảnh. Trong trường hợp nhận được một thư dưới dạng ảnh, bạn cũng có thể dễ dàng mở, xem và tải ảnh về điện

 • Hướng dẫn đăng nhập tài khoản Microsoft trên máy tính

  Ngay sau khi đăng nhập tài khoản Microsoft trên máy tính bạn có thể sử dụng tất cả các dịch vụ trực tuyến và tiện ích trên Microsoft Store từ Office, Skype, OneDrive, Messenger và cùng nhiều thứ khác. Bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đăng nhập tài khoản Microsoft trên máy tính chỉ với vài thao tác.

 • Code game Free Fire mới nhất

  Mã code Free Fire được tổng hợp trong bài viết dưới đây bao gồm những mã Giftcode mới nhất dành cho tháng 12 năm 2021. Nhập code Garena Free Fire tháng 11/2021 tại đây để nhận những phần quà hấp dẫn từ NPH như Kim Cương, Nhân Vật, Trợ Thủ, Vé Quay Vàng ... Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo thêm một số mã code FF cũ đã có từ trước mà mình chưa kịp sử dụng tại đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá