Cách đăng nhập Gmail trên điện thoại Android

Các bước đăng nhập Gmail trên điện thoại Android như: Oppo, HTC, Samsung ... khá là đơn giản, chỉ cần có ứng dụng Gmail được tải về từ Google Play, một tài khoản có sẵn và làm theo các bước hướng dẫn bên dưới của Taimienphi.vn

Trong bài viết này sẽ không phải là một thủ thuật hay một mẹo nào đó quá siêu cao, Taimienphi.vn đơn thuần chỉ hướng dẫn những gì mà bạn đọc cần và với cách đăng nhập Gmail trên điện thoại Android trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách đăng nhập Gmail trên điện thoại Android áp dụng cho các thiết bị hiện nay.

dang nhap gmail tren dien thoai android

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android, Samsung, Oppo, HTC, Xiaomi

Hãy cùng xem hướng dẫn đăng nhập Gmail trên điện thoại Android dưới đây và hãy phản hồi cho chúng tôi biết nếu bạn gặp vấn đề.

Hướng dẫn đăng nhập Gmail trên điện thoại Android

Trước tiên nếu điện thoại của bạn chưa có ứng dụng Gmail có thể tải Gmail ngay tại đây.

=> Link tải Gmail cho Android

=> Link tải Gmail cho iOS

Bước 1: Sau khi có Gmail, thông thường là được cài đặt sẵn bởi đây là ứng dụng hầu hết máy điện thoại đều có, chúng ta tiến hành vào ứng dụng Gmail và nhấn vào biểu tượng góc phải.

dang nhap gmail tren dien thoai android 2

Bước 2: Tại đây một bảng danh sách hiện ra bao gồm các địa chỉ Email đã được thiết lập bao gồm cả Email ngay khi bạn cài đặt máy Android, hãy nhấn vào thêm một tài khoản khác để thêm Gmail vào.

dang nhap gmail tren dien thoai android 3

Sang trang tiếp theo chúng ta tất nhiên phải chọn Google để có thể đăng nhập Gmail trên điện thoại Android.

Bước 3: Đến bước này công việc giống như bạn đăng nhập Gmail trên điện thoại Android thông thường đó là nhập tài khoản và mật khẩu. Đăng nhập vào Gmail thì không cần phải sử dụng đuôi @Gmail làm gì. (Tham khảo Cách tạo tài khoản Gmail nếu chưa có)

dang nhap gmail tren dien thoai android 4

Bước 4: Sau đó sẽ có thông báo chào mừng bạn đăng nhập Gmail trên điện thoại Android. Như vậy chúng ta đã hoàn tất việc đăng nhập Gmail rồi đấy.

dang nhap gmail tren dien thoai android 5

Xin lưu ý là bạn có thể sử dụng trình duyệt web để đăng nhập Gmail, nhưng nếu đã đăng nhập Gmail bằng ứng dụng hoặc cài đặt mặc định trước đó thì ngay khi truy cập vào Gmail trên điện thoại, hệ thống sẽ tự động đăng nhập và vào Gmail cho bạn.

dang nhap gmail tren dien thoai android 6

Vậy là bài viết hướng dẫn đăng nhập Gmail trên điện thoại Android đã kết thúc rồi, việc đăng nhập Gmail trên điện thoại Android hoàn toàn không khó và người sử dụng có thể áp dụng nó cho các thiết bị Android mà mình đang sử dụng. Như đã nói ở trên trong quá trình đăng nhập Gmail nếu bạn có vấn đề gì rắc rối có thể để lại comment ngay tại đây, đội ngũ quản trị viên sẽ giúp bạn xử lý vấn đề trên.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-nhap-gmail-tren-dien-thoai-android-46649n.aspx
Đối với người dùng Gmail trên điện thoại có lẽ yên tâm hơn trên PC bởi nó bảo mật hơn, tuy vậy bạn cũng có thể sử dụng chính điện thoại của bạn để làm cho cho Gmail trên PC bảo mật mạnh hơn nữa bằng cách kích hoạt bảo mật 2 lớp Gmail. Vậy đó là tính năng gì và tác dụng của nó ra sao ? Hãy cùng xem hướng dẫn Cách bảo mật 2 lớp Gmail trên điện thoại Android tại đây để biết được công dụng của nó.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký Gmail trên điện thoại, lập gmail, tạo tài khoản Gmail trên điện thoại Android, iPhone, Win
Cách đăng nhập Gmail trên điện thoại Samsung S8, J7, J5
Cách đăng nhập Gmail trên điện thoại HTC Desire 61, one E8, M8
Hướng dẫn Nhận lời nhắc của Google trên điện thoại khi đăng nhập Gmail
Cách đăng nhập gmail trên Android
Từ khoá liên quan:

dang nhap Gmail tren dien thoai Android

, dang nhap Gmail tren Android, vao Gmail tren Android,

SOFT LIÊN QUAN
 • Gmail Notifier for Mac

  Quản lý, thông báo gmail trên Mac

  Gmail Notifier for Mac là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật mail mới thường xuyên và liên tục đơn giản hiệu quả trực tiếp thông qua Deskop, quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần ph ...

Tin Mới

 • Cách tạo gmail mới trên điện thoại Oppo, gửi nhận thư điện tử

  Bằng cách tạo Gmail trên điện thoại Oppo, bạn sẽ có thêm nhiều hộp thư điện tử mới phục vụ cho công việc cũng như học tập của mình, đặc biệt với hòm thư Gmail này, bạn dùng làm tài khoản Google đăng nhập các dịch vụ ngay trên điện thoại của mình.

 • Cách root Android không cần máy tính với KingRoot

  Root điện thoại là thao tác nhằm giúp cho người dùng gỡ bỏ quyền kiểm soát điện thoại của nhà sản xuất. Tuy nhiên việc root Android thường phải nhờ sợ truy cập của máy tính nhưng hiện nay nhờ có KingRoot việc root android cũng trở nên đơn giản hơn và không cần sử dụng máy tính. Trong bài viết này Taimienphi.vn giới thiệu với bạn cách root Android không cần máy tính với KingRoot.

 • Hướng dẫn cách root điện thoại Android sử dụng KingRoot

  Đôi khi bạn muốn có một ứng dụng đã được cài đặt sẵn bởi nhà sản xuất điện thoại của mình hoặc có thể bạn chỉ cần khôi phục dữ liệu với sự hỗ trợ của một số công cụ bên thứ 3. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách root

 • Cảm nhận về bài thơ Tức cảnh Pác Pó

  Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh cách viết bài văn cảm nhận về bài thơ Tức cảnh Pác Bó, một bài thơ hay và đặc sắc được Hồ Chủ tịch viết trong thời kì Bác ở Cao Bằng. Các em cùng đón đọc để bổ sung cho bài viết của mình thêm sâu sắc hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá