Cách đăng nhập Gmail trên điện thoại Samsung S8, J7, J5

Bạn đang sử dụng 1 chiếc điện thoại Samsung? Vậy thì ứng dụng bạn không thể không cài đặt chính là Gmail. Sử dụng ứng dụng Gmail trên điện thoại, người dùng có thể đăng nhập Gmail trên điện thoại Samsung S8, J7, J5... nhanh chóng, cách đăng nhập Gmail trên điện thoại Samsung giúp người dùng gửi và nhận Email bất cứ lúc nào trên điện thoại.

Chỉ cần có kết nối WiFi hoặc 3G, 4G là người dùng đã có thể đăng nhập Gmail trên điện thoại Samsung để check mail mọi lúc, mọi nơi. Việc tải Gmail và sử dụng trên điện thoại là điều mà những người yêu công nghệ đều thực hiện. Đối với những người thường xuyên phải làm việc với Email, gửi nhận Email mỗi ngày thì đăng nhập Gmail trên điện thoại Samsung là điều tất yếu. Mỗi khi có Email thì điện thoại Samsung của bạn sẽ gửi thông báo, lúc này người dùng có thể nhanh chóng đăng nhập Gmail trên điện thoại Samsung S8, J7, J5 để đọc Email, trả lời mail dễ dàng.

Cách đăng nhập Gmail trên điện thoại Samsung S8, J7, J5...:

Trước hết bạn hãy tải Gmail cho thiết bị Android tại đây: Tải Gmail cho Android

Bước 1: Tải ứng dụng Gmail for Android từ link trên. Sau đó các bạn mở Gmail trên điện thoại.

cach dang nhap gmail tren dien thoai samsung

Bước 2: Giao diện lần đầu đăng nhập Gmail, bạn có thể nhấn Bỏ qua. Hoặc ấn Mũi tên Hoàn tất để đọc các thông tin Gmail cung cấp.

cach dang nhap gmail tren dien thoai samsung 2

Bước 3: Để đăng nhập Gmail trên điện thoại Samsung bạn cần chuẩn bị sẵn tài khoản Gmail. Nhấn vào Thêm địa chỉ Email để nhập tài khoản. Chọn tài khoản Google.

cach dang nhap gmail tren dien thoai samsung 3

Bước 4: Nhập tài khoản mật khẩu Gmail của bạn. Nhấn Tiếp theo.

cach dang nhap gmail tren dien thoai samsung 4

Nhấn Đồng ý để thể hiện rằng bạn đã đọc và chấp nhận các điều khoản của Google. Nhấn Tiếp theo.

cach dang nhap gmail tren dien thoai samsung 5

Bước 5: Sau khi đã đăng nhập Gmail trên điện thoại Samsung. Nhấn Đưa tôi tới Gmail để truy cập Gmail trên ứng dụng Gmail for Android.

cach dang nhap gmail tren dien thoai samsung 6

Muốn soạn Gmail, người dùng chỉ cần nhấn vào biểu tượng chiếc bút trong vòng đỏ. Nhập địa chỉ Email người nhận, chủ đề mail và nội dung. Sau khi hoàn tất ấn mũi tên để gửi Email.

cach dang nhap gmail tren dien thoai samsung 7

Ngoài ra khi muốn xem hộp thư đến, thư đã gửi, spam, quảng cáo thì bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ở góc phải và nhấn vào mục mình muốn.

cach dang nhap gmail tren dien thoai samsung 8

Không khó để có thể đăng nhập Gmail trên điện thoại Samsung. Người dùng có thể lựa chọn gửi, nhận Email cũng như nhận các thông báo về màn hình điện thoại Samsung của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-nhap-gmail-tren-dien-thoai-samsung-25223n.aspx
Với tình trạng đứt cáp quang, mạng yếu thất thường hiện nay, người dùng muốn vào Gmail nhanh hơn do mạng yếu, đứt cáp quang thì cần có những tùy chỉnh. Nếu đang gặp tình trạng đăng nhập Gmail chậm, hãy thử cách vào Gmail nhanh do mạng yếu, đứt cáp quang để trải nghiệm sự thay đổi. Có khá nhiều phương án vào Gmail chậm do mạng yếu, đứt cáp quang để người dùng có thể lựa chọn, thao tác nhận, gửi Gmail dễ dàng.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng nhập gmail bằng số điện thoại
Thoát Gmail, Sign out Gmail trên máy tính, điện thoại
Cách đăng nhập Gmail trên điện thoại HTC Desire 61, one E8, M8
Hướng dẫn Nhận lời nhắc của Google trên điện thoại khi đăng nhập Gmail
Cách tạo gmail mới trên điện thoại Oppo, gửi nhận thư điện tử
Từ khoá liên quan:

dang nhap gmail tren dien thoai samsung

, đăng nhập gmail trên s8, đăng nhập gmail trên samsung j7,

SOFT LIÊN QUAN
 • Gmail Notifier for Mac

  Quản lý, thông báo gmail trên Mac

  Gmail Notifier for Mac là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật mail mới thường xuyên và liên tục đơn giản hiệu quả trực tiếp thông qua Deskop, quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần ph ...

Tin Mới

 • Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác

  Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác giúp bạn có thể giải quyết các vấn đề cấp bách có liên quan tới Gmail khi không có thiết bị di động, máy tính của mình bên cạnh. Vì vậy bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác an toàn, bảo mật và không bị lộ thông tin.

 • Cách tạo tài khoản Microsoft mới nhất

  Tài khoản Microsoft cho phép bạn truy cập vào các sản phẩm, sử dụng dịch vụ của Microsoft như Skype, Onedrive, Office 365 hoặc tải ứng dụng sau khi đăng nhập. Bài viết dưới đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo tài khoản Microsoft nhanh nhất.

 • Cách đăng xuất Gmail trên điện thoại mới nhất

  Quên đăng xuất Gmail trên điện thoại trước khi đưa cho người khác có thể khiến bạn gặp một số rủi ro về quyền riêng tư cá nhân. May mắn thay, bạn có thể dễ dàng Logout tài khoản Gmail trên điện thoại iPhone, Android bằng cách xóa tài khoản Google khỏi thiết bị cá nhân.

 • Code Giang Hồ Hiệp Ảnh VTC mới nhất

  Phiên bản Alpha Test Giang Hồ Hiệp Ảnh VTC cũng có những mã GiftCode riêng biệt phục vụ các đại hiệp trải nghiệm, người chơi sau khi nhập Code Giang Hồ Hiệp Ảnh VTC nhận ngay Danh Hiệu Kỷ Niệm Đẹp Nhất, Đan Tiến Bậc Kỵ*10, Thái Thanh Đan và Ngân Phiếu.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá