Cách đăng nhập Gmail trên điện thoại Samsung S8, J7, J5

Bạn đang sử dụng 1 chiếc điện thoại Samsung? Vậy thì ứng dụng bạn không thể không cài đặt chính là Gmail. Sử dụng ứng dụng Gmail trên điện thoại, người dùng có thể đăng nhập Gmail trên điện thoại Samsung S8, J7, J5... nhanh chóng, cách đăng nhập Gmail trên điện thoại Samsung giúp người dùng gửi và nhận Email bất cứ lúc nào trên điện thoại.

Chỉ cần có kết nối WiFi hoặc 3G, 4G là người dùng đã có thể đăng nhập Gmail trên điện thoại Samsung để check mail mọi lúc, mọi nơi. Việc tải Gmail và sử dụng trên điện thoại là điều mà những người yêu công nghệ đều thực hiện. Đối với những người thường xuyên phải làm việc với Email, gửi nhận Email mỗi ngày thì đăng nhập Gmail trên điện thoại Samsung là điều tất yếu. Mỗi khi có Email thì điện thoại Samsung của bạn sẽ gửi thông báo, lúc này người dùng có thể nhanh chóng đăng nhập Gmail trên điện thoại Samsung S8, J7, J5 để đọc Email, trả lời mail dễ dàng.

Cách đăng nhập Gmail trên điện thoại Samsung S8, J7, J5...:

Trước hết bạn hãy tải Gmail cho thiết bị Android tại đây: Tải Gmail cho Android

Bước 1: Tải ứng dụng Gmail for Android từ link trên. Sau đó các bạn mở Gmail trên điện thoại.

cach dang nhap gmail tren dien thoai samsung

Bước 2: Giao diện lần đầu đăng nhập Gmail, bạn có thể nhấn Bỏ qua. Hoặc ấn Mũi tên Hoàn tất để đọc các thông tin Gmail cung cấp.

cach dang nhap gmail tren dien thoai samsung 2

Bước 3: Để đăng nhập Gmail trên điện thoại Samsung bạn cần chuẩn bị sẵn tài khoản Gmail. Nhấn vào Thêm địa chỉ Email để nhập tài khoản. Chọn tài khoản Google.

cach dang nhap gmail tren dien thoai samsung 3

Bước 4: Nhập tài khoản mật khẩu Gmail của bạn. Nhấn Tiếp theo.

cach dang nhap gmail tren dien thoai samsung 4

Nhấn Đồng ý để thể hiện rằng bạn đã đọc và chấp nhận các điều khoản của Google. Nhấn Tiếp theo.

cach dang nhap gmail tren dien thoai samsung 5

Bước 5: Sau khi đã đăng nhập Gmail trên điện thoại Samsung. Nhấn Đưa tôi tới Gmail để truy cập Gmail trên ứng dụng Gmail for Android.

cach dang nhap gmail tren dien thoai samsung 6

Muốn soạn Gmail, người dùng chỉ cần nhấn vào biểu tượng chiếc bút trong vòng đỏ. Nhập địa chỉ Email người nhận, chủ đề mail và nội dung. Sau khi hoàn tất ấn mũi tên để gửi Email.

cach dang nhap gmail tren dien thoai samsung 7

Ngoài ra khi muốn xem hộp thư đến, thư đã gửi, spam, quảng cáo thì bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ở góc phải và nhấn vào mục mình muốn.

cach dang nhap gmail tren dien thoai samsung 8

Không khó để có thể đăng nhập Gmail trên điện thoại Samsung. Người dùng có thể lựa chọn gửi, nhận Email cũng như nhận các thông báo về màn hình điện thoại Samsung của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-nhap-gmail-tren-dien-thoai-samsung-25223n.aspx
Với tình trạng đứt cáp quang, mạng yếu thất thường hiện nay, người dùng muốn vào Gmail nhanh hơn do mạng yếu, đứt cáp quang thì cần có những tùy chỉnh. Nếu đang gặp tình trạng đăng nhập Gmail chậm, hãy thử cách vào Gmail nhanh do mạng yếu, đứt cáp quang để trải nghiệm sự thay đổi. Có khá nhiều phương án vào Gmail chậm do mạng yếu, đứt cáp quang để người dùng có thể lựa chọn, thao tác nhận, gửi Gmail dễ dàng.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng nhập nhiều tài khoản Gmail cùng lúc trên máy tính, điện thoại
Thoát Gmail, Sign out Gmail trên máy tính, điện thoại
Cách đăng nhập Gmail trên iPhone đơn giản, nhanh chóng
Cách đăng nhập Gmail trên điện thoại HTC Desire 61, one E8, M8
Hướng dẫn Nhận lời nhắc của Google trên điện thoại khi đăng nhập Gmail
Từ khoá liên quan:

dang nhap gmail tren dien thoai samsung

, đăng nhập gmail trên s8, đăng nhập gmail trên samsung j7,

SOFT LIÊN QUAN
 • Gmail Notifier for Mac

  Quản lý, thông báo gmail trên Mac

  Gmail Notifier for Mac là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật mail mới thường xuyên và liên tục đơn giản hiệu quả trực tiếp thông qua Deskop, quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần ph ...

Tin Mới

 • Cách đăng nhập Gmail trên máy tính PC, Android và iPhone

  Bên cạnh dịch vụ thư điện tử, Gmail còn hỗ trợ đăng nhập trên Youtube, Facebook,... vô cùng hiệu quả. Cho nên việc đăng nhập Gmail là hết sức quan trọng và nếu bạn chưa biết cách làm này thì chúng tôi sẽ hướng dẫn đầy đủ chi tiết dưới đây.

 • Cách tạo tài khoản Gmail không cần số điện thoại 2024 nhanh nhất

  Tạo tài khoản Gmail không cần số điện thoại 2024 là hướng dẫn chi tiết giúp người dùng đăng ký Gmail mà không yêu cầu sử dụng SĐT xác minh. Với các bước đơn giản và rõ ràng, bạn có thể sở hữu một tài khoản Gmail mới có

 • Cách đăng ký Email, tạo tài khoản Email mới trên điện thoại, máy tính

  Tạo tài khoản Email là bước quan trọng để tiếp cận thế giới kỹ thuật số. Bạn có thể bắt đầu bằng cách truy cập trang đăng ký của dịch vụ như Gmail , Yahoo Mail hoặc Outlook. Nhập thông tin cá nhân như tên, ngày sinh, và

 • Cách tắt tự động cập nhật Office 2016 trên Windows

  Tắt tự động update Office 2016 giúp bạn duy trì sự ổn định và tránh các thay đổi không mong muốn trong công việc. Với một số bước đơn giản, bạn có thể tắt tính năng này và quản lý các bản cập nhật theo cách của mình, giúp tiết kiệm băng thông, đảm bảo các tính năng bạn đang sử dụng không bị thay đổi đột ngột.